Máy chiếu siêu di động Sony MPCL1 có giá hơn 7 triệu đồng

96 lượt xem

Viết bởi: admin

Ngày: 09/14/2015

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Chưa có đánh giá)
Loading...

Máy chiếu di động hiện tại đã không còn quá xa lạ với người dùng. Tuy nhiên, một sản phẩm có kích thước chỉ tầm một chiếc smartphone cỡ lớn nhưng lại có hiệu suất trình chiếu cao như Sony MPCL1 có lẽ vẫn còn khá xa lạ.

Với kích thước siêu gọn nhẹ, cùng khả năng trình chiếu không dây độ phân giải cao, Sony MPCL1 hiện gây được khá nhiều sự chú ý từ cả người dùng lẫn giới công nghệ.

Theo nhà sản xuất, sở dĩ có được một vóc dáng siêu gọn nhẹ này là vì Sony MPCL1 ứng dụng công nghệ trình chiếu laser thay vì công nghệ DLP hay LED như những mẫu máy chiếu di động khác.

Máy chiếu siêu di động Sony MPCL1 có thể cất gọn vào túi áo như một chiếc smartphone.

Cũng nhờ ứng dụng công nghệ trình chiếu laser mà Sony MPCL1 không chỉ có khả năng vận hành êm ái, có thể di chuyển máy ngay sau khi tắt và đặc biệt là không cần thủ công chỉnh tiêu cự như những dòng máy chiếu thông thường.

Sony MPCL1 còn có thể trình chiếu khung hình kích thước 40 inch từ cự ly đặt máy 1,2m hoặc tối đa 120 inch từ khoảng cách đặt máy chừng 3,6m.

Sony cho biết mẫu máy chiếu siêu di động MPCL1 còn có thể trình chiếu khung hình độ phân giải đạt mức 1920×720 pixel rất phù hợp cho nhu cầu giải trí với nội dung Full HD. Tuy nhiên, Sony MPCL1 chỉ hỗ trợ độ sáng khung hình trình chiếu đạt 32 ANSI Lumen nên nhiều khả năng sản phẩm chỉ thích hợp cho môi trường giải trí thiếu sáng.

Với Sony MPCL1, người dùng có thể kết nối trực tiếp nguồn phát với ngõ vào mini-HDMI trên máy chiếu hoặc trình chiếu không dây qua kết nối Wi-Fi trên laptop, smartphone hoặc máy tính bảng.

Để phục vụ nhu cầu trình chiếu di động, Sony MPCL1 được tích hợp pin dung lượng 3.000mAh vừa có tác dụng làm nguồn năng lượng chính cho thiết bị, vừa có thể dùng để sạc pin cho smartphone lúc cấp bách.

Sony MPCL1 theo dự kiến sẽ lên kệ trong tháng 10/2015 sắp tới ở mức giá 350 USD, tương đương 7,6 triệu đồng.

Theo PCworld Việt Nam


Bài viết liên quan

 • nghi le 3004
 • Tech Plaza thông báo lịch nghỉ Lễ 30/4 và 1/5/2017
 • Công ty cổ phần Tech Plaza Việt Nam xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã sử dụng dich vụ và sản phẩm của Công ty chúng tôi trong suốt thời gian qua. Tech Plaza xin gửi tới quý đối tác và khách hàng, cán bộ công nhân viên lịch nghỉ lễ  30/04 và […]

 • Màn hình cảm ứng Gamen dùng trong văn phòng
 • Ứng dụng của màn hình cảm ứng Gamen trong cuộc sống
 • Màn hình cảm ứng Gamen là sản phẩm được phân phối và phát triển bởi Công Ty Cổ Phần Tech Plaza Việt Nam, với hệ thống màn hình cảm ứng đa điểm, khả năng tương thích với nhiều hệ điều hành khác nhau hiện nay, tính năng mở rộng với việc lựa chọn CPU, không […]

 • vpgd
 • Thông báo v/v chuyển địa điểm văn phòng giao dịch
 • CÔNG TY CỔ PHẦN TECH PLAZA VIỆT NAM Số: TPL2404 CỘNG HOÀ XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM                  Độc lập – Tự do – Hạnh phúc Hà Nội, ngày 24 tháng 04 năm 2017 THÔNG BÁO V/v: Thay đổi địa điểm Văn phòng làm việc Kính gửi: Quý Khách hàng và Đối tác Công […]

 • Gamen – Thương hiệu màn hình cảm ứng được ưu chuộng nhất hiện nay
 • Gamen – Thương hiệu màn cảm ứng được ưu chuộng nhất hiện nay
 • Gamen là thương hiệu hàng đầu thế giới, chuyên cung cấp các giải pháp về hình ảnh: màn hình cảm ứng, poster quảng cáo, màn hình ghép và các giải pháp liên quan đến hình ảnh… Gamen – “Mutil Touch Screen”  là giải pháp thay thế các máy chiếu của tương lai. Màn hình cảm […]