Máy chiếu sọc dọc màn hình xử lý như thế nào ?

662 lượt xem

Viết bởi: admin

Ngày: 05/09/2016

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Chưa có đánh giá)
Loading...

Máy chiếu của bạn bị nhiều màu đỏ hay xanh, kẻ sọc xanh đỏ … không còn đúng màu sắc ban đầu ? Nguyên nhân và cách xử lý thế nào ?

Đây là một trong những lỗi thường gặp phải ở dòng máy chiếu công nghệ LCD như Sony, Panasonic, Epson, Hitachi, 3M,… nguyên nhân này thường bị ở phần cứng bạn cần mang đến địa chỉ sửa máy chiếu thuận tiện nhất hoặc có thể gọi kỹ thuật chúng tôi đến tận nơi để khám bệnh máy chiếu cụ thê và tư vấn miễn phí.

máy chiếu bị sọc kẻ hình

Nhiều khách hàng khi sử dụng máy chiếu thấy lỗi sọc đỏ – xanh là mang đi sửa chữa nhiều khi đến kiểm tra máy lại không bị gì chỉ là do cáp tín hiệu, để không bị mất thời gian trước tiên thì bạn cũng nên xem lại các cáp kết nối tín hiệu lỗi này cũng có thể do cáp tín hiệu gây ra bạn thử thay bằng 1 dây tín cáp tín hiệu mới để thử lại máy chiếu của mình.

Sau khi thay thế kiểm tra mà không khắc phục được tượng kẻ sọc đỏ, xanh khi đó máy chiếu của bạn có thể xảy ra như tình trạng 1 bên trên bạn cần tìm đúng đơn vị để khắc phục thay thế tình trạng này, đối với trường hợp này máy của bạn có thể chỉ chết hay hỏng 1 tấm LCD hoặc 3 tấm tùy vào đời model máy mà bị hỏng 1 hay 3 tấm.

LCD là bộ phần xử lý hình ảnh màu sắc chính của máy chiếu, màu sắc được quyết định phần lớn thuộc bộ phận này chính vì vậy khi thay thế bạn cần tìm đúng đơn vị sửa chữa bắt đúng bệnh để xử lý thay vì thay thế 1 tấm chi phí chỉ bằng 1/3 thay cả cụm LCD khi mà chi phí cả cụm từ 4 – 5 triệu đồng, trong khi 1 tấm chỉ từ 1,5trieu tùy từng dòng model.

Tham khảo: Địa chỉ sửa máy chiếu giá rẻ

Một số đơn vị tư vấn khách hàng hỏng 1 tấm nhưng thay thế cả cụm vì cho rằng khi thay thế bởi con người không chính xác như nhà sản xuất thiết kế lắp ráp bằng máy tuy nhiên với Tech Plaza kỹ thuật trên 5 năm kinh nghiệm đa thay thế rất nhiều LCD máy chiếu cho độ chính xác rất cao, bạn có thể kiểm tra so sánh máy của mình sau khi được thay thế. Để tiết kiệm chi phí không đáng có bạn chỉ nên thay 1 tâm (trong trường hợp lỗi 1 hoặc 2 tấm ) và hỏng tấm nào thay tấm đó, với kỹ thuật của chúng tôi tin tưởng chắc chắn sẽ làm hài long khách hàng. Bạn chỉ phải trả chi phí thay thế khi mà tất cả đã hài lòng.


Bài viết liên quan

  • Có nên thay bóng đèn máy chiếu đã qua sử dụng
  • Hiện nay máy chiếu đang được sử dụng khá rộng rãi trong các trường học cơ quan gia đình, quán cafe,… với ưu điểm màn hình lớn dễ sử dụng, tuy nhiên hiện nay giá thành bóng đèn của máy chiếu khá đắt đỏ chính vì vậy Tech Plaza có nhận được một số câu hỏi từ khách hàng của chúng tôi đó là có nên thay bóng đèn đã qua sử dụng không ?

  • Kinh nghiệm mua máy chiếu cũ
  • Hiện nay một số lượng không nhỏ tìm đến mua máy chiếu cũ với nhiều ưu điểm như giá thành rẻ, phục vụ đáp ứng được nhu cầu của họ, giá thành của một máy chiếu cũ chỉ bằng nửa giá thành so với thiết bị mới, mà vẫn đáp ứng được nhu cầu của người sử dụng.