Cho thuê màn hình LCD tại Quận Hoàn Kiếm

314 lượt xem

Viết bởi: admin

Ngày: 08/29/2016

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Chưa có đánh giá)
Loading...

Quận Hoàn Kiếm là quận ở trung tâm thủ đô Hà Nội. Quận Hoàn Kiếm là nơi hội tụ của nhiều khu phổ cổ. Có 18 phường thuộc quận Hoàn Kiếm bao gồm : Chương Dương, Cửa Đông, Cửa Nam, Đồng Xuân, Hàng Bạc, Hàng Bài, Hàng Bồ, Hàng Bông, Hàng Buồm, Hàng Đào, Hàng Gai, Hàng Mã, Hàng Trống, Lý Thái Tổ, Phan Chu Trinh, Phúc Tân, Trần Hưng Đạo, Tràng Tiền.

cho thue may chieu quan hoan kiem

Là một quận thuộc trung tâm thành phố và tập trung dân cư đông đúc. Hơn nữa quận Hoàn Kiếm cũng là nơi tổ chức nhiều sự kiện,event,hội chợ triển lãm,..Chính vì vậy nhu cầu thuê dụng cụ để tố chức sự kiện tại quận Hoàn Kiếm rất lớn. Trong đó thuê màn hình LCD- Tivi là công việc không thể thiếu.

>>Tham khảo: Cho thuê máy chiếu quận Hoàn Kiếm

Màn hình LCD – Tivi đóng vai trò quan trọng trong sự kiện hội chợ triển lãm.

Tech Plaza là đơn vị chuyên cho thuê màn hình LCD – Tivi cho hội chợ, triển lãm với giá ưu đãi nhất. Trong đó khách hàng tại quận Hoàn Kiếm của Tech Plaza chiếm số lượng rất lớn.

5 lý do nên thuê màn hình LCD – Tivi tại Tech Plaza

– Màn hình LCD – Tivi cho thuê tại Tech Plaza đều là những sản phẩm đời mới chất lượng nhất. Khác hoàn toàn với những đơn vị cho thuê màn hình LCD – Tivi khác luôn sử dụng những sản phẩm cũ kém chất lượng gây ảnh hưởng tới quá trình sử dụng của khách hàng.

– Vận chuyển miễn phí màn hình LCD- Tivi tới địa điểm khách hàng yêu cầu. Khách hàng sẽ không cần lo lắng vận chuyển màn hình tivi cỡ lớn như thế nào.

– Phong cách làm việc chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên tại Tech Plaza thực sự sẽ làm hải lòng khách hàng.

– Miễn phí lắp đặt tại địa điểm khách hàng yêu cầu.

– Cho thuê màn hình LCD – Tivi với giá ưu đãi nhất.

– Cung cấp dịch vụ tới tất cả các địa chỉ tại quận Hoàn Kiếm cũng như các quận khác thuộc TP Hà Nội.

Qúy khách hàng có nhu cầu thuê màn hình LCD – Tivi quận Hoàn Kiếm xin vui lòng liên hệ tới Tech Plaza theo hotline 04 32 000 468 để được thuê với giá ưu đãi nhất.


Bài viết liên quan

 • video wall novotel
 • Cho thuê màn hình ghép (Video wall) nhiều kích thước 32 – 70 inh
 • Tech Plaza là đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê màn hình hàng đầu tại Việt Nam chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê màn hình quảng cáo LCD, màn hình cảm ứng, màn hình LED, màn hình ghép… phục vụ nhu cầu sự kiện quảng cáo. Với trang thiết bị mới […]

 • man hinh quang cao co chan dung
 • Cho thuê màn hình quảng cáo có chân đứng 55 inch
 • Tech Plaza chuyên cung cấp cho thuê màn hình quảng cáo lập thể có chân dứng LCD kích thước từ 42 inch đến 65 inch sử dụng cho quảng cáo sự kiện, tòa nhà văn phòng, hội chợ…. cấu hình cao i3 i5 có kết nối wifi Màn hình mới 100% – công nghệ mới […]

 • man hinh quang cao co chan dung
 • Cho thuê màn hình quảng cáo LCD chân đứng 42 inch
 • Bạn đang cần tìm đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê màn hình quảng cáo LCD có chân đứng ? Hiện nay màn hình quảng cáo xuất hiện ở bất kỳ những sự kiện lớn nhỏ nào với ưu điểm chúng mang lại nhiều tiện lợi như giới thiệu cung cấp thông điệp đến […]

 • cho thue hologram 3d
 • Dịch vụ cho thuê Hologram 3D quảng cáo sự kiện
 • Hiện nay nhu cầu sử dụng công nghệ trình chiếu 3D quảng cáo được áp dụng phổ biến ở các lĩnh vực như trong siêu thị, giới thiệu sản phẩm mới như oto, xe máy,… hay điện thoại…. Sử dụng khối lăng kính thống nhất và đồng bộ được lắp chuẩn ở các góc với […]