Máy chiếu không nhận tín hiệu HDMI

212 lượt xem

Viết bởi: admin

Ngày: 05/16/2016

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Chưa có đánh giá)
Loading...

Khách hàng hỏi chúng tôi máy chiếu không nhận tín hiệu HDMI cách xử lý như thế nào ?

Chúng tôi xin trả lời như sau:

Trước hết bạn cần xác định dây tín hiệu HDMI đó hoàn toàn đang sử dụng bình thường không lỗi bằng cách có thể cắm vào nguồn tín hiệu khác để thử. Sau khi xác nhận được việc dây tín hiệu chạy bình thường tiếp đến bạn cần kiểm tra nguồn phát như máy tính laptop của bạn bạn có thể ấn tổ hợp phím window + P như hình dưới đây và chọn Duplicate để hiển thị 2 màn hình.

cach ket noi may chieu voi laptop

Tiếp theo là trên máy chiếu bạn ấn input hoặc souce tùy từng loại máy chiếu, và chọn cổng vào là HDMI. Trong trường hợp làm tất cả như trên rồi mà vẫn không được bạn có thể gọi 04 32 000 468 hoặc mang máy trực tiếp đến trung tâm sửa máy chiếu Tech Plaza để được hỗ trợ kiểm tra miễn phí.

Tham khảo: Máy chiếu không nhận tín hiệu

Nguồn: Tech Plaza


Bài viết liên quan

  • Có nên thay bóng đèn máy chiếu đã qua sử dụng
  • Hiện nay máy chiếu đang được sử dụng khá rộng rãi trong các trường học cơ quan gia đình, quán cafe,… với ưu điểm màn hình lớn dễ sử dụng, tuy nhiên hiện nay giá thành bóng đèn của máy chiếu khá đắt đỏ chính vì vậy Tech Plaza có nhận được một số câu hỏi từ khách hàng của chúng tôi đó là có nên thay bóng đèn đã qua sử dụng không ?

  • Kinh nghiệm mua máy chiếu cũ
  • Hiện nay một số lượng không nhỏ tìm đến mua máy chiếu cũ với nhiều ưu điểm như giá thành rẻ, phục vụ đáp ứng được nhu cầu của họ, giá thành của một máy chiếu cũ chỉ bằng nửa giá thành so với thiết bị mới, mà vẫn đáp ứng được nhu cầu của người sử dụng.