Chính sách bảo hành mới của Gamen tại Việt Nam

Chính sách bảo hành mới của Gamen tại Việt Nam

106 lượt xem

Viết bởi: Nguyễn Huynh

Ngày: 10/01/2018

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Chưa có đánh giá)
Loading...

THÔNG BÁO
V/v thay đổi chính sách bảo hành Gamen chính hãng tại Việt Nam

Hà Nội, Ngày 01/10/2018

Kính gửi: Quý Khách hàng

Công Ty Cổ Phần Tech Plaza Việt Nam xin chân thành cảm ơn sự ủng hộ của quý khách hàng đối với sản phẩm màn hình cảm ứng, Khung tương tác Gamen do Tech Plaza phân phối trong thời gian qua.

Màn hình cảm ứng Gamen

 Kể từ ngày 01/10/2018, chính sách bảo hành sản phẩm màn hình cảm ứng, khung tương tác Gamen chính hãng tại Việt Nam sẽ được thay đổi cụ thể như sau:

1. Sản phẩm màn hình cảm ứng, khung tương tác Gamen tại Việt Nam do Tech Plaza phân phối sẽ được đổi mới trong 07 ngày cho tất cả các lỗi thuộc về nhà sản xuất.

2. Sản phẩm màn hình cảm ứng, khung tương tác Gamen tại Việt Nam do Tech Plaza phân phối sẽ có thời gian bảo hành 24 tháng (thay vì 12 tháng trước đây).

3. Sản phẩm màn hình cảm ứng, khung tương tác Gamen tại Việt Nam được bảo hành tại:

Gamen tại Miền Bắc: Số 61, ngõ 100 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội.

Gamen tại Miền Nam: Số 294/4 Phạm Văn Bạch, P.15, Quận Tân Bình, HCM.

Các thông báo về quy định trước đây sẽ được thay thế bằng thông báo này.

Công ty Cổ Phần Tech Plaza Việt Nam xin trân trọng cảm ơn và hy vọng nhận được sự hợp tác từ Quý đại lý, quý khách hàng trong việc kinh doanh sản phẩm màn hình cảm ứng, khung tương tác Gamen chính hãng tại Việt Nam.

Tech Plaza Việt Nam trân trọng thông báo!

 


Bài viết liên quan

  • man hinh quang cao
  • Tại sao nên chọn màn hình quảng cáo chân đứng Gamen?
  • Màn hình quảng cáo chân đứng Gamen  là một trong những thương hiệu đã được khẳng định tại thị trường Việt Nam, sản phẩm được phân phối và phát triển bởi Tech Plaza Việt Nam. Với những tính năng ưu việt, tiện dụng nên khách hàng ngày càng sử dụng một cách nhiều hơn. Hôm […]

  • phan mem quang cao
  • Ứng dụng quản trị từ xa trên màn hình quảng cáo LCD
  • Ngày nay màn hình quảng cáo xuất hiện nhiều ở các trung tâm thương mại, hội chợ triển lãm, …. trong đó thường sử dụng các cách truyền thống quản trị các thiết bị này ví dụ sử dụng USB hay máy tính thông thường làm nguồn phát cho màn hình quảng cáo. Với ưu […]

  • hpny-2019
  • Thông báo lịch nghỉ Tết Nguyên đán Kỷ hợi 2019
  • THÔNG BÁO (V/v: Nghỉ Tết Nguyên đán Kỷ hợi 2019) Căn cứ vào tình hình thực tế của Công ty, Ban Giám Đốc thông báo đến toàn thể nhân viên Công ty, quý khách hàng và đối tác về lịch nghỉ Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019 như sau: Thời gian nghỉ: Từ ngày 01/02/2019 ( Tức […]