Sự kiện hội báo toàn quốc 2017

326 lượt xem

Viết bởi: admin

Ngày: 03/21/2017

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Chưa có đánh giá)
Loading...

Sáng 17.3, Hội báo Toàn quốc 2017 với chủ đề “Báo chí Việt Nam đồng hành cùng đất nước đổi mới” khai mạc tại trụ sở Hội nhà báo Việt Nam tại Hà Nội.

Hội báo Toàn quốc 2017 có sự tham gia của các cơ quan báo chí, các cấp Hội nhà báo, liên chi hội báo chí và các đơn vị đào tạo báo chí. Đây là sự kiện nhằm chào mừng những thành tựu của đất nước trong tiến trình đổi mới; Tôn vinh sự phát triển mạnh mẽ, những thành tích to lớn của Báo chí Việt Nam, quảng bá những sản phẩm báo chí gắn với hoạt động lao động, sáng tạo của các nhà báo trong cả nước. Đây cũng là dịp những người làm báo giao lưu, gặp gỡ, trao đổi nghiệp vụ.

Tech Plaza được lựa chọn là 1 trong những đơn vị cung cấp thiết bị phục vụ sự kiện này, với hệ thống màn hình cảm ứng đa điểm 10 Touch Point ( với 10 điểm chạm cảm ứng) cho sự trải nghiệm hàng đầu hiện nay.

hội báo chí toàn quốc 2017

Tổng quan ngày hội bảo toàn quốc 2017

Với sự tham gia của nhiều phòng trưng bày từ nhiều cơ quan trên cả nước, với các ấn phẩm tiêu biểu 2016. Ngoài các ấn phẩm báo chí, các gian trưng bày triển lãm còn giới thiệu công tác giảng dạy, đào tạo nghiệp vụ, thiết bị công nghệ làm báo hiện đại.

Màn hình cảm ứng 42 inch do Tech Plaza cung cấp mang lại sự tiện dụng và trải nghiệm tốt nhất cho khách thăm quan.

cho thue man cam ung 42 inch

Màn hình cảm ứng dễ dàng sử dụng trực quan phù hợp với công nghệ làm báo hiện nay

Man-hinh-cam-ung-42inch-su-kien-2

Tổng quan phòng trưng bày Ngày hội báo 2017

ngay hoi bao chi 2017

Tech Plaza xin cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng sử dụng dịch vụ cho thuê màn hình cảm ứng đa điểm của chúng tôi, chúng tôi luôn muốn nhận được những đóng góp quý báu của quý khách hàng dành cho chúng tôi, Tech Plaza xin kính chúc quý khách hàng sức khỏe và thành công.

Tags:

Bài viết liên quan

  • hoi thao bitzer
  • Cho thuê hệ thống màn hình cảm ứng 60 inh tại khách sạn intercontinental SG
  • Vừa qua tháng 7/2018 tại khách sạn Intercontinetal Sài Gòn với sự kiện Hội thảo công nghệ máy nén Bitzer. Tại đây cũng như những lần hội thảo trước có anh Ngô Quang Trường, Trưởng Văn phòng Đại diện Bitzer tại Việt Nam và anh Trần Thái Anh Tú, Kỹ sư ứng dụng của Bitzer cùng nhiều […]

  • Cho thuê tivi tại quận Hoàn Kiếm
  • Ra mắt trang thông tin điện tử Hoàn Kiếm 360
  • Tối 20/5, UBND quận Hoàn Kiếm tổ chức ra mắt trang thông tin điện tử Hoàn Kiếm 360 độ và cổng thông tin điện tử quận  tại khu vực Vườn hoa tượng đài Lý Thái Tổ. Với việc Hà Nội dần trở thành điểm đến thú vị cho du khách trong và ngoài nước, đặc […]