Tư vấn lựa chọn thuê máy chiếu ngoài trời

221 lượt xem

Viết bởi: admin

Ngày: 04/14/2016

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Chưa có đánh giá)
Loading...

Hiện nay nhu cầu sử dụng máy chiếu ngày càng lớn, máy chiếu cũng đa dạng hơn làm cho người sử dụng không biết lựa chọn thế nào để có được bộ máy chiếu phù hợp với mục đích sử dụng của minh, vậy làm thế nào để lựa chọn được bộ máy chiếu ngòi trời đáp ứng được nhu cầu của mình ?

cho thue may chieu ngoai troi
Máy chiếu ngoài trời cần có CĐS lớn

Tech Plaza xin hướng dẫn bạn cách lựa chọn máy chiếu màn chiếu ngoài trời :

Đầu tiên bạn cần quan tâm đến nhu cầu sử dụng của mình đó là chiếu ngoài trời ban ngày hay buổi tối, đối với ban ngày thì ánh sáng lớn vì vậy bạn cần trang trí và sắp xếp sao cho chỗ trình chiếu tối nhất có thể vì ánh sáng ban ngày rất lớn bạn không che chắn tốt thì khó có thể có máy chiếu nào chiếu được.
Đối với ban đêm thì mọi chuyện đơn giản hơn khi đó bạn chỉ cần quan tâm tới yếu tố thời tiết nắng mưa để đảm bảo hoạt động cho thiết bị.

Tiếp theo sân khấu của bạn dùng cho bao nhiêu người, đối với diện tích từ 100 – 200 người bạn có thể chỉ cần 1 màn chiếu 150 – 200 inch vẫn đảm bảo được nhu cầu của bạn cùng với một máy chiếu có cds từ 5000 – 7000 ansi đối với trường hợp chiếu buổi chiều tối, còn ban ngày bạn nên gọi điện để được tư vấn 04.32.000.468.

Đối với trường hợp dùng cho 300 – 500 người khi đó bạn sẽ chia làm 2 bộ 2 bên cánh gà sân khấu sẽ đảm bảo, 2 bộ như trường hợp trên là ok.

Trường hợp trên 500 người bạn cần gọi để chúng tôi tư vấn giúp bạn.

Ngoài ra bạn còn cần quan tâm tới yếu tố gió bởi nếu gió lớn thì bạn cần có phương án che chắn bởi gió to khi thổi vào luồng ánh sáng chiếu lên màn chiếu sẽ bị gây ra hiện tượng sóng sánh trên màn hình,….

Dây tín hiệu cũng là một phần bạn cần quan tâm đến để giúp bạn có nguồn tín hiệu chiếu ra tốt nhất, nên để thiết bị nguồn phát gần máy chiếu càng gần càng tốt để dây ngắn sẽ giúp có được tín hiệu tốt hơn.

Trên đây là một số chú ý khi tìm hiểu thuê máy chiếu ngoài trời. Bạn có thắc mắc tư vấn gọi cho chúng tôi luôn san sàng giúp bạn.
Thông tin tư vấn liên hệ: 04.32.000.468


Bài viết liên quan

  • Có nên thay bóng đèn máy chiếu đã qua sử dụng
  • Hiện nay máy chiếu đang được sử dụng khá rộng rãi trong các trường học cơ quan gia đình, quán cafe,… với ưu điểm màn hình lớn dễ sử dụng, tuy nhiên hiện nay giá thành bóng đèn của máy chiếu khá đắt đỏ chính vì vậy Tech Plaza có nhận được một số câu hỏi từ khách hàng của chúng tôi đó là có nên thay bóng đèn đã qua sử dụng không ?

  • Kinh nghiệm mua máy chiếu cũ
  • Hiện nay một số lượng không nhỏ tìm đến mua máy chiếu cũ với nhiều ưu điểm như giá thành rẻ, phục vụ đáp ứng được nhu cầu của họ, giá thành của một máy chiếu cũ chỉ bằng nửa giá thành so với thiết bị mới, mà vẫn đáp ứng được nhu cầu của người sử dụng.