Khắc phục lỗi máy chiếu bật không lên

239 lượt xem

Viết bởi: admin

Ngày: 04/14/2016

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Chưa có đánh giá)
Loading...

Máy chiếu của bạn đang sử dụng một ngày nào đó khi bật lên không thấy lên hình bạn cần kiểm tra lại các vấn đề sau đây và xác định lỗi như sau:

máy chiếu báo lamp

Khắc phục lỗi máy chiếu bật không lên

Thứ nhất có thể do nguồn điện của bạn có thể là do ổ cắm hay dây nguồn lỗi ( đứt ngầm ) bạn kiểm tra xem đèn trên máy chiếu có sáng không nếu không sáng bạn kiểm tra lại ổ và phích cắm.

Thứ hai máy vẫn báo đèn nguồn vào nhưng bật không lên, khi đó tình trạng có thể bị nặng hơn đầu tiên bạn xem có phải do máy của bạn mới tắt đi không nếu mới tắt mà bạn bật lên ngay lập tức thì đèn lamp sẽ báo chờ bạn chờ 1 vài phút và bật lại. Trường hợp máy bạn mới bật lần đầu mà đèn lamp nhấp nháy khi đó có thể do bóng đèn của bạn găp vấn đề, ngoài ra còn trường hợp nữa là máy có báo đèn nguồn mà bật không lên khi đó thông thường máy của bạn bị lỗi phần cứng cần được đưa đến các trung tâm sửa máy chiếu để kiểm tra chi tiết.

>>Tham khảo: Sửa máy chiếu giá rẻ

Khi đó máy chiếu của bạn có thể hỏng balast nguồn cũng dẫn đến tình trạng như vậy, bạn cần tìm đến trung tâm uy tín để sửa máy chiếu với giá sửa balast nguồn dao động từ 1,3 – 1,5 triệu đồng.

Ngoài ra bạn còn mắc phải lỗi gì vui lòng liên hệ với Tech Plaza để hướng dẫn khắc phục cũng như sửa chữa.

Tư vấn liên hệ 04.32.000.468


Bài viết liên quan

  • Có nên thay bóng đèn máy chiếu đã qua sử dụng
  • Hiện nay máy chiếu đang được sử dụng khá rộng rãi trong các trường học cơ quan gia đình, quán cafe,… với ưu điểm màn hình lớn dễ sử dụng, tuy nhiên hiện nay giá thành bóng đèn của máy chiếu khá đắt đỏ chính vì vậy Tech Plaza có nhận được một số câu hỏi từ khách hàng của chúng tôi đó là có nên thay bóng đèn đã qua sử dụng không ?

  • Kinh nghiệm mua máy chiếu cũ
  • Hiện nay một số lượng không nhỏ tìm đến mua máy chiếu cũ với nhiều ưu điểm như giá thành rẻ, phục vụ đáp ứng được nhu cầu của họ, giá thành của một máy chiếu cũ chỉ bằng nửa giá thành so với thiết bị mới, mà vẫn đáp ứng được nhu cầu của người sử dụng.