Cần tìm địa chỉ sửa chữa máy chiếu Epson uy tín.

Cần tìm địa chỉ sửa chữa máy chiếu Epson uy tín

354 lượt xem

Viết bởi: admin

Ngày: 03/25/2017

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Chưa có đánh giá)
Loading...

Với thế giới công nghệ hiện đại như ngay nay thì bạn chỉ cần nhập 5 từ “sửa chữa máy chiếu Epson” trên Google thì có cả hàng trăm địa chỉ hiện ra nhưng bạn làm sao để xác định được thông tin trên đó liệu có chính xác không? có đáng tin cậy không? để tránh mất thời gian tìm hiểu thì bạn hãy mang ngay sản phẩm của mình đến Tech Plaza – địa chỉ sửa chữa máy chiếu Epson chuyên nghiệp nhất hiện nay.

Địa chỉ sửa chữa máy chiếu Epson tràn lan trên thị trường.

Hiện nay Epson chính là nhà sản xuất máy chiếu số 1 thế giới, nắm giữ ưu thế trong nhiều phân khúc tại các thị trường với hàng loạt sản phẩm như máy chiếu home theater, máy chiếu cho giáo dục, máy chiếu doanh nghiệp,….hơn thế nữa Epson cũng chính là nhà cung cấp các tấm LCD chất lượng cho các hàng sản xuất khác như máy chiếu Sony, Panasonic,…và luôn giành nhiều giải thưởng cao nhất cho những nghiên cứu về máy chiếu.

sua may chieu epson

Chính vì chiếm lĩnh thị trường với doanh số bán hàng khủng nên cũng có rất nhiều cơ sở sữa chữa máy chiếu Epson mọc lên, nhưng trong số đó cũng có không ít các cơ sở thiếu uy tín không có kinh nghiệm sửa chữa hoặc thay thế linh kiện hoặc “chặt chém” khách hàng khiến niềm tin sửa chữa máy chiếu giảm xuống.

Để tránh tình trạng trên thì Tech Plaza đã cung cấp dịch vụ sửa chữa máy chiếu Epson uy tín với chất lượng đảm bảo, thời gian sửa chữa cực nhanh, linh kiện chính hãng, giá thành cực hợp lý, thái độ phục vụ nhiệt tình chu đáo,…

Bắt “bệnh” máy chiếu Epson không quá 20 Phút tại TechPlaza.

Đối với đội ngũ nhân viên kỹ thuật dày dặn chuyên môn của mình thì Tech Plaza đã tự tin khẳng định với những lỗi của chiếc máy chiếu Epson họ không cần mất quá 20 phút để phát hiện và chỉ cần không quá 24h để sửa chữa máy chiếu Epson tùy thuộc vào từng lỗi(nếu có sẵn linh kiện thay thế).

Mang những chiếc máy chiếu đến với Tech Plaza để sửa chữa máy chiếu Epson là một trong những quyết định sáng suốt nhất của người tiêu dùng Việt Nam – điều mà thương hiệu Epson luôn luôn khuyến khích. Bạn cũng có thể gọi đến số Hotline 04 32 000 468 để được tư vấn trực tiếp lỗi cũng như cách khắc phục tại nhà nếu có thể.


Bài viết liên quan