Cho thuê laptop đồng bộ cấu hình cao

Cho thuê laptop đồng bộ cấu hình cao

591 lượt xem

Viết bởi: admin

Ngày đăng: 04/12/2016

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Chưa có đánh giá)
Loading...

Bạn đang cần một số lượng lớn laptop cấu hình tốt đặc biệt cần đồng bộ để làm event của mình Tech Plaza là đơn vị tiên phong trong việc cung cấp hàng loạt các thiết bị trình chiếu đã và đang cung cấp cho trên 500 khách hàng trên toàn quốc.

Tech Plaza chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê Laptop cấu hình cao đồng bộ phục vụ sự kiện, hội thảo, đào tạo . . . Máy đời mới, đẹp, đồng bộ, cấu hình cao đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Đặc biệt khi đến vơi Tech Plaza bạn được ưu đãi hấp dẫn mà chỉ có tại Tech Plaza :

+ Dịch vụ chuyên nghiệp: Đến với Tech Plaza quý khách hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ bởi mục tiêu của chúng tôi đó là:

“ Chất lượng dịch vụ mang lại giá trị thành công”

Tech Plaza luôn quan tâm và cải tiến không ngừng chất lượng dịch vụ thực tế từ những phản hồi góp ý từ khách hàng để dịch vụ ngày càng chuyên nghiệp hoàn hảo mang lại cho quý khách hàng có một events thành công nhất.
Chính sách hỗ trợ đặc biệt khi sử dụng dịch vụ thuê Laptop tại Tech Plaza: Đối với khách hàng thông thương quy trình cho thuê chúng tôi sẽ lắp đặt và bàn giao thiết bị tại nơi quý khách sử dụng và quay trở lại thu thiết bị sau khi kết thúc hợp đồng, đối với trường hợp khách hàng cần xử lý hỗ trợ chúng tôi sẽ hỗ trợ qua điện thoại 24/7 một số trường hợp cần thiết đòi hỏi kỹ thuật về thiết bị kỹ thuật sẽ qua hỗ trợ trực tiếp.

Đối với quý khách hàng cần kỹ thuật viên trực 24/24 để đảm bảo có thể xử lý các vấn đề cần thiết chúng tôi cung cấp dịch vụ cho thuê nhân viên trực thiết bị. Trường hợp quý khách cần nhân viên trực vui lòng tham khảo bài viết dưới đây.

cho thuê laptop đồng bộ

cho thuê laptop đồng bộ

+ Thủ tục đơn giản: Việc thuê thiết bị thủ tục đôi khi là rào cản lớn đối với việc thuê thiết bị nhưng quý khách hoàn toàn thấy đơn giản khi đến với Techplaza.vn xét duyệt nhanh chóng thủ tục đơn giản.

>> Xem thêm: Thủ tục xét duyệt thuê Laptop đối với cá nhân và doanh nghiệp.

+ Giá thành luôn rẻ : Việc phát triển chất lượng dịch vụ là yếu tố cốt lõi mà chúng tôi định hướng xây dựng nhưng giá thành cũng là điều mà chúng tôi quan tâm, cân đối chi phí hao mòn bảo trì thiết bị, kỹ thuật,.. để có thể mang lại cho quý khách hàng giá tốt nhất. Hãy liên hệ ngay bây giờ để được hỗ trợ chính sách giá đặc biệt quý khách cần hỗ trợ chính sách giá.

Đối với quý khách thuê từ lần 2 trở lên hay có kế hoạch thuê dài hạn chúng tôi luôn hỗ trợ về giá thành một cách tốt nhất.

+ Thanh toán thuận tiện an toàn: Việc thanh toán như thế nào để đảm bảo an toàn tuyệt đối, nhanh gọn dễ dàng.
– Thanh toán trực tiếp:(Cash on Delivery CoD) Thanh toán ngay sau khi bàn giao thiết bị.
– Thanh toán chuyển khoản
– Hóa đơn chúng tôi luôn tuân thủ quy định của pháp luật, đề xuất lấy thuế khi sử dụng dịch vụ. Đơn hàng từ 200.000 VNĐ trở lên chúng tôi có thể xuất hóa đơn VAT.


Bài viết liên quan

 • techplaza-thong-bao-nghi-tet-2021
 • Thông báo lịch nghỉ Tết Nguyên Đán năm 2021
 • Công ty cổ phần Tech Plaza Việt Nam xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã sử dụng dich vụ và sản phẩm của Công ty chúng tôi trong suốt thời gian qua. Kính chúc quý khách hàng, đối tác cùng toàn thể cán bộ công nhân viên Tech Plaza Hà Nội & Hồ Chí Minh […]

 • nghi-tet-duong-lich-techplaza
 • Thông báo v/v kế hoạch nghỉ Tết Dương Lịch năm 2021
 • Công ty cổ phần Tech Plaza Việt Nam xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã sử dụng dich vụ và sản phẩm của Công ty chúng tôi trong suốt thời gian qua. Kính chúc quý khách hàng, đối tác cùng toàn thể cán bộ công nhân viên Tech Plaza Hà Nội & Hồ Chí Minh có […]

 • man hinh tra cuu thong tin
 • 5 Ưu điểm không thể bỏ qua trên màn hình quảng cáo OneTech
 • Dù mới xuất hiện tại thị trường Việt Nam từ cuối năm 2019, màn hình quảng cáo OneTech đã nhanh chóng được nhiều doanh nghiệp tin dùng với hàng loạt các ưu điểm nổi bật cùng giá bán vô cùng hấp dẫn. Từ nhu cầu thực tế của khách hàng là các doanh nghiệp, cửa […]

 • Phần mềm quản trị tập trung từ xa TechSort Digital Signage
 • Phần mềm quản lý nội dung quảng cáo từ xa TechSort Digital Signage
 • Ngày nay với xu hương phát triển của thời đại 4.0 việc áp dụng công nghệ thông tin vào quản lý doanh nghiệp ngày càng nhiều, bắt kịp xu hướng đó Tech Plaza cung cấp cho khách hàng giải pháp ứng dụng quản lý nội dung quảng cáo trên màn hình thông qua internet. Trước […]