Cho thuê màn hình LCD tại Quận Hoàn Kiếm

158 lượt xem

Viết bởi: admin

Ngày: 08/29/2016

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Chưa có đánh giá)
Loading...

Quận Hoàn Kiếm là quận ở trung tâm thủ đô Hà Nội. Quận Hoàn Kiếm là nơi hội tụ của nhiều khu phổ cổ. Có 18 phường thuộc quận Hoàn Kiếm bao gồm : Chương Dương, Cửa Đông, Cửa Nam, Đồng Xuân, Hàng Bạc, Hàng Bài, Hàng Bồ, Hàng Bông, Hàng Buồm, Hàng Đào, Hàng Gai, Hàng Mã, Hàng Trống, Lý Thái Tổ, Phan Chu Trinh, Phúc Tân, Trần Hưng Đạo, Tràng Tiền.

cho thue may chieu quan hoan kiem

Là một quận thuộc trung tâm thành phố và tập trung dân cư đông đúc. Hơn nữa quận Hoàn Kiếm cũng là nơi tổ chức nhiều sự kiện,event,hội chợ triển lãm,..Chính vì vậy nhu cầu thuê dụng cụ để tố chức sự kiện tại quận Hoàn Kiếm rất lớn. Trong đó thuê màn hình LCD- Tivi là công việc không thể thiếu.

>>Tham khảo: Cho thuê máy chiếu quận Hoàn Kiếm

Màn hình LCD – Tivi đóng vai trò quan trọng trong sự kiện hội chợ triển lãm.

Tech Plaza là đơn vị chuyên cho thuê màn hình LCD – Tivi cho hội chợ, triển lãm với giá ưu đãi nhất. Trong đó khách hàng tại quận Hoàn Kiếm của Tech Plaza chiếm số lượng rất lớn.

5 lý do nên thuê màn hình LCD – Tivi tại Tech Plaza

– Màn hình LCD – Tivi cho thuê tại Tech Plaza đều là những sản phẩm đời mới chất lượng nhất. Khác hoàn toàn với những đơn vị cho thuê màn hình LCD – Tivi khác luôn sử dụng những sản phẩm cũ kém chất lượng gây ảnh hưởng tới quá trình sử dụng của khách hàng.

– Vận chuyển miễn phí màn hình LCD- Tivi tới địa điểm khách hàng yêu cầu. Khách hàng sẽ không cần lo lắng vận chuyển màn hình tivi cỡ lớn như thế nào.

– Phong cách làm việc chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên tại Tech Plaza thực sự sẽ làm hải lòng khách hàng.

– Miễn phí lắp đặt tại địa điểm khách hàng yêu cầu.

– Cho thuê màn hình LCD – Tivi với giá ưu đãi nhất.

– Cung cấp dịch vụ tới tất cả các địa chỉ tại quận Hoàn Kiếm cũng như các quận khác thuộc TP Hà Nội.

Qúy khách hàng có nhu cầu thuê màn hình LCD – Tivi quận Hoàn Kiếm xin vui lòng liên hệ tới Tech Plaza theo hotline 04 32 000 468 để được thuê với giá ưu đãi nhất.


Bài viết liên quan

 • bao-gia-thue-may-chieu-man-chieu
 • Báo giá cho thuê máy chiếu,màn chiếu trọn bộ
 • Máy chiếu màn chiếu là thiết bị điện tử được sử dụng cho các lớp học giảng dạy, văn phòng, giải trí xem phim bóng đá,…. nhu cầu sử dụng máy chiếu ngày càng nhiều. Chính vì vậy Tech Plaza đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê máy chiếu uy tín – chuyên […]

 • cho thuê tivi offline Samsung
 • Báo giá cho thuê màn hình – Tivi LCD LED
 • Tech Plaza chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê màn hình LCD – Tivi với nhiều loại cấu hình và chủng loại đa dạng, thiết bị mới, độ phân giải cao, thiết bị đồng bộ Các Tivi màn hình cho thuê là các thiết bị hoàn toàn mới – sử dụng công nghệ mới nhất […]

 • tivi-samsung-smart-4k-uhd
 • Cho thuê tivi 70 inch Samsung 4K Smart UHD
 • Bạn đang cần thuê tivi 70 inch 4k phục vụ sự kiện ? Với ưu điểm không mất chi phí đầu tư ban đầu quá lơn, nhu cầu sử dụng không liên tục dẫn đến khấu hao lớn, đặc biệt thiết bị điện tử hiện nay nhanh lỗi mốt…. Tech Plaza thấu hiểu vấn đề […]

 • thu-tuc-thue-may-chieu-man-chieu
 • Thủ tục và quy trình thuê máy chiếu màn chiếu
 • Ngày nay nhu cầu sử dụng máy chiếu màn chiếu là không hề nhỏ chúng phục vụ cho đa dạng mục đích sử dụng như trình chiếu văn phòng hội họp, đào tạo nhân viên mới, giới thiệu sản phẩm mới, trình chiếu bóng đá, ….  nhờ đó mà nhiều đơn vị cung cấp dịch […]