Báo giá cho thuê Laptop

Báo giá cho thuê Laptop

1454 lượt xem

Viết bởi: admin

Ngày: 04/12/2016

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 4,00 out of 5)
Loading...

Để phục vụ toàn diện hơn cho khách hàng trên khắp mọi miền đất nước, hiện nay, Tech Plaza cung cấp dịch vụ cho thuê Laptop giá rẻ tại Hà Nội và các tỉnh thành miền bắc.

Laptop – máy tính xách tay chúng tôi cung cấp hiện nay là những sản phẩm mới với nhiều đầu máy chất lượng và hoạt động hiệu quả. Laptop của công ty Tech Plaza đều là các máy cấu hình cao, đang dạng mẫu mã, cấu hình phong phú của các hãng nổi tiếng trên khắp thế giới như: HP, Dell, Lenovo, apple…Kiểu dáng máy phong phú sẽ phù hợp với sở thích và thẩm mỹ của nhiều lứa tuổi khác nhau. Các máy tính đều được chúng tôi trang bị các phần mềm thiết yếu để phục vụ tốt nhất cho nhu cầu khách hàng.

báo giá cho thuê laptop

Báo giá cho thuê laptop

Với nhiều năm kinh nghiệm, và đội ngũ nhân viên nhiệt tình, năng động, hiểu biết chúng tôi sẽ đem đến cho khách hàng chất lượng cho thue laptop tốt nhất.

Tech Plaza xin gửi tới quý khách hàng báo giá dịch vụ cho thuê laptop như sau:

1.Hãng sản xuất: DELL, HP, ACER
2. Cấu hình:
CPU: intel Core2 Due trở lên
Ram: 1Gb trở lên
HDD: 80 Gb trở lên
Cài đặt sẵn các chương trình Office
3. Bảng giá:
Loại 1 ( core2 due, ram1G, HDD 80) : 80.000 vnđ/ngày
Loại 2 ( core i3 , ram2G, HDD 320) : 120.000 vnđ/ngày
Loại 3 ( core i5 , ram>2G, HDD 500) : 200.000 vnđ/ngày
Bộ máy tính để bàn: 160.000vnd/máy/ngày
Bộ Máy Chủ Sever: 2.400.000vnd/máy/ngày

Loại khác: Xin vui lòng liên hệ trực tiếp để báo giá cấu hình theo yêu cầu đặc biệt.

Đến với Tech Plaza bạn sẽ được gì ở dịch vụ chúng tôi ?

+ Thủ tục đơn giản: Việc thủ tục xét duyệt tại Tech Plaza hoàn toàn đơn giản xét duyệt ngay.

+ Giá thành luôn rẻ : Việc phát triển chất lượng dịch vụ là yếu tố cốt lõi mà chúng tôi định hướng xây dựng nhưng giá thành cũng là điều mà chúng tôi quan tâm, cân đối chi phí hao mòn bảo trì thiết bị, kỹ thuật,.. để có thể mang lại cho quý khách hàng giá tốt nhất. Hãy liên hệ ngay bây giờ để được hỗ trợ chính sách giá đặc biệt quý khách cần hỗ trợ chính sách giá.

>>Tham khảo: Cho thuê laptop tại Hà Nội

Chương trình áp dụng cho thuê laptop đối với quý khách thuê từ lần 2 trở lên hay có kế hoạch thuê dài hạn chúng tôi luôn hỗ trợ về giá thành một cách tốt nhất.

+ Thanh toán thuận tiện an toàn: Việc thanh toán như thế nào để đảm bảo an toàn tuyệt đối, nhanh gọn dễ dàng.

– Thanh toán trực tiếp:(Cash on Delivery CoD) Thanh toán ngay sau khi bàn giao thiết bị.

– Thanh toán chuyển khoản

– Hóa đơn chúng tôi luôn tuân thủ quy định của pháp luật, đề xuất lấy thuế khi sử dụng dịch vụ. Đơn hàng từ 200.000 VNĐ trở lên chúng tôi có thể xuất hóa đơn VAT.


Bài viết liên quan

 • cho thue laptop dell i5
 • Địa chỉ cho thuê Laptop Dell i5 giá rẻ
 • Laptop dell i5 sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng khi có nhu cầu thuê laptop Laptop là sản phẩm công nghệ phổ biến nhất hiện nay. Không thể phủ nhận vai trò của nó đối với đời sống công nghệ hiện nay. Thông thường người dùng sẽ mua một chiếc laptop có giá […]

 • cho thue laptop dell
 • Cho thuê laptop Dell
 • Tech Plaza Việt Nam là đơn vị cho thuê Laptop hàng đầu tại Hà Nội.Công ty chúng tôi cung cấp dịch vụ cho thuê Laptop Dell chuyên nghiệp, Laptop dell Inspiron, Dell Latitude, Dell Vostro . . .với các laptop mới, cấu hình mạnh core 2 duo, core i3, Core i5, core i7 các dòng phổ biến với các tính năng siêu việt nhất hiện nay.

 • dia chi cho thue may tinh xach tay
 • Cho thuê laptop chuyên nghiệp nhất Hà Nội
 • Mỗi chúng ta khi chọn cho mình những chiếc laptop phù hợp đều quan tâm đến sự chuyên nghiệp của bên cho thuê, về thái độ phục vụ, cách thức thuê, chế độ khi thuê, bảo dưỡng, bảo trì và sửa chữa khi sự cố, chuyên viên kỹ thuật ra làm sao?

 • noi cho thue laptop
 • Cho thuê laptop thủ tục nhanh gọn
 • Trên thị trường, nhu cầu sử dụng laptop ngày càng nhiều hơn bởi tính năng động , thuận tiện và công dụng hữu ích để phục vụ hội nghị, hội thảo,đào tạo, họp báo… Hiểu được điều đó mà công ty Tech Plaza Việt Nam phát triển dịch vụ cho thuê laptop với thủ tục nhanh gọn giúp Quý khách hàng có thể giảm chi phí, để không phải bỏ ra một khoản tiền lớn để trang bị một hệ thống máy tính phục vụ công việc của mình. Hơn nữa, khi thuê không phải lo lắng về thủ tục và cách thức thanh toán,cũng như bảo hành, sửa chữa khi có sự cố.