Cho thuê màn hình LCD Tivi quận Bắc Từ Liêm

Cho thuê màn hình LCD Tivi quận Bắc Từ Liêm

388 lượt xem

Viết bởi: admin

Ngày đăng: 09/09/2016

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Chưa có đánh giá)
Loading...

Tech Plaza trung tâm của những thiết bị phục vụ sự kiện

Tech Plaza là đơn vị chuyên cho thuê thiết bị phục vụ sự kiện hội chợ có uy tín tại Hà Nội. Với phương pháp làm việc chuyên nghiệp và có trách nhiệm nên khách hàng luôn chọn Tech Plaza mỗi khi có nhu cầu thuê thiết bị phục vụ sự kiện. Tới Tech Plaza địa chỉ 1B ngõ 19 Tố Hữu Thanh Xuân Hà Nội khách hàng sẽ tìm thấy những thiết bị phục vụ sự kiện đến từ nhiều thương hiệu điện máy nổi tiếng như : LG, Toshiba, Sony,… Những thiết bị phục vụ sự kiển thường được khách hàng đặt thuê như : màn chiếu, máy chiếu, màn hình LCD Tivi, laptop. Tech Plaza luôn đồng hành cũng những sự kiện hội chợ triển lãm.

cho thue may chieu tai bac tu liem

Một ngày làm việc của nhân viên tại Tech Plaza

Được làm việc trong một công ty chuyên nghiệp là niềm vui của đội ngũ nhân viên tại Tech Plaza. Anh Thành là một nhân viên ưu tú tại Tech Plaza. Với kinh nghiệm nhiều năm tại đây anh Thành đã tích lũy được rất nhiều kinh nghiệm cũng như phong cách làm việc ngày càng chuyên nghiệp hơn. Chúng ta sẽ tìm hiều về một ngày làm việc của anh Thành để hiểu rõ hơn vê Tech Plaza.

Hôm nay anh Thành có kế hoạch với công ty sự kiện tại quận Bắc Từ Liêm. Công ty này có nhu cầu thuê màn hình LCD Tivi quận Bắc Từ Liêm và anh Thành có nhiệm vụ vận chuyển thiết bị tới địa điểm khách hàng yêu cầu. Và công việc của anh Thành bắt đầu. Công việc đầu tiên là anh sẽ xem khách hàng đã đặt thuê màn hình LCD Tivi thuộc hãng nào. Sau khi kiểm tra đúng mã thiết bị khách hàng đặt anh Thành sẽ tiến hành kiểm tra lại thiết bị để đảm bảo rằng chúng được vận hành tốt và không có lỗi xảy ra. Cho dù 2 hôm nữa mới tới sự kiện của khách hàng nhưng công ty đã bố trí để đưa màn hình LCD Tivi tới địa điểm trước. Và anh Thành tiếp tục vận chuyển màn hình LCD Tivi tới quận Bắc Từ Liêm cũng như những thiết bị phục vụ sự kiện khác. Vì khách hàng có yêu cầu hỗ trợ lắp đặt nên anh Thành đã thực hiện lắp đặt thiết bị giúp khách hàng.

>>Tham khảo: Cho thuê máy chiếu tại Bắc Từ Liêm

Tất nhiên không phải sau khi lắp đặt xong là xong, tới hôm sự kiện của khách hàng diễn ra thì đội ngũ kỹ thuật viên tại Tech Plaza cũng sẽ có mặt túc trực và sẵn sàng khắc phục nếu có sự cố thiết bị xảy ra. Tuy nhiên tại Tech Plaza chưa ghi nhận sự cố nào do lỗi thiết bị bởi thiết bị đã được test rất kỹ trước đó.

Khách hàng thực sự hài lòng với phong cách làm việc chuyên nghiệp của Tech Plaza. Vì vậy khách hàng có nhu cầu thuê màn hình LCD Tivi quận Bắc Từ Liêm hay bất kì địa chỉ nào khác thì có thể liên hệ tới Tech Plaza để được phục vụ chu đáo nhất.


Bài viết liên quan

  • cho thue man hinh quang cao chan quy
  • Cho thuê màn hình cảm ứng chân quỳ 43 inh tích hợp PC
  • Tech Plaza cung cấp dịch vụ cho cho thuê màn hình quảng cáo chân quỳ 43 inh phục vụ sự kiện triển lãm… chúng tôi chuyên cung cấp các loại màn hình theo yêu cầu của khách hàng, bạn đang có yêu cầu đặc biệt hãy liên hệ ngay chúng tôi tư vấn và sản […]

  • man hinh quang cao co chan dung
  • Cho thuê màn hình quảng cáo có chân đứng 55 inch
  • Bạn đang cần tìm thuê màn hình quảng cáo chân đứng?Bạn đang tìm kiếm đơn vị uy tín cho thuê màn hình quảng cáo LCD?Có lẽ bạn sẽ không cần phải tìm kiếm đâu xa nữa đã có chúng tôi  – Tech Plaza chuyên cung cấp cho thuê màn hình quảng cáo lập thể có […]

  • man hinh quang cao co chan dung
  • Cho thuê màn hình quảng cáo LCD chân đứng 42 inch
  • Bạn đang cần tìm đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê màn hình quảng cáo LCD có chân đứng ? Hiện nay màn hình quảng cáo xuất hiện ở bất kỳ những sự kiện lớn nhỏ nào với ưu điểm chúng mang lại nhiều tiện lợi như giới thiệu cung cấp thông điệp đến […]