Cách lựa chọn màn chiếu cho phù hợp với không gian phòng

Cách lựa chọn màn chiếu cho phù hợp với không gian phòng

1018 lượt xem

Viết bởi: admin

Ngày đăng: 10/20/2016

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Chưa có đánh giá)
Loading...

Để lắp đặt một bộ máy chiếu màn chiếu khá đơn giản tuy nhiên để chọn lắp đặt được bộ máy chiếu lý tưởng phù hợp thì không phải cá nhân nào cũng biết được điều này. Nếu lựa chọn 1 màn chiếu quá lớn trong khi diện tích phòng nhỏ thì thứ nhất là dư thừa cả về diện tích và kinh phí đầu tư ( màn chiếu càng lớn chi phí càng đắt).

Lap-dat-may-chieu-truong-Olympia

Vậy lựa chọn màn chiếu như thế nào để có được sự lý tưởng nhất ?

Đầu tiên bạn cần đặt ra mục đích lắp đặt màn chiếu dùng để làm gì, cho ai cho bao nhiêu người, không gian phòng rộng bao nhiêu mét… khi có được dữ liệu rồi bạn mới phân tích và chọn màn chiếu phù hợp, nếu màn chiếu lớn diện tích nhỏ như trên bạn đã biết, vậy ngược lại màn chiếu nhỏ diện tích lớn trong khi hội trường qua rộng lớn mà màn chiếu chỉ 80 dến 100 inch ( ~1m8 x 1m8) thì quá nhỏ làm cho người ở xa không thấy rõ nội dung cũng như mỹ quan không đạt yêu cầu.

Một yếu tố quan trọng hàng đầu nữa là còn phải phụ thuộc vào máy chiếu nữa, máy chiếu của bạn có đáp ứng được chiếu ra màn chiếu lớn hay không, màn chiếu rộng không gian rộng nhưng máy chiếu nhỏ thì cũng không thể lắp đặt lý tưởng được.

Tóm lại để chọn lắp đặt được một bộ máy chiếu màn chiếu tốt cần có cái nhìn tổng quan từ máy chiếu màn chiếu mua sắm phù hợp với nhu cầu của người dùng nếu có sẵn máy chiếu rồi thì cần cân đối giữa máy chiếu màn chiếu và diện tích phòng.

Một điểm lưu ý khi lắp đặt máy chiếu đó là bạn cần đặc biệt chú ý đến độ sáng của phòng chiếu.

Để có sự lựa chọn tư vấn tôt nhất bạn nên gọi chúng tôi tư vẫn miễn phí cho bạn kể cả bạn không mua sản phẩm của chúng tối 04 32 000 468.

Nguồn: Tech Plaza


Bài viết liên quan

  • techplaza-thong-bao-nghi-tet-2021
  • Thông báo lịch nghỉ Tết Nguyên Đán năm 2021
  • Công ty cổ phần Tech Plaza Việt Nam xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã sử dụng dich vụ và sản phẩm của Công ty chúng tôi trong suốt thời gian qua. Kính chúc quý khách hàng, đối tác cùng toàn thể cán bộ công nhân viên Tech Plaza Hà Nội & Hồ Chí Minh […]

  • man hinh tra cuu thong tin
  • 5 Ưu điểm không thể bỏ qua trên màn hình quảng cáo OneTech
  • Dù mới xuất hiện tại thị trường Việt Nam từ cuối năm 2019, màn hình quảng cáo OneTech đã nhanh chóng được nhiều doanh nghiệp tin dùng với hàng loạt các ưu điểm nổi bật cùng giá bán vô cùng hấp dẫn. Từ nhu cầu thực tế của khách hàng là các doanh nghiệp, cửa […]

  • Phần mềm quản trị tập trung từ xa TechSort Digital Signage
  • Phần mềm quản lý nội dung quảng cáo từ xa TechSort Digital Signage
  • Ngày nay với xu hương phát triển của thời đại 4.0 việc áp dụng công nghệ thông tin vào quản lý doanh nghiệp ngày càng nhiều, bắt kịp xu hướng đó Tech Plaza cung cấp cho khách hàng giải pháp ứng dụng quản lý nội dung quảng cáo trên màn hình thông qua internet. Trước […]