Cách lựa chọn màn chiếu cho phù hợp với không gian phòng

276 lượt xem

Viết bởi: admin

Ngày: 10/20/2016

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Chưa có đánh giá)
Loading...

Để lắp đặt một bộ máy chiếu màn chiếu khá đơn giản tuy nhiên để chọn lắp đặt được bộ máy chiếu lý tưởng phù hợp thì không phải cá nhân nào cũng biết được điều này. Nếu lựa chọn 1 màn chiếu quá lớn trong khi diện tích phòng nhỏ thì thứ nhất là dư thừa cả về diện tích và kinh phí đầu tư ( màn chiếu càng lớn chi phí càng đắt).

Lap-dat-may-chieu-truong-Olympia

Vậy lựa chọn màn chiếu như thế nào để có được sự lý tưởng nhất ?

Đầu tiên bạn cần đặt ra mục đích lắp đặt màn chiếu dùng để làm gì, cho ai cho bao nhiêu người, không gian phòng rộng bao nhiêu mét… khi có được dữ liệu rồi bạn mới phân tích và chọn màn chiếu phù hợp, nếu màn chiếu lớn diện tích nhỏ như trên bạn đã biết, vậy ngược lại màn chiếu nhỏ diện tích lớn trong khi hội trường qua rộng lớn mà màn chiếu chỉ 80 dến 100 inch ( ~1m8 x 1m8) thì quá nhỏ làm cho người ở xa không thấy rõ nội dung cũng như mỹ quan không đạt yêu cầu.

Một yếu tố quan trọng hàng đầu nữa là còn phải phụ thuộc vào máy chiếu nữa, máy chiếu của bạn có đáp ứng được chiếu ra màn chiếu lớn hay không, màn chiếu rộng không gian rộng nhưng máy chiếu nhỏ thì cũng không thể lắp đặt lý tưởng được.

Tóm lại để chọn lắp đặt được một bộ máy chiếu màn chiếu tốt cần có cái nhìn tổng quan từ máy chiếu màn chiếu mua sắm phù hợp với nhu cầu của người dùng nếu có sẵn máy chiếu rồi thì cần cân đối giữa máy chiếu màn chiếu và diện tích phòng.

Một điểm lưu ý khi lắp đặt máy chiếu đó là bạn cần đặc biệt chú ý đến độ sáng của phòng chiếu.

Để có sự lựa chọn tư vấn tôt nhất bạn nên gọi chúng tôi tư vẫn miễn phí cho bạn kể cả bạn không mua sản phẩm của chúng tối 04 32 000 468.

Nguồn: Tech Plaza


Bài viết liên quan

  • may chieu cu bong da
  • Khuyến mại mua 1 tặng 1 – Đồng hành cùng World Cup 2018
  • Với việc World Cup 2018 diễn ra tại Nga đang đến gần, là giải đấu bóng đá quy tụ nhiều ngôi sao bóng đá trên thế giới, thu hút được rất nhiều người hâm mô môn thể thao vua trên toàn thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng. Và đây cũng là cơ […]

  • tuyen-dung-nhan-vien-ky-thuat
  • Nhân viên kỹ thuật lắp đặt triển khai tại Hồ Chí Minh
  • 1. Mô tả công việc: * Bàn giao các thiết bị cho khách hàng thuê và hướng dẫn khách hàng sử dụng các thiết bị sự kiện như máy chiếu, màn chiếu, âm thanh, tivi, ….. * Giao hàng và thi công lắp đặt các thiết bị văn phòng, hưỡng dẫn khách hàng sử dụng và bàn […]

  • may chieu cu
  • Tổng kho máy chiếu cũ tại Việt Nam
  • Hiện nay nhu cầu sử dụng máy chiếu rất phổ biến tại các văn phòng, lớp học hoặc tại các quán Karaoke, cafe bóng đá… nhưng không phải đơn vị hoặc cá nhân nào cũng có khả năng mua sắm những chiếc máy chiếu mới, đắt tiền, đầy đủ tính năng…. Chính vì vậy, máy […]