Cho thuê màn hình cảm ứng 42 inch phục vụ sự kiện hội báo toàn quốc 2017

Sự kiện hội báo toàn quốc 2017

851 lượt xem

Viết bởi: admin

Ngày đăng: 03/21/2017

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Chưa có đánh giá)
Loading...

Sáng 17.3, Hội báo Toàn quốc 2017 với chủ đề “Báo chí Việt Nam đồng hành cùng đất nước đổi mới” khai mạc tại trụ sở Hội nhà báo Việt Nam tại Hà Nội.

Hội báo Toàn quốc 2017 có sự tham gia của các cơ quan báo chí, các cấp Hội nhà báo, liên chi hội báo chí và các đơn vị đào tạo báo chí. Đây là sự kiện nhằm chào mừng những thành tựu của đất nước trong tiến trình đổi mới; Tôn vinh sự phát triển mạnh mẽ, những thành tích to lớn của Báo chí Việt Nam, quảng bá những sản phẩm báo chí gắn với hoạt động lao động, sáng tạo của các nhà báo trong cả nước. Đây cũng là dịp những người làm báo giao lưu, gặp gỡ, trao đổi nghiệp vụ.

Tech Plaza được lựa chọn là 1 trong những đơn vị cung cấp thiết bị phục vụ sự kiện này, với hệ thống màn hình cảm ứng đa điểm 10 Touch Point ( với 10 điểm chạm cảm ứng) cho sự trải nghiệm hàng đầu hiện nay.

hội báo chí toàn quốc 2017

Tổng quan ngày hội bảo toàn quốc 2017

Với sự tham gia của nhiều phòng trưng bày từ nhiều cơ quan trên cả nước, với các ấn phẩm tiêu biểu 2016. Ngoài các ấn phẩm báo chí, các gian trưng bày triển lãm còn giới thiệu công tác giảng dạy, đào tạo nghiệp vụ, thiết bị công nghệ làm báo hiện đại.

Màn hình cảm ứng 42 inch do Tech Plaza cung cấp mang lại sự tiện dụng và trải nghiệm tốt nhất cho khách thăm quan.

cho thue man cam ung 42 inch

Màn hình cảm ứng dễ dàng sử dụng trực quan phù hợp với công nghệ làm báo hiện nay

Man-hinh-cam-ung-42inch-su-kien-2

Tổng quan phòng trưng bày Ngày hội báo 2017

ngay hoi bao chi 2017

Tech Plaza xin cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng sử dụng dịch vụ cho thuê màn hình cảm ứng đa điểm của chúng tôi, chúng tôi luôn muốn nhận được những đóng góp quý báu của quý khách hàng dành cho chúng tôi, Tech Plaza xin kính chúc quý khách hàng sức khỏe và thành công.

Tags:

Bài viết liên quan

  • Bphone B86
  • Sự kiện Bkav ra mắt Bphone B86
  • Do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid 19 kéo dài nên Bkav đã nhiều lần phải lùi  sự kiện ra mắt mẫu smartphone mới nhất của công ty là Bphone 4. Bphone 4 có tên gọi chính thức là Bphone B86. Ban đầu, công ty công nghệ Việt lên kế hoạch trình làng vào cuối tháng […]

  • a1834ad41d5cfa02a34d
  • Cung cấp màn hình quảng cáo chân quỳ tại EVNNPC
  • Màn hình quảng cáo Gamen được biết đến là một trong những sản phẩm được nhiều khách hàng tin dùng hiện nay với đa dạng mẫu mã, chủng loại cùng nhiều cấu hình khác nhau như hệ điều hành Android và Windown, cảm ứng và không cảm ứng… Màn hình quảng cáo Gamen Hiện nay, […]

  • man hinh cam ung
  • Khám phá bên trong “siêu thị ảo” đầu tiên tại Việt Nam
  • NLĐO) – Sáng 19-7, “siêu thị ảo” đầu tiên tại Việt Nam đã chính thức mở cửa tại phố đi bộ Nguyễn Huệ (quận 1, TP HCM) thu hút nhiều khách hàng đến trải nghiệm. Siêu thị tương lai hay “siêu thị ảo” là điểm nhấn của không gian đa sắc màu trong khuôn khổ […]