Có nên thay bóng đèn máy chiếu đã qua sử dụng

150 lượt xem

Viết bởi: admin

Ngày: 03/05/2016

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Chưa có đánh giá)
Loading...

Hiện nay máy chiếu đang được sử dụng khá rộng rãi trong các trường học cơ quan gia đình, quán cafe,… với ưu điểm màn hình lớn dễ sử dụng, tuy nhiên hiện nay giá thành bóng đèn của máy chiếu khá đắt đỏ chính vì vậy Tech Plaza có nhận được một số câu hỏi từ khách hàng của chúng tôi đó là có nên thay bóng đèn đã qua sử dụng không ?

bong-den-may-chieu

Hôm nay Tech Plaza xin chia sẻ cho quý khách hàng về bóng đèn máy chiếu và tuổi thọ của chúng. Máy chiếu sử dụng bóng đèn làm nguồn sáng để phát lên màn chiếu chính vì vậy sau thời gian dài hoạt động bóng đèn thường giảm và mờ dần sau một thời gian tùy vào nhu cầu sử dụng nhiều hay ít của mỗi người mà thời gian thay bóng đèn nhanh hay chậm.

Vậy bóng đèn của khách hàng kém hoặc không thể sử dụng được nữa có nên thay bóng đèn cũ (đã qua sử dụng không ) theo chúng tôi thì có trong trường hợp khách hàng chỉ cần sử dụng với mục đích của mình trong một thời gian ngắn hạn mà muốn tiết kiệm chi phí, có những loại bóng đèn mới qua sử dụng khoảng 2 -300h như vậy vẫn đáp ứng được nhu cầu của khách hàng, tuy nhiên số giờ này không thực sự chính xác mà khách hàng cần thử và có phép so sánh nếu bóng đèn còn sáng đẹp thì như vậy bóng đèn còn tương đối mới, nếu bóng đèn đã mờ ( so với bóng mới ) thì chứng tỏ bóng đèn đã được sử dụng và rất có thể đã bị máy lại thời gian tức là reset giờ chiếu.

Trường hợp khách hàng cần độ sáng cao chính xác và đầu tư lâu dài thì khách hàng nên thay một đèn chiếu mới để đảm bảo tuổi thọ cũng như cường độ sáng.

Giá thành của mỗi bóng đèn hiện nay giao động từ 2,5 triệu đồng đói với bóng mới, bóng cũ với giá thành khoảng 60% so với bóng mới, thời gian bảo hành bóng đèn cũ sẽ ít hơn so với bóng đèn mới bóng cũ thường bảo hành 1 tháng.

Như vậy quý khách hàng đã có những cái nhìn về bóng đèn cũ hay bóng đèn máy chiếu mới. Quý khách hàng cũng nên lựa chọn những đơn vị uy tín trong ngành để thay và nên đưa máy trực tiếp đến công ty sửa máy chiếu uy tín để thay.

Nguồn: Tech Plaza


Bài viết liên quan

  • Kinh nghiệm mua máy chiếu cũ
  • Hiện nay một số lượng không nhỏ tìm đến mua máy chiếu cũ với nhiều ưu điểm như giá thành rẻ, phục vụ đáp ứng được nhu cầu của họ, giá thành của một máy chiếu cũ chỉ bằng nửa giá thành so với thiết bị mới, mà vẫn đáp ứng được nhu cầu của người sử dụng.

  • máy chiếu báo lamp
  • Cách thay thế bóng đèn máy chiếu đơn giản
  • Hiện nay máy chiếu đang được sử dụng rất nhiều ở các trường học, gia đình, văn phòng,…. máy chiếu là thiết bị điện tử đặc thù sau một thời gian dài hoạt động cần phải thay thế bóng đèn máy chiếu do hết thời gian sử dụng khi chiếu hình ảnh rất mờ, tuy nhiên không phải ai cũng nắm được cách thay thế bóng đèn máy chiếu mà thường mang máy đến các trung tâm sửa chữa để thay thế. Tuy nhiên bạn cũng có thể thay thế ngay tại nhà mình mà không cần phải tới các trung tâm.