Cho thuê laptop đồng bộ cấu hình cao

Cho thuê laptop đồng bộ cấu hình cao

540 lượt xem

Viết bởi: admin

Ngày: 04/12/2016

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Chưa có đánh giá)
Loading...

Bạn đang cần một số lượng lớn laptop cấu hình tốt đặc biệt cần đồng bộ để làm event của mình Tech Plaza là đơn vị tiên phong trong việc cung cấp hàng loạt các thiết bị trình chiếu đã và đang cung cấp cho trên 500 khách hàng trên toàn quốc.

Tech Plaza chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê Laptop cấu hình cao đồng bộ phục vụ sự kiện, hội thảo, đào tạo . . . Máy đời mới, đẹp, đồng bộ, cấu hình cao đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Đặc biệt khi đến vơi Tech Plaza bạn được ưu đãi hấp dẫn mà chỉ có tại Tech Plaza :

+ Dịch vụ chuyên nghiệp: Đến với Tech Plaza quý khách hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ bởi mục tiêu của chúng tôi đó là:

“ Chất lượng dịch vụ mang lại giá trị thành công”

Tech Plaza luôn quan tâm và cải tiến không ngừng chất lượng dịch vụ thực tế từ những phản hồi góp ý từ khách hàng để dịch vụ ngày càng chuyên nghiệp hoàn hảo mang lại cho quý khách hàng có một events thành công nhất.
Chính sách hỗ trợ đặc biệt khi sử dụng dịch vụ thuê Laptop tại Tech Plaza: Đối với khách hàng thông thương quy trình cho thuê chúng tôi sẽ lắp đặt và bàn giao thiết bị tại nơi quý khách sử dụng và quay trở lại thu thiết bị sau khi kết thúc hợp đồng, đối với trường hợp khách hàng cần xử lý hỗ trợ chúng tôi sẽ hỗ trợ qua điện thoại 24/7 một số trường hợp cần thiết đòi hỏi kỹ thuật về thiết bị kỹ thuật sẽ qua hỗ trợ trực tiếp.

Đối với quý khách hàng cần kỹ thuật viên trực 24/24 để đảm bảo có thể xử lý các vấn đề cần thiết chúng tôi cung cấp dịch vụ cho thuê nhân viên trực thiết bị. Trường hợp quý khách cần nhân viên trực vui lòng tham khảo bài viết dưới đây.

cho thuê laptop đồng bộ

cho thuê laptop đồng bộ

+ Thủ tục đơn giản: Việc thuê thiết bị thủ tục đôi khi là rào cản lớn đối với việc thuê thiết bị nhưng quý khách hoàn toàn thấy đơn giản khi đến với Techplaza.vn xét duyệt nhanh chóng thủ tục đơn giản.

>> Xem thêm: Thủ tục xét duyệt thuê Laptop đối với cá nhân và doanh nghiệp.

+ Giá thành luôn rẻ : Việc phát triển chất lượng dịch vụ là yếu tố cốt lõi mà chúng tôi định hướng xây dựng nhưng giá thành cũng là điều mà chúng tôi quan tâm, cân đối chi phí hao mòn bảo trì thiết bị, kỹ thuật,.. để có thể mang lại cho quý khách hàng giá tốt nhất. Hãy liên hệ ngay bây giờ để được hỗ trợ chính sách giá đặc biệt quý khách cần hỗ trợ chính sách giá.

Đối với quý khách thuê từ lần 2 trở lên hay có kế hoạch thuê dài hạn chúng tôi luôn hỗ trợ về giá thành một cách tốt nhất.

+ Thanh toán thuận tiện an toàn: Việc thanh toán như thế nào để đảm bảo an toàn tuyệt đối, nhanh gọn dễ dàng.
– Thanh toán trực tiếp:(Cash on Delivery CoD) Thanh toán ngay sau khi bàn giao thiết bị.
– Thanh toán chuyển khoản
– Hóa đơn chúng tôi luôn tuân thủ quy định của pháp luật, đề xuất lấy thuế khi sử dụng dịch vụ. Đơn hàng từ 200.000 VNĐ trở lên chúng tôi có thể xuất hóa đơn VAT.


Bài viết liên quan

 • báo giá cho thuê laptop
 • Báo giá cho thuê Laptop
 • Để phục vụ toàn diện hơn cho khách hàng trên khắp mọi miền đất nước, hiện nay, Tech Plaza cung cấp dịch vụ cho thuê Laptop giá rẻ tại Hà Nội và các tỉnh thành miền bắc. Laptop – máy tính xách tay chúng tôi cung cấp hiện nay là những sản phẩm mới với […]

 • cho thue laptop dell i5
 • Địa chỉ cho thuê Laptop Dell i5 giá rẻ
 • Laptop dell i5 sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng khi có nhu cầu thuê laptop Laptop là sản phẩm công nghệ phổ biến nhất hiện nay. Không thể phủ nhận vai trò của nó đối với đời sống công nghệ hiện nay. Thông thường người dùng sẽ mua một chiếc laptop có giá […]

 • cho thue laptop dell
 • Cho thuê laptop Dell
 • Tech Plaza Việt Nam là đơn vị cho thuê Laptop hàng đầu tại Hà Nội.Công ty chúng tôi cung cấp dịch vụ cho thuê Laptop Dell chuyên nghiệp, Laptop dell Inspiron, Dell Latitude, Dell Vostro . . .với các laptop mới, cấu hình mạnh core 2 duo, core i3, Core i5, core i7 các dòng phổ biến với các tính năng siêu việt nhất hiện nay.

 • dia chi cho thue may tinh xach tay
 • Cho thuê laptop chuyên nghiệp nhất Hà Nội
 • Mỗi chúng ta khi chọn cho mình những chiếc laptop phù hợp đều quan tâm đến sự chuyên nghiệp của bên cho thuê, về thái độ phục vụ, cách thức thuê, chế độ khi thuê, bảo dưỡng, bảo trì và sửa chữa khi sự cố, chuyên viên kỹ thuật ra làm sao?