Chính sách bảo hành màn hình cảm ứng (Touch Screen) Gamen tại Việt Nam

147 lượt xem

Viết bởi: admin

Ngày: 01/14/2017

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Chưa có đánh giá)
Loading...

Kính gửi: Quý Khách hàng

Công ty Cổ Phần Tech Plaza Việt Nam xin chân thành cảm ơn sự ủng hộ của quý khách hàng đối với sản phẩm Màn hình cảm ứng Gamen do Tech Plaza phân phối trong thời gian qua.

chinh sach bao hanh

Để Quý Khách hàng nắm rõ về sản phẩm cũng như chính sách bảo hành màn hình cảm ứng GamenMulti-touch screen cụ thể như sau:

 1. Sản phẩm màn hình cảm ứng Gamen tại Việt Nam do Tech Plaza phân phối sẽ được đổi mới trong vòng 07 ngày cho tất cả các lỗi thuộc về nhà sản xuất.
 2. Màn hình cảm ứng Gamen sẽ được bảo hành 12 tháng cho tất cả các lỗi trừ các lỗi do người sử dụng và thiên tai hỏa hoạn như: Rơi vỡ, chập cháy, móp méo, mất hoặc rách tem bảo hành có dấu hiệu can thiệp vào thiết bị, vào nước, sử dụng sai nguồn điện, can thiệp thông qua phần mềm,..
 3. Gamen Touch Screen do Tech Plaza phân phối cam kết bảo hành trong vòng 07 ngày kể từ ngày tiếp nhập bảo hành.
 4. Sản phẩm được bảo hành tại:

Công Ty Cổ Phần Tech Plaza Việt Nam

Địa chỉ: Số 1B, ngõ 19 phố Tố Hữu, Q. Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội

SĐT: (04) 32 000 468

Lưu ý: Tất cả những sản phẩm gặp sự cố do rơi vỡ, chập cháy hoặc tem rách sẽ không được chúng tôi bảo hành mong Quý khách hàng chú ý trong quá trình sử dụng. Nếu quá trình sử dụng bị mất tem hay rách tem mà thiết bị vẫn hoạt động bình thường vui lòng liên hệ để được cung cấp lại tem bảo hành.

Công ty Cổ Phần Tech Plaza Việt Nam xin trân trọng cảm ơn toàn bộ Quý khách hàng đã ủng hộ sản phẩm của chúng tôi và hy vọng nhận được nhiều hơn nữa sự hợp tác của quý khách hàng trong việc kinh doanh sản phẩm màn hình cảm ứng Gamen tại Việt Nam.

CÔNG TY CỔ PHẦN TECH PLAZA VIỆT NAM

Trân trọng thông báo!


Bài viết liên quan

 • 6 lý do bạn nên chọn mua máy chiếu cũ tại Tech Plaza
 • 6 lý do bạn nên chọn mua máy chiếu cũ tại Tech Plaza
 • Máy chiếu là thiết bị đang ngày càng được sử dụng rộng rãi  với ưu điểm màn hình chiếu rộng, dễ di chuyển. Với khả năng tài chính có hạn và xét về mặt kinh tế thì những chiếc máy chiếu cũ đang được khá nhiều người lựa chọn. Ngoài việc tìm mua được máy […]

 • Có nên thay bóng đèn máy chiếu đã qua sử dụng
 • Hiện nay máy chiếu đang được sử dụng khá rộng rãi trong các trường học cơ quan gia đình, quán cafe,… với ưu điểm màn hình lớn dễ sử dụng, tuy nhiên hiện nay giá thành bóng đèn của máy chiếu khá đắt đỏ chính vì vậy Tech Plaza có nhận được một số câu hỏi từ khách hàng của chúng tôi đó là có nên thay bóng đèn đã qua sử dụng không ?

 • Kinh nghiệm mua máy chiếu cũ
 • Hiện nay một số lượng không nhỏ tìm đến mua máy chiếu cũ với nhiều ưu điểm như giá thành rẻ, phục vụ đáp ứng được nhu cầu của họ, giá thành của một máy chiếu cũ chỉ bằng nửa giá thành so với thiết bị mới, mà vẫn đáp ứng được nhu cầu của người sử dụng.