Cho thuê màn hình Tivi tại Long Biên

Cho thuê màn hình Tivi tại Long Biên

498 lượt xem

Viết bởi: admin

Ngày đăng: 08/29/2016

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Chưa có đánh giá)
Loading...

Ban đang cần tìm địa chỉ cho thuê màn hình LCD – Tivi tại quận Long Biên ?

Anh Tùng ( Đức Giang – Thượng Thanh – Long Biên) là chủ của một gara ô tô tại Long Biên. Nhân dịp khai trương gara anh Tùng muốn tổ chức một buổi triển lãm ô tô nhằm giới thiệu những dòng sản phẩm ô tô mới nhất tới khách hàng.

Tới tham dự sự kiện lần này đều là những đại gia có tầm hiểu biết rộng lớn về xe nên anh Tùng muốn sự kiện thật sự hoành tráng. Những công việc chuẩn bị gấp rút cho sự kiện đang dần được hoàn thành. Tuy nhiên anh Tùng đang băn khoăn để tìm địa chỉ cho thuê màn hình LCD – Tivi tại quận Long Biên để phục vụ cho sự kiện của mình.

Là một sự kiện quan trọng nên anh Tùng yêu cầu những chiếc màn hình LCD – Tivi phải thật rõ nét và sống động đề lột tả được hết vẻ đẹp của những chiếc ô tô.

>>Xem thêm: Cho thuê máy chiếu tại Long Biên

Và Tech Plaza chính là đơn vị được anh Tùng tin tưởng trong sự kiện này. Sau một hồi trò chuyện, Tech Plaza khuyên anh Tùng nên sử dụng màn hình tivi cỡ lớn treo tại những vị trí có nhiều khách hàng qua lại. Dòng tivi được khuyên dùng trong dự án này là tivi LG màn hình cỡ lớn 70 inch. Với ưu điểm màn hình cỡ lớn và chất lượng mà màn hình tivi LG mang lại sẽ mang lại hình ảnh âm thanh chân thực và sống động nhất. Những sản phẩm tại Tech Plaza sẽ lột tả những chuyển động tinh tế nhất của dòng sản phẩm ô tô mà khách hàng muốn hướng tới.

Tech Plaza phong cách làm việc chuyên nghiệp:

Tech Plaza thực hiện vận chuyển màn hình LCD – Tivi tới địa điểm Đức Giang Thượng Thanh Long Biên và tiến hành lắp đặt theo bản thiết kế đã thỏa thuận trước đó. Sự làm việc chuyên nghiệp của Tech Plaza đã được đền đáp. Sự kiện của anh Tùng diễn ra thành công rực rỡ. Khách hàng chăm chú theo dõi những sản phẩm ô tô mới nhất và trầm trồ khen ngợi. Sau sự kiện đã có rất nhiều khách hàng muốn mua xe. Anh Tùng đã đánh giá rất cao vào sự làm việc chuyên nghiệp của Tech Plaza.

Anh Tùng cũng như rất nhiều khách hàng đã trải nghiệm dịch vụ cho thuê màn hình Tivi tại Tech plaza. Bạn đang có nhu cầu thuê màn hình LCD – Tivi tại quận Long Biên xin vui lòng liên hệ tới Tech Plaza để được tư vấn chi tiết nhất.

Tags:

Bài viết liên quan

  • cho thue man hinh quang cao chan quy
  • Cho thuê màn hình cảm ứng chân quỳ 43 inh tích hợp PC
  • Tech Plaza cung cấp dịch vụ cho cho thuê màn hình quảng cáo chân quỳ 43 inh phục vụ sự kiện triển lãm… chúng tôi chuyên cung cấp các loại màn hình theo yêu cầu của khách hàng, bạn đang có yêu cầu đặc biệt hãy liên hệ ngay chúng tôi tư vấn và sản […]

  • man hinh quang cao co chan dung
  • Cho thuê màn hình quảng cáo có chân đứng 55 inch
  • Bạn đang cần tìm thuê màn hình quảng cáo chân đứng?Bạn đang tìm kiếm đơn vị uy tín cho thuê màn hình quảng cáo LCD?Có lẽ bạn sẽ không cần phải tìm kiếm đâu xa nữa đã có chúng tôi  – Tech Plaza chuyên cung cấp cho thuê màn hình quảng cáo lập thể có […]

  • man hinh quang cao co chan dung
  • Cho thuê màn hình quảng cáo LCD chân đứng 42 inch
  • Bạn đang cần tìm đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê màn hình quảng cáo LCD có chân đứng ? Hiện nay màn hình quảng cáo xuất hiện ở bất kỳ những sự kiện lớn nhỏ nào với ưu điểm chúng mang lại nhiều tiện lợi như giới thiệu cung cấp thông điệp đến […]