cho thuê màn chiếu khung

Cho thuê màn chiếu khung

1114 lượt xem

Viết bởi: admin

Ngày: 04/12/2016

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Chưa có đánh giá)
Loading...

Trung tâm cho thuê màn chiếu khung mọi kích thước từ 140 inch – 200 inch, lắp đặt tận nơi toàn miền băc, giá tốt, phục vụ nhiệt tình uy tín chuyên nghiệp. Hệ thống màn chiếu khung mới nhập khẩu chất lượng tốt, vải màn chiếu rất đẹp, tiết diện khung nhỏ cứng cáp cho thẩm mỹ hơn màn nội địa tự làm.

Bạn đang cần một màn chiếu khung cơ lớn mà chưa biết thuê ở đâu, hãy liên hệ với Tech Plaza để được tư vấn thuê màn chiếu khung, chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp thiết bị sự kiện như máy chiếu, màn chiếu, âm thanh sân khấu, màn LED,….

 

cho thuê màn chiếu khung

cho thuê màn chiếu khung

Trải nghiệm dịch vụ tại Tech Plaza bạn sẽ thấy sự khác biệt, sự khác biệt đó đến từ đội ngũ kỹ thuật support nhiệt tình, kỹ thuật chuyên sâu tận tâm, tận tình, kỹ thuật đã làm nhiều năm về thiết bị trình chiếu vì vậy có thể hỗ trợ khách hàng một cách tốt nhất.

Về thiết bị chúng tôi là hoàn toàn thiết bị mới trên 90% màn chiếu khung nhập khẩu trực tiếp, vải màn mịn, khung cứng cáp và thẩm mỹ không giống như một số màn khung trong nước tự chế hay tự làm khung to rất thô.

 


Bài viết liên quan

  • cho thuê màn chiếu 100inch giá rẻ
  • Cho thuê màn chiếu 100 inch
  • Bạn đang cần tìm đơn vị cho thuê màn chiếu 100 inch số lượng lớn phục vụ chương trình ngắn ngày dài ngày, Tech Plaza là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê máy chiếu màn chiếu cho khách hàng làm sự kiện với giá cực tốt. Dịch vụ tận nơi hoàn toàn […]

  • cho thuê màn chiếu sau
  • Cho thuê màn chiếu sau 200 Inch
  • Việc trình chiếu sử dụng màn chiếu sau kết hợp với bộ khung màn chiếu cho không gian chiếu rộng hơn, chuyên nghiệp hơn. Một số không gian chật hẹp hoạc việc để máy chiếu trước màn chiếu làm chắn sân khấu,… bạn có thể sử dụng màn chiếu sau của chúng tôi, với kích […]