Cho thuê bộ đàm tại Hồ Chí Minh

Cho thuê bộ đàm tại Hồ Chí Minh

308 lượt xem

Viết bởi: admin

Ngày: 05/07/2018

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Chưa có đánh giá)
Loading...

Bạn đang cần tìm đơn vị cho thuê bộ đàm tại Hồ Chí Minh cũng như các tỉnh lân cận ?

Bạn chưa biết thuê bộ đàm ở đâu giá thành rẻ và chất lượng tốt ?

Tech Plaza một trong những đơn vị chuyên cung cấp thiết bị sự kiện và cho thuê bộ đàm mới giá thành rẻ, với ưu điểm có văn phòng tại Hồ CHí Minh và Hà Nội giúp bạn thuận tiện cho việc thuê thiết bị sự kiện nói chung.

Bộ đàm tại Tech Plaza hoàn toàn là bộ đàm mới chất lượng, pin dung lượng lớn dùng lâu, có hỗ trợ tai nghe, đế sạc nhanh chóng.

Dịch vụ có hóa đơn VAT dễ dàng thanh toán cho doanh nghiệp, cơ quan.

cho thue bo dam

Quy trình thuê bộ đàm cũng như cách thức sử dụng:

– Quý khách hàng đặt thuê bộ đàm tại Tech Plaza đều được cung cấp 1 bộ đàm và phụ kiện đi kèm là 1 tai nghe + 1 đế sạc.

Tất cả bộ đàm khi giao cho khách hàng đều được chúng tôi test kỹ và đã sạc Pin đầy cho khách hàng chỉ việc sử dụng, đối với khách hàng thuê dài hạn nên sạc pin sau mỗi buổi kết thúc chương trình để đảm bảo thời gian hoạt động cho ngày kế tiếp.

Khi thuê thiết bị khách hàng đặt CMND hoặc GPLX hoặc giấy giới thiệu của cơ quan – doanh nghiệp.

Khách hàng cần kiểm tra thiết bị trước khi nhận bàn giao từ chúng tôi, mọi lỗi phát sinh trong quá trình sử dụng khách hàng phải tự chịu trách nhiệm.

Thời gian đặt thuê tối thiếu là 1 ngày và được thôn báo đặt trước để chúng tôi chuẩn bị sạc cũng như đảm bảo đủ thiết bị cho quý khách hàng.

Cách sử dụng bộ đàm:

Thông thường chúng tôi sẽ cài đặt sẵn cho quý khách hàng tuy nhiên khách hàng cũng nên tự trang bị kiến thức để sử dụng trong quá trình sử dụng nếu có chẳng may chỉnh sai tần số hay quy cách để còn biết cách chỉnh lại cho phù hợp.

Nguyên tắc hoạt động của bộ đàm dựa trên nguyên tắc trùng tần số, ví dụ bộ đàm 1 để ở tần số 5 thì tương tự các bộ đàm khác muốn kết nối trong cùng hệ thống sẽ để cùng tần số là 5 tương tự như vậy ở các bộ đàm khác.

Thật dễ dàng phải không ạ, trường hợp tiếp theo khi sử dụng bộ đàm liên tục cảnh báo bằng tiếng kêu tut tut có thể là bộ đàm sắp hết pin bạn cần đổi bộ đàm khác và đưa bộ đàm đang sử dụng vào sạc để tiếp tục sử dụng.


Bài viết liên quan

  • cho thue bo dam
  • Bảng giá cho thuê bộ đàm 2018 2019
  • Hiện nay bộ đàm được sử dụng ở nhiều tòa nhà, chung cư, sự kiện, đi phượt, du lịch….. do đặc thù sử dụng ít và không lâu dài thì giải pháp thuê là phương án tốt nhất hiện nay, với ưu điểm giá thành rẻ, không mất chi phí trang bị ban đầu, không […]

  • cho thuê bộ đàm
  • Cho thuê bộ đàm tại Hà Nội
  • Tech Plaza đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê thiết bị sự kiện âm thanh ánh sáng, tivi,. bộ đàm… dùng cho các sự kiện, du lịch, hiếu hỷ, mừng ngày thành lập, kỷ niệm,….. cho thuê bộ đàm tại Hà Nội Cho thuê bộ đàm tại Hà Nội Bạn đang cần thuê […]