Cho thuê laptop số lượng lớn

Cho thuê laptop số lượng lớn

576 lượt xem

Viết bởi: admin

Ngày: 08/14/2015

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Chưa có đánh giá)
Loading...

Bạn đang cần sử dụng số lượng lớn Laptop số lượng lớn mà giá thành rẻ?

Cho thuê laptop số lượng lớn với nhiều năm kinh nghiệm làm các event lớn tại Hà Nội và các miền Bắc, Tech Plaza cung cấp lên tới trên 300 laptop phục vụ cho thi tuyển cán bộ, đào tạo, hội nghị, hội thảo, phòng họp,..

Hiện nay, Dịch vụ cho thuê laptop với số lượng lớn đồng bộ của Tech Plaza đã được khẳng định và được triển khai tại nhiều hội nghị lớn tại hà nội và tại tất cả các sự kiện lớn nhỏ các tỉnh miền Bắc với đối tác là các khách hàng thân thiết như: Bộ y tế, bộ thông tin và truyền thông, ngân hàng BIDV, Ngân hàng Nông nghiệp và phát triển nông thôn, Trung tâm báo trí quốc gia, Bộ giáo dục và đào tạo, Cổng thông tin chính phủ, Bộ tư pháp, Tòa án nhân dân tối cao, Viện kiểm sát nhân dân tối cao…. Và rất nhiều hợp đồng khác quý khách tham khảo trên website của công ty chúng tôi.
Chúng tôi sẵn sàng cung cấp dịch vụ cho thuê laptop số lượng lớn, cấu hình cao Core i3, Core i5, Core i7 máy sang trọng ,tinh tế và hiện đại của các hãng nổi tiếng: Acer,Asus,Dell,HP,Lenovel,… Với đội ngũ chuyên viên kỹ thuật lành nghề,nhiệt tình,sáng tạo, nhạy bén,..chúng tôi chắc chắn sẽ phục vụ quý khách mọi lúc, mọi nơi mang lại hiệu quả công việc rất cao cho quý khách hàng.

Cảm ơn quý khách đã ủng hộ dịch vụ của CHO THUÊ LAPTOP SỐ LƯỢNG LỚN của Tech Plaza.

Ngay bây giờ hãy cầm điện thoại và phone cho chúng tôi để được tư vấn cụ thể và chi tiết nhất.

Hỗ trợ đặt hàng: 0432 000 468 – Hotline: 0936 939 486
Hỗ trợ kỹ thuật: Mr Thắng 0932 371 139

Thời gian phục vụ 24/7 tất cả các ngày trong tuần kể


Bài viết liên quan

 • báo giá cho thuê laptop
 • Báo giá cho thuê Laptop
 • Để phục vụ toàn diện hơn cho khách hàng trên khắp mọi miền đất nước, hiện nay, Tech Plaza cung cấp dịch vụ cho thuê Laptop giá rẻ tại Hà Nội và các tỉnh thành miền bắc. Laptop – máy tính xách tay chúng tôi cung cấp hiện nay là những sản phẩm mới với […]

 • cho thue laptop dell i5
 • Địa chỉ cho thuê Laptop Dell i5 giá rẻ
 • Laptop dell i5 sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng khi có nhu cầu thuê laptop Laptop là sản phẩm công nghệ phổ biến nhất hiện nay. Không thể phủ nhận vai trò của nó đối với đời sống công nghệ hiện nay. Thông thường người dùng sẽ mua một chiếc laptop có giá […]

 • cho thue laptop dell
 • Cho thuê laptop Dell
 • Tech Plaza Việt Nam là đơn vị cho thuê Laptop hàng đầu tại Hà Nội.Công ty chúng tôi cung cấp dịch vụ cho thuê Laptop Dell chuyên nghiệp, Laptop dell Inspiron, Dell Latitude, Dell Vostro . . .với các laptop mới, cấu hình mạnh core 2 duo, core i3, Core i5, core i7 các dòng phổ biến với các tính năng siêu việt nhất hiện nay.

 • dia chi cho thue may tinh xach tay
 • Cho thuê laptop chuyên nghiệp nhất Hà Nội
 • Mỗi chúng ta khi chọn cho mình những chiếc laptop phù hợp đều quan tâm đến sự chuyên nghiệp của bên cho thuê, về thái độ phục vụ, cách thức thuê, chế độ khi thuê, bảo dưỡng, bảo trì và sửa chữa khi sự cố, chuyên viên kỹ thuật ra làm sao?