Báo giá cho thuê màn hình led

Báo giá cho thuê màn hình led

2467 lượt xem

Viết bởi: admin

Ngày: 09/01/2015

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 1,00 out of 5)
Loading...

Bạn đang tìm báo giá cho thuê màn hình led tốt nhất tại Hà Nội? Bạn đang băn khoăn để chọn lựa nơi cho thuê uy tín gắn bó lâu dài?

Thật đơn giản hãy gọi cho chúng tôi Tel: 0432 000 468 – Hotline: 0936.939.486 để có ngay báo giá cho thuê màn hình led tốt nhất. Hiện tại, chúng tôi có một số màn hình led được thuê nhiều nhất như p4, p5, p6, p7.

man-hinh-led-p

Khi thuê màn hình Led bạn sẽ thấy được tính nổi bật tuyệt vời của nó bởi khả năng thu hút khách hàng rất tốt do độ sáng của đèn led cao, khách hàng có thể nhìn thấy khi ở khoảng cách hàng trăm mét. Vì thế chúng ta thấy màn hình led xuất hiện rất nhiều dù nó là sự kiện lớn hay nhỏ.

Tech Plaza xin thông báo bảng báo giá màn hình Led các loại để bạn và quý công ty tham khảo để lựa chọn cho mình 1 dòng sản phẩm LED phù hợp và ưng ý nhất.

BẢNG GIÁ CHO THUÊ MÀN HÌNH LED

 • Màn hình led P.4 – giá thuê 1.000,000 VND / m2

 • Màn hình led P.5 – giá thuê 850,000 VND / m2

 • Màn hình led P.6 – giá thuê 800,000 VND / m2

 • Màn hình led P.7 – giá thuê 750,000 VND / m2

 • Màn hình led outdoor P.6 – giá thuê 850,000 VND / m2

Lưu ý: Giá tốt khi thuê trọn gói thiết bị bao gồm âm thanh ánh sáng

* Kích thước màn hình nhỏ hơn 4m2 – nên sử dụng P4 hoặc P3.
* Kích thước màn hình khoảng từ 4m – 8m2 – nên sử dụng P5 hoặc P4.
* Kích thước màn hình khoảng từ 8m – 24m2 – nên sử dụng P6 hoặc P5.
* Kích thước màn hình lớn hơn 24m2 – P7, P6, P5 có thể đảm bảo tốt độ mịn.

CÁCH TÍNH ĐỘ PHÂN GIẢI CỦA MÀN HÌNH QUA THÔNG SỐ LED

 1. Màn hình led P4 – Ý nghĩa: Khoảng cách giữa các điểm ảnh là: 4mm
 2. Màn hình led P5 – Ý nghĩa: Khoảng cách giữa các điểm ảnh là: 5 mm
 3. Màn hình led P6 – Ý nghĩa: Khoảng cách giữa các điểm ảnh là: 6 mm
 4. Màn hình led P7 – Ý nghĩa: Khoảng cách giữa các điểm ảnh là: 7mm

Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật làm việc toàn thời gian nhiều năm kinh nghiệm, thiết bị cao cấp, sẽ là một yếu tố tốt để giảm giá thành trọn gói cho các công ty tổ chức sự kiện.

Tech Plaza xin chân thành cảm ơn sự quan tâm của quý khách về sản phẩm và dịch vụ cho thuê màn hình led hiển thị trong nhà (led display indoor full color) và màn hình led hiển thị  ngoài trời (led display outdoor full color) của công ty chúng tôi.

 


Bài viết liên quan

 • cho thue man LED
 • Cho thuê màn hình led indoor
 • Bạn đang có nhu cầu thuê màn hình LED và bạn vẫn đang tìm kiếm cho mình một địa chỉ hay một nơi cho thuê màn LED chất lượng, uy tín, dịch vụ nhanh chóng, nhiệt tình? Vậy bạn không phải tìm đâu xa và không phải mất nhiều thời gian tìm kiếm một địa chỉ khác hãy đến với dịch vụ cho thuê màn hình LED indoor, outdoor giá rẻ của Tech Plaza.

 • Man LED san khau
 • Trung tâm cho thuê màn hình led tại Hà Nội
 • Hiện nay, màn hình LED đã giải quyết cho xã hội hiện đại về vấn đề hình ảnh và kích thước, màu sắc, cũng như chất lượng cho nhu cầu truyền thông, quảng bá sản phẩm thu hút đông đảo khách hàng.Công ty Tech Plaza Việt Nam – trung tâm cho thuê màn hình LED cỡ lớn 200 inch, 800 inch hoặc có thể lên tới 1000 inch và ưu điểm là có thể cho thuê đơn lẻ theo nhu cầu, yêu cầu của mỗi khách hàng không giới hạn về kích thước.

 • cho the man LED san khau indoor
 • Cho thuê màn hình led outdoor
 • Tech Plaza Việt Nam chuyên cho thuê màn hình led outdoor (ngoài trời) hiển thị đầy đủ màu sắc có thể được sử dụng trong môi trường ngoài trời như sân bay, đường cao tốc, văn hóa hay thư giãn vuông, đường phố, trung tâm thương mại, khu dân cư, trung tâm thành phố, với các nguồn tín hiệu thời gian thực khác nhau và mục đích của nó là để tuyên truyền làm biển quảng cáo ngoài trời hoặc chơi những tin tức quan trọng hay các sự kiện hoặc chương trình TV.

 • Cho thuê màn hình led full HD,full color
 • Tech Plaza chuyên cho thuê màn hình led full HD, full color trong các sân khấu chuyên nghiệp với mọi kích cỡ, cung cấp màn hình led sân khấu, quảng cáo billboard, lắp đặt màn hình led quảng cáo, sân khấu, nhà hàng, tiệc cưới, quảng cáo trung tâm thương mại,…