Máy chiếu bị muỗi nguyên nhân và cách khắc phục

425 lượt xem

Viết bởi: admin

Ngày: 05/09/2016

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Chưa có đánh giá)
Loading...

Hiện nay không ít khách hàng sử dụng máy chiếu đặc biệt là dòng công nghệ DLP xuất hiện lỗi khi chiếu bị muỗi chấm chấm hình, đây là một trong những lỗi thường gặp ở máy chiếu công nghệ DLP như ViewSonic, Optoma, Infocus, BenQ, Vivitek,…. Với lỗi này thì cách xử lý khắc phục như thế nào ?

máy chiếu bị muỗi hoặc chấm
Máy chiếu bị muỗi hay chấm hình

Khi máy chiếu của bạn xuất hiện lỗi như hình trên khi đó máy chiếu của bạn bị chết chip DMD khi đó bạn cần liên hệ để thay thế khắc phục hiện tượng này. Chip DMD ở dòng công nghệ DLP được sử dụng để xử lý hình ảnh với công nghệ số Digital cho màu sắc mịn và sâu. Tuy nhiên ở mỗi dòng công nghệ thì có một ưu điểm và nhược điểm riêng.
Tech Plaza chuyên sửa máy chiếu các thương hiệu với kỹ thuật viên với hơn 5 năm kinh nghiệm đã sửa chữa hầu hết các loại máy chiếu hiện nay khắc phục tất cả các lỗi máy chiếu với thời gian nhanh nhất, chi phí sửa chữa thấp nhất, hỗ trợ khách hàng 24/7.

Việc tìm không đúng đơn vị sửa chữa làm cho khách hàng mất thời gian và tiêu tốn nhiều chi phí hơn, đến đây bạn hoàn toàn được chúng tôi với những con người làm việc bằng cái tâm đặt chất lượng lên hàng đầu, sẵn sang hỗ trợ vì khách hàng bất kỳ lúc nào.

Tham khảo: Máy chiếu nào bền và tốt nhất hiện nay ?

Trong suất thời gian qua Tech Plaza đã sửa chữa cho nhiều khách hàng tại Hà Nội và các tỉnh thành xin cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm và tin tưởng sử dụng dịch vụ của chúng tôi.


Bài viết liên quan

  • Có nên thay bóng đèn máy chiếu đã qua sử dụng
  • Hiện nay máy chiếu đang được sử dụng khá rộng rãi trong các trường học cơ quan gia đình, quán cafe,… với ưu điểm màn hình lớn dễ sử dụng, tuy nhiên hiện nay giá thành bóng đèn của máy chiếu khá đắt đỏ chính vì vậy Tech Plaza có nhận được một số câu hỏi từ khách hàng của chúng tôi đó là có nên thay bóng đèn đã qua sử dụng không ?

  • Kinh nghiệm mua máy chiếu cũ
  • Hiện nay một số lượng không nhỏ tìm đến mua máy chiếu cũ với nhiều ưu điểm như giá thành rẻ, phục vụ đáp ứng được nhu cầu của họ, giá thành của một máy chiếu cũ chỉ bằng nửa giá thành so với thiết bị mới, mà vẫn đáp ứng được nhu cầu của người sử dụng.