Cho thuê màn hình LCD cấu hình cao, đồng bộ

Cho thuê màn hình LCD cấu hình cao

407 lượt xem

Viết bởi: admin

Ngày đăng: 08/18/2015

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Chưa có đánh giá)
Loading...

Tech Plaza Việt Nam chuyên cho thuê màn hình LCD, màn hình plasma, màn chiếu máy chiếu,cung cấp màn chiếu máy chiếu phục vụ sự kiện chuyên nghiệp.

Với dịch vụ chu đáo, tận tình và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, cùng với trang thiết bị ngoại nhập đảm bảo chất lượng,Tech Plaza nhận cho thuê màn hình LCD, máy chiếu, màn hình LED…. và các thiết bị sự kiện khác.

300915_075500tivi-lcd
Tech Plaza chuyên cho thuê màn hình LCD cấu hình cao từ 32 -> 60 inch thiết bị mới, độ chiếu sáng nét, giá rẻ, phục vụ nhiệt tình chu đáo, chúng tôi sẽ miễn phí vận chuyển, lắp đặt và hướng dẫn sử dụng cho quý khách hàng, cũng như tư vấn để có sản phẩm tốt nhất.

Hiện nay, Tech Plaza đi đầu trong lĩnh vực cho thuê màn hình LCD, màn hình plasma,Cho thuê màn chiếu, máy chiếu, màn hình LCD trên toàn quốc.Bên cạnh đó, chúng tôi cho thuê máy chiếu, cho thuê máy chiếu hội nghị, cho thuê máy chiếu hội thảo, máy chiếu hội chợ triển lãm, cho thuê máy chiếu trình diễn sản phẩm, máy chiếu cho event, sự kiện, cung cấp máy chiếu với nhiều độ sáng khác nhau.

Trang thiết bị của Tech Plaza Việt Nam luôn đạt tiêu chuẩn quốc tế, nhập khẩu  màn hình lcd cấu hình cao từ các nước có công nghệ tiên tiến. Chúng tôi đảm bảo sẽ mang lại sự hài lòng cho khách hàng.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết về dịch vụ cho thuê màn hình.

CÔNG TY CỔ PHẦN TECH PLAZA VIỆT NAM
Địa chỉ : Số 1B/19 Tố Hữu, Nam Từ Liêm, Tp Hà Nội.

Hotline: 0936 939 486
Email : info@techplaza.vn


Bài viết liên quan

  • cho thuê tivi offline Samsung
  • Báo giá cho thuê màn hình – Tivi LCD LED
  • Tech Plaza chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê màn hình LCD – Tivi với nhiều loại cấu hình và chủng loại đa dạng, thiết bị mới, độ phân giải cao, thiết bị đồng bộ Các Tivi màn hình cho thuê là các thiết bị hoàn toàn mới – sử dụng công nghệ mới nhất […]

  • tivi-samsung-smart-4k-uhd
  • Cho thuê tivi 70 inch Samsung 4K Smart UHD
  • Bạn đang cần thuê tivi 70 inch 4k phục vụ sự kiện ? Với ưu điểm không mất chi phí đầu tư ban đầu quá lơn, nhu cầu sử dụng không liên tục dẫn đến khấu hao lớn, đặc biệt thiết bị điện tử hiện nay nhanh lỗi mốt…. Tech Plaza thấu hiểu vấn đề […]

  • thue tivi quan 7
  • Cho thuê tivi tại Quận 7 Hồ Chí Minh miễn phí lắp đặt
  • Cho thuê tivi tại Quận 7 Hồ Chí Minh miễn phí lắp đặt Công ty Cp Tech Plaza Việt Nam cung cấp dịch vụ cho thuê tivi Quận 7 Hồ Chí Minh với nhiều ưu đãi về giá và các chính sách miễn phí hấp dẫn dành cho khách có nhu cầu thuê tivi, thiết […]