Cách lựa chọn màn chiếu cho phù hợp với không gian phòng

108 lượt xem

Viết bởi: admin

Ngày: 10/20/2016

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Chưa có đánh giá)
Loading...

Để lắp đặt một bộ máy chiếu màn chiếu khá đơn giản tuy nhiên để chọn lắp đặt được bộ máy chiếu lý tưởng phù hợp thì không phải cá nhân nào cũng biết được điều này. Nếu lựa chọn 1 màn chiếu quá lớn trong khi diện tích phòng nhỏ thì thứ nhất là dư thừa cả về diện tích và kinh phí đầu tư ( màn chiếu càng lớn chi phí càng đắt).

Lap-dat-may-chieu-truong-Olympia

Vậy lựa chọn màn chiếu như thế nào để có được sự lý tưởng nhất ?

Đầu tiên bạn cần đặt ra mục đích lắp đặt màn chiếu dùng để làm gì, cho ai cho bao nhiêu người, không gian phòng rộng bao nhiêu mét… khi có được dữ liệu rồi bạn mới phân tích và chọn màn chiếu phù hợp, nếu màn chiếu lớn diện tích nhỏ như trên bạn đã biết, vậy ngược lại màn chiếu nhỏ diện tích lớn trong khi hội trường qua rộng lớn mà màn chiếu chỉ 80 dến 100 inch ( ~1m8 x 1m8) thì quá nhỏ làm cho người ở xa không thấy rõ nội dung cũng như mỹ quan không đạt yêu cầu.

Một yếu tố quan trọng hàng đầu nữa là còn phải phụ thuộc vào máy chiếu nữa, máy chiếu của bạn có đáp ứng được chiếu ra màn chiếu lớn hay không, màn chiếu rộng không gian rộng nhưng máy chiếu nhỏ thì cũng không thể lắp đặt lý tưởng được.

Tóm lại để chọn lắp đặt được một bộ máy chiếu màn chiếu tốt cần có cái nhìn tổng quan từ máy chiếu màn chiếu mua sắm phù hợp với nhu cầu của người dùng nếu có sẵn máy chiếu rồi thì cần cân đối giữa máy chiếu màn chiếu và diện tích phòng.

Một điểm lưu ý khi lắp đặt máy chiếu đó là bạn cần đặc biệt chú ý đến độ sáng của phòng chiếu.

Để có sự lựa chọn tư vấn tôt nhất bạn nên gọi chúng tôi tư vẫn miễn phí cho bạn kể cả bạn không mua sản phẩm của chúng tối 04 32 000 468.

Nguồn: Tech Plaza


Bài viết liên quan

  • nhan vien ky thuat
  • Nhân viên kỹ thuật lắp đặt triển khai kiêm giao vận
  • 1. Mô tả công việc: * Bàn giao các thiết bị cho khách hàng thuê và hướng dẫn khách hàng sử dụng các thiết bị sự kiện như máy chiếu, màn chiếu, âm thanh, tivi, ….. * Giao hàng và thi công lắp đặt các thiết bị văn phòng, hưỡng dẫn khách hàng sử dụng […]

  • happy-new-year-2017
  • Thông báo lịch nghỉ Tết Đinh Dậu 2017
  • THÔNG BÁO (V/v: Nghỉ Tết Nguyên Đán Đinh Dậu 2017) Thực hiện theo quy định của Nhà nước về chế độ nghỉ Lễ, Tết năm 2017. Căn cứ vào tình hình thực tế của Công ty, Ban Giám Đốc thông báo đến toàn thể nhân viên Công ty, quý khách hàng và đối tác về […]

  • GM-43
  • Tổng hợp 3 màn hình cảm ứng Gamen bán chạy nhất hiện nay
  • Với việc công nghệ ngày càng phát triển như hiện nay màn hình cảm ứng đang là thiết bị phổ biến tại các doanh nghiệp, nhà hàng, khách sạn, tại các trường học và nhất là các trung tâm tiếng Anh quốc tế. Việc trình chiếu và tương tác trực tiếp, hình ảnh trực quan […]