Chính sách bảo hành màn hình cảm ứng (Touch Screen) Gamen

Chính sách bảo hành màn hình cảm ứng (Touch Screen) Gamen tại Việt Nam

661 lượt xem

Viết bởi: admin

Ngày đăng: 01/14/2017

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Chưa có đánh giá)
Loading...

Kính gửi: Quý Khách hàng

Công ty Cổ Phần Tech Plaza Việt Nam xin chân thành cảm ơn sự ủng hộ của quý khách hàng đối với sản phẩm Màn hình cảm ứng Gamen do Tech Plaza phân phối trong thời gian qua.

chinh sach bao hanh

Để Quý Khách hàng nắm rõ về sản phẩm cũng như chính sách bảo hành màn hình cảm ứng GamenMulti-touch screen cụ thể như sau:

 1. Sản phẩm màn hình cảm ứng Gamen tại Việt Nam do Tech Plaza phân phối sẽ được đổi mới trong vòng 07 ngày cho tất cả các lỗi thuộc về nhà sản xuất.
 2. Màn hình cảm ứng Gamen sẽ được bảo hành 12 tháng cho tất cả các lỗi trừ các lỗi do người sử dụng và thiên tai hỏa hoạn như: Rơi vỡ, chập cháy, móp méo, mất hoặc rách tem bảo hành có dấu hiệu can thiệp vào thiết bị, vào nước, sử dụng sai nguồn điện, can thiệp thông qua phần mềm,..
 3. Gamen Touch Screen do Tech Plaza phân phối cam kết bảo hành trong vòng 07 ngày kể từ ngày tiếp nhập bảo hành.
 4. Sản phẩm được bảo hành tại:

Công Ty Cổ Phần Tech Plaza Việt Nam

Địa chỉ: Văn Phòng Hà Nội:  100/61 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội

Văn Phòng Hồ Chí Minh: 294/4 Phạm Văn Bạch, Tân Bình, Hồ Chí Minh

SĐT: (024) 32 000 468

Lưu ý: Tất cả những sản phẩm gặp sự cố do rơi vỡ, chập cháy hoặc tem rách sẽ không được chúng tôi bảo hành mong Quý khách hàng chú ý trong quá trình sử dụng. Nếu quá trình sử dụng bị mất tem hay rách tem mà thiết bị vẫn hoạt động bình thường vui lòng liên hệ để được cung cấp lại tem bảo hành.

Công ty Cổ Phần Tech Plaza Việt Nam xin trân trọng cảm ơn toàn bộ Quý khách hàng đã ủng hộ sản phẩm của chúng tôi và hy vọng nhận được nhiều hơn nữa sự hợp tác của quý khách hàng trong việc kinh doanh sản phẩm màn hình cảm ứng Gamen tại Việt Nam.

CÔNG TY CỔ PHẦN TECH PLAZA VIỆT NAM

Trân trọng thông báo!


Bài viết liên quan

 • man hinh tra cuu thong tin
 • 5 Ưu điểm không thể bỏ qua trên màn hình quảng cáo OneTech
 • Dù mới xuất hiện tại thị trường Việt Nam từ cuối năm 2019, màn hình quảng cáo OneTech đã nhanh chóng được nhiều doanh nghiệp tin dùng với hàng loạt các ưu điểm nổi bật cùng giá bán vô cùng hấp dẫn. Từ nhu cầu thực tế của khách hàng là các doanh nghiệp, cửa […]

 • Phần mềm quản trị tập trung từ xa TechSort Digital Signage
 • Phần mềm quản lý nội dung quảng cáo từ xa TechSort Digital Signage
 • Ngày nay với xu hương phát triển của thời đại 4.0 việc áp dụng công nghệ thông tin vào quản lý doanh nghiệp ngày càng nhiều, bắt kịp xu hướng đó Tech Plaza cung cấp cho khách hàng giải pháp ứng dụng quản lý nội dung quảng cáo trên màn hình thông qua internet. Trước […]

 • man hinh quang cao
 • Tại sao nên chọn màn hình quảng cáo chân đứng Gamen?
 • Màn hình quảng cáo chân đứng Gamen  là một trong những thương hiệu đã được khẳng định tại thị trường Việt Nam, sản phẩm được phân phối và phát triển bởi Tech Plaza Việt Nam. Với những tính năng ưu việt, tiện dụng nên khách hàng ngày càng sử dụng một cách nhiều hơn. Hôm […]

 • thanh toan
 • Tháng tri ân khách hàng Tech Plaza 2017 – 2018
 • Chào xuân Mậu Tuất 2018 – Tháng tri ân khách hàng. Tech Plaza VN xin cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng sản phẩm và dịch vụ tại Tech Plaza trong thời gian qua, nhằm cảm ơn và khuyến khích khách hàng sử dụng dịch vụ và sản phẩm. Từ ngày […]