Bật bí địa chỉ sửa máy chiếu BenQ chất lượng, giá rẻ

Bật mí địa chỉ sửa máy chiếu BenQ chất lượng, giá rẻ

355 lượt xem

Viết bởi: admin

Ngày: 03/23/2017

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 4,00 out of 5)
Loading...

Máy chiếu BenQ được khách hàng biết đến là dòng máy chiếu mới, giá rẻ, màu sắc tươi mới cùng độ tương phản cao mang đến hình ảnh trung thực, rõ nét nhưng đây cũng là dòng máy chiếu khó sửa chữa nếu gặp vấn đề gì đối với chiếc máy chiếu này thì bạn chỉ có thể tìm đến các địa chỉ sữa chữa máy chiếu BenQ lớn như Tech Plaza mới giải quyết được vấn đề.

sua may chieu gia re

Tìm hiểu về máy chiếu BenQ.

Chúng ta không thể phủ nhận lợi ích và tác dụng mà những chiếc máy chiếu BenQ đem lại, nó hỗ trợ đắc lực cho mọi hoạt động của con người từ nhu cầu học tập, làm việc hay giải trí mà không cần đầu tư quá nhiều giống như những thương hiệu khác.

Một số mẫu máy chiếu thương hiệu BenQ bán chạy hiện nay đó là:

–          BenQ MH530 với cường độ sáng 3200 Ansi Lumens, với độ phân giải full HD, với tỷ lệ tương phản là 11.000:1.

–          BenQ W1110 với cường độ sáng 2200 Ansi Lumens, với độ phân giải full HD (1920*1080), với tỷ lệ tương phản là 15.000:1.

–          BenQ W2000 với cường độ sáng 2000 Ansi Lumens, với độ phân giải full HD (1920*1080), với tỷ lệ tương phản là 15.000:1, tuổi thọ bóng đèn 6000h.

>>Xem thêm: Bảng giá sửa máy chiếu

Địa chỉ sửa chữa máy chiếu BenQ chất lượng tốt nhất hiện nay.

Có thể nói linh kiện của những chiếc máy chiếu BenQ không hề khó tìm trên thị trường điện tử Việt Nam nhưng việc sửa chữa máy chiếu BenQ lại cực khó đối với các kỹ sư của chúng ta tại sao vậy?

–          Khó tìm ra lỗi của máy chiếu BenQ.

–          Khó đưa ra cách khắc phục hiệu quả.

–          Trong quá trình sửa chữa máy chiếu BenQ dễ gặp thêm trục trặc, sự cố bất ngờ khác.

Để thỏa mãn được những yếu tố trên thì Tech Plaza đã trang bị một đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm với thời gian nghiên cứu cực sâu về thương hiệu máy chiếu BenQ, hệ thống máy móc hiện đại có thể “khám bệnh và điều trị” chính xác cho những “bệnh nhân BenQ” của chúng ta mà không để xảy ra sự cố nào trong quá trình tác nghiệp.

Đừng để những chiếc máy chiếu BenQ của mình “đắp chiếu” khi gặp sự cố bình thường nhé hãy gọi đến số hotline 04 32 000 468 của trung tâm sửa máy chiếu BenQ tốt nhất Việt Nam hiện nay – Tech Plaza để chiếc máy chiếu BenQ mãi là “người đồng hành” cùng bạn trong mọi hoạt động.


Bài viết liên quan