Cho thuê màn hình led sân khấu

Cho thuê màn hình led sân khấu

538 lượt xem

Viết bởi: admin

Ngày: 08/28/2015

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Chưa có đánh giá)
Loading...

Thuê màn hình led sân khấu giá rẻ tại Hà Nội phục vụ cho các sự kiện văn nghệ, thể thao giải trí hội chợ, triển lãm đang là xu thế được mọi người sử dụng để thu hút khách hàng nhiều hơn trong chương trình, góp phần tạo nên sự thành công cho chương trình. Tech Plaza cho thuê màn hình led với nhiều loại khác nhau.

Thật vậy, màn hình led là công cụ hỗ trợ đắc lực cho đạo diễn, người nói diễn đạt ý tưởng của mình đến với khán giả một cách sinh động và dễ hiểu hơn.Vì thế trong các sự kiện âm nhạc, chương trình truyền hình, thể thao, nghệ thuật, biểu diễn thời trang, trang trí đường phố, lễ hội, … không thể thiếu màn hình LED để hiển thị Video, Slide, Ảnh để làm nổi bật nội dung mà bạn muốn truyền tải.

Khi chọn thuê màn hình Led sân khấu tại Tech Plaza, bạn sẽ thấy được tính nổi bật tuyệt vời của nó bởi khả năng thu hút khách hàng rất tốt do độ sáng của đèn led cao, khách hàng có thể nhìn thấy khi ở khoảng cách hàng trăm mét. Vì thế chúng ta thấy màn hình led xuất hiện rất nhiều dù nó là sự kiện lớn hay nhỏ.

Tại đây chúng tôi chuyên cho thuê các loại màn hình LED sân khấu với giá phải chăng, chất lượng cao, đầy đủ màu sắc, sử dụng trình chiếu trong nhà với tính năng tích hợp đầy đủ màu sắc SMD LED khối mô đun; được thiết kế khá gọn nhẹ và cho thấy một loạt hình ảnh, video chất lượng cao rõ nét và siêu mịn, cho một góc nhìn rộng hơn nhiều so với các màn hình LED khác và được tích hợp những kỹ thuật công nghệ cao và tiên tiến cho ra một dạng hình ảnh sống động, sắc nét, tươi sáng.

Tech Plaza sẽ cho đội thi công chuyên nghiệp nhất đến để lắp đặt cho bạn và có cả người trực màn hình led suốt thời gian chương trình diễn ra.

Hãy đến để cảm nhận độ sắc nét, trình diễn đẹp và chuyên nghiệp của màn hình led của Tech Plaza cho thuê.

 


Bài viết liên quan

 • bao gia cho thue man hinh LED
 • Báo giá cho thuê màn hình led
 • Bạn đang tìm báo giá cho thuê màn hình led tốt nhất tại Hà Nội? Bạn đang băn khoăn để chọn lựa nơi cho thuê uy tín gắn bó lâu dài? Thật đơn giản hãy gọi cho chúng tôi Tel: 0432 000 468 – Hotline: 0936.939.486 để có ngay báo giá cho thuê màn hình led tốt nhất. Hiện tại, chúng tôi có một số màn hình led được thuê nhiều nhất như p4, p5, p6, p7.

 • cho thue man LED
 • Cho thuê màn hình led indoor
 • Bạn đang có nhu cầu thuê màn hình LED và bạn vẫn đang tìm kiếm cho mình một địa chỉ hay một nơi cho thuê màn LED chất lượng, uy tín, dịch vụ nhanh chóng, nhiệt tình? Vậy bạn không phải tìm đâu xa và không phải mất nhiều thời gian tìm kiếm một địa chỉ khác hãy đến với dịch vụ cho thuê màn hình LED indoor, outdoor giá rẻ của Tech Plaza.

 • Man LED san khau
 • Trung tâm cho thuê màn hình led tại Hà Nội
 • Hiện nay, màn hình LED đã giải quyết cho xã hội hiện đại về vấn đề hình ảnh và kích thước, màu sắc, cũng như chất lượng cho nhu cầu truyền thông, quảng bá sản phẩm thu hút đông đảo khách hàng.Công ty Tech Plaza Việt Nam – trung tâm cho thuê màn hình LED cỡ lớn 200 inch, 800 inch hoặc có thể lên tới 1000 inch và ưu điểm là có thể cho thuê đơn lẻ theo nhu cầu, yêu cầu của mỗi khách hàng không giới hạn về kích thước.

 • cho the man LED san khau indoor
 • Cho thuê màn hình led outdoor
 • Tech Plaza Việt Nam chuyên cho thuê màn hình led outdoor (ngoài trời) hiển thị đầy đủ màu sắc có thể được sử dụng trong môi trường ngoài trời như sân bay, đường cao tốc, văn hóa hay thư giãn vuông, đường phố, trung tâm thương mại, khu dân cư, trung tâm thành phố, với các nguồn tín hiệu thời gian thực khác nhau và mục đích của nó là để tuyên truyền làm biển quảng cáo ngoài trời hoặc chơi những tin tức quan trọng hay các sự kiện hoặc chương trình TV.