Chỉnh máy chiếu bị lệch hình cực đơn giản trong vòng 2 phút

Chỉnh máy chiếu bị lệch hình cực đơn giản trong vòng 2 phút

4491 lượt xem

Viết bởi: admin

Ngày: 03/23/2017

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Chưa có đánh giá)
Loading...

Hiện tượng máy chiếu bị lệch hình sẽ đem lại cảm giác khó chịu cho người xem cũng như giảm chất lượng của buổi trình chiếu vậy tại sao bạn không bỏ ra ít phút để đọc bài viết này do các nhân viên giàu kinh nghiệm của TechPlaza chia sẻ về hiện tượng máy chiếu bị lệch hình để điểu chỉnh nó về đúng “quỹ đạo” của mình cũng như nâng cao chất lượng trình chiếu nhỉ.

Hiện tượng máy chiếu bị lệch hình thường rất hay xảy ra đối với những người lần đầu tiên sử dụng máy chiếu cũng như không có kinh nghiệm về loại thiết bị điện tử thông minh này, đôi khi họ lầm tưởng đó là một lỗi hư hỏng nặng có thể do main, có thể màn hình,…nhưng sự thật thì sao, chúng ta cùng giải đáp ngay thôi nào?

Nguyên nhân máy chiếu bị lệnh hình.

Hiện tượng máy chiếu bị lệch hình là do cách sử dụng không đúng của người dùng mà thôi không hề liên quan đến các linh kiện trong máy chiếu.

Có hai hướng lệch hình đó là hướng hình thang ngang và hướng hình thang đứng.

Cách chỉnh máy chiếu bị lệch hình chỉ trong 2 phút.

Khi biết nguyên nhân tại sao máy chiếu của mình bị lệch hình rồi thì cách sử lý sẽ trở nên vô cùng đơn giản, bạn có thể tự thực hiện ngay tại nhà với thời gian cực nhanh không quá 2 phút kể cả với người không hề có chút kinh nghiệp với máy chiếu:

        Hình thang ngang: nguyên nhân là do vị trí đặt máy chiếu, màn chiếu của bạn chưa phù hợp hãy điều chỉnh chúng vuông góc với nhau (bạn có thể điều chỉnh 1 tron 2 thiết bị tùy ý nhé).

        Hình thang đứng: đối với trường hợp này thì càng đơn giản bạn chỉ cần một chiếc điều khiển máy chiếu sau đó nhấn nút điều chỉnh Keytone trên nó là xong. Quá nhanh đúng không.

Đôi khi những lỗi mà máy chiếu của bạn gặp phải rất đơn giản mà bạn lại nghĩ nó phức tạp khiến cho mọi chuyện trở nên rắc rối hơn, từ giờ bạn hãy chịu khó theo dõi các bài viết của Tech Plaza để có thêm kiến thức về máy chiếu cũng như nguyên nhân và cách khắc phục một số lỗi thường gặp của máy chiếu như máy chiếu bị lệch hình ở trên nhé.

Và đừng quên gọi đến số Hotline 04 32 000 468 nếu bạn cần sử dụng dịch vụ sửa chữa máy chiếu chuyên nghiệp với những lỗi hư hỏng nặng nhé, TechPlaza sẽ nhiệt tình đón tiếp bạn mọi lúc trong giờ hành chính nhé.


Bài viết liên quan

 • ket noi hdmi laptop
 • Khắc phục máy chiếu không nhận HDMI
 • Một trong các lỗi cơ bản phổ biến khi sử dụng máy chiếu đó là không kết nối được với máy tính thông qua cổng HDMI, vậy cùng chúng tôi tìm hiểu xem có những nguyên nhân nào nhé. Thứ nhất: Bạn chưa chọn đúng cổng tín hiệu đầu vào trên máy chiếu, các bạn […]

 • may chieu khong len hinh
 • Máy chiếu không lên hình nguyên nhân và cách xử lý
 • Máy chiếu được sử dụng phổ biến hơn trong những năm gần đây và phiền toái chúng mang lại cũng không hề ít như máy chiếu không lên, lên tăt, không kết nối được tín hiệu, sai màu, bị mờ….. trong đó có lỗi phổ biến ở các dòng máy chiếu đều bị đó là […]

 • may chieu bi cham trang
 • Máy chiếu bị nhiều chấm trắng, nguyên nhân và cách khắc phục?
 • Bỗng nhiên màn hình máy chiếu của bạn xuất hiện nhiều chấm trắng, bạn không biết nguyên nhân là do main, do bóng đèn hay do màn hình,….bạn cần đến sự trợ giúp của các kỹ thuật viên chuyên nghiệp để hiểu hơn về hiện tượng này. Hãy bỏ ra vài phút cùng Tech Plaza […]

 • máy chiếu bị nhòe mất màu
 • Máy chiếu bị mờ nguyên nhân và cách khắc phục
 • Bạn thấy lo lắng khi chiếu máy chiếu của mình bị mờ, hình ảnh không còn rõ nét sau một thời gian sử dụng, bạn không biết đó có phải dấu hiệu xấu báo hiệu chiếc máy chiếc của mình sắp “ra đi” hay không? Hãy cùng Tech Plaza tìm hiểu chi tiết về lỗi […]