Cho thuê màn hình LCD tại Hà Nội

Cho thuê màn hình LCD tại Hà Nội

794 lượt xem

Viết bởi: admin

Ngày đăng: 04/12/2016

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Chưa có đánh giá)
Loading...

Tại Hà Nội Tech Plaza được biết đến là đơn vị có nhiều năm hoạt đồng trong lĩnh vực cho thuê thiết bị nói chung và cho thuê Tivi LCD nói riêng, với nhiều dàn máy Tivi mới nhất, chúng loại phong phú, đa dạng, độ phân giải cao sẽ giúp Quý Vị và các bạn rễ rang hơn trong việc trọn lựa thuê một chiếc tivi phục vụ cho yêu cầu công việc của mình.

Tham khảo: Báo giá cho thuê màn hình LCD

VÌ SAO BẠN NÊN SỬ DỤNG DỊCH VỤ CHO THUÊ TIVI TẠI TECH PLAZA ?

✓ Thủ tục thuê thiết bị đơn giản không thế chấp đặt cọc, xét duyệt ngay, có số lượng lớn phục vụ và ưu đãi khi thuê dài ngày.
✓ Vận chuyển lắp đặt miễn phí: Hoàn toàn miễn phí lắp đặt và vận chuyển miễn phí đối với khách hàng tại Hà Nội, đối với khách hàng ngoại tỉnh vui lòng liên hệ trực tiếp để được tư vấn hỗ trợ.
✓ Giá thành luôn rẻ: Với số lượng thiết bị lớn chúng tôi đã và đang phục vụ trên 500 khách hàng nên bạn hoàn toàn yên tâm về giá thành dịch vụ.
✓ Ưu đãi hấp dẫn đối với khách hàng thân thiết: Đặc biệt ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng sử dụng dịch vụ ngay từ lần thứ 2.
✓ Hỗ trợ kỹ thuật 24/7: Với đội ngũ kỹ thuật đã và đang phục vụ số lượng lớn khách hàng đã trải quá các tình huống khác nhau nên đảm bảo cho bạn buổi trình diễn hoàn hảo nhất.

Cho thuê Tivi LCD tại Hà Nội

Cho thuê Tivi LCD tại Hà Nội

Hotline :0965 345 186  rất hân hạnh được phục vụ Quý Khách

Tech Plaza hiểu rõ tầm quan trọng của việc thuê và sử dụng một chiếc Tivi là như thế nào, chúng tôi cung cấp dịch vụ cho thuê tivi phục vụ:
– Cho thuê tivi hội chợ
– Cho thuê tivi làm triển lãm quốc tế
– Cho thuê tivi xem bóng đá cuối tuần
– cho thuê tivi xem world cup
– Cho thuê tivi tại hội thảo
– Cho thuê tivi tại lễ ra mắt sản phẩm mới
– Cho thuê tivi tại giáo dục
– Cho thuê tivi tại nhà hàng
– Cho thuê tivi dài ngày
– Cho thuê tivi hội nghị khách hàng


Bài viết liên quan

  • cho thuê tivi offline Samsung
  • Báo giá cho thuê màn hình – Tivi LCD LED
  • Tech Plaza chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê màn hình LCD – Tivi với nhiều loại cấu hình và chủng loại đa dạng, thiết bị mới, độ phân giải cao, thiết bị đồng bộ Các Tivi màn hình cho thuê là các thiết bị hoàn toàn mới – sử dụng công nghệ mới nhất […]

  • tivi-samsung-smart-4k-uhd
  • Cho thuê tivi 70 inch Samsung 4K Smart UHD
  • Bạn đang cần thuê tivi 70 inch 4k phục vụ sự kiện ? Với ưu điểm không mất chi phí đầu tư ban đầu quá lơn, nhu cầu sử dụng không liên tục dẫn đến khấu hao lớn, đặc biệt thiết bị điện tử hiện nay nhanh lỗi mốt…. Tech Plaza thấu hiểu vấn đề […]

  • thue tivi quan 7
  • Cho thuê tivi tại Quận 7 Hồ Chí Minh miễn phí lắp đặt
  • Cho thuê tivi tại Quận 7 Hồ Chí Minh miễn phí lắp đặt Công ty Cp Tech Plaza Việt Nam cung cấp dịch vụ cho thuê tivi Quận 7 Hồ Chí Minh với nhiều ưu đãi về giá và các chính sách miễn phí hấp dẫn dành cho khách có nhu cầu thuê tivi, thiết […]