Cho thuê máy chiếu HD 3D

Cho thuê máy chiếu 3d

509 lượt xem

Viết bởi: admin

Ngày: 08/31/2015

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Chưa có đánh giá)
Loading...

Công nghệ 3D ngày càng phát triển và có nhiều ứng dụng vào mọi mặt cuộc sống như xây dựng, ý tế, phim, … Cùng với đó máy chiếu 3D là sản phẩm công nghệ đi kèm không thể thiếu hỗ trợ rất tốt cho việc trình chiếu 3D. Vậy công nghệ 3D và máy chiếu 3D là gì?

Trong hình thức cơ bản nhất, công nghệ 3D sử dụng hai hình ảnh riêng biệt – một hình ảnh cho mắt trái và một cho mắt phải. Hai hình ảnh chồng lên nhau để tăng nhận thức của bạn về độ sâu hình ảnh và tạo ra mà “nhảy ra khỏi màn hình với bạn” có hiệu lực. Hiện nay có một vài phiên bản cạnh tranh của công nghệ 3D có sẵn – tất cả cùng đạt được mục tiêu đó là họ thấy một hình ảnh riêng biệt cho mỗi mắt để tăng nhận thức về chiều sâu. Họ tất cả các yêu cầu sử dụng một cặp kính đặc biệt. Điều gì khác nhau giữa các công nghệ là cách thức mà hai hình ảnh được tạo ra và những loại kính được yêu cầu phải xem chúng.

Những loại công nghệ 3D có sẵn:

Anaglyph – Các rẻ nhất của công nghệ 3D hiện nay. Phương pháp này được sử dụng cho sẵn 3D hiện hành DVD và Blu-ray DVD vì nó không đòi hỏi thiết bị đặc biệt. Nó sẽ làm việc trên máy chiếu hiện tại của bạn. Để xem các hình ảnh mà bạn sẽ yêu cầu nhà kính bạn có truyền thống có liên kết với các bộ phim 3D như không tốn kém tông ly phong cách với ống kính màu xanh và màu đỏ. Những bất lợi chính và lõi chiếu 3D lý do không thành công trong những năm 1980 là tái tạo màu sắc rất nghèo. Những bất lợi khác là mắt căng thẳng và đau đầu tiềm năng như các tông ly giá rẻ là gì khác hơn là một bộ lọc đơn giản.

Phân cực – Đây là loại công nghệ 3D có thể được tìm thấy trong sử dụng tại  rạp chiếu phim.Phân cực kính 3D sử dụng ống kính lọc ánh sáng được chiếu ở góc độ nhất định. Mỗi ống kính sẽ chỉ cho phép ánh sáng qua đó là phân cực một cách tương thích. Bởi vì điều này, mỗi mắt sẽ thấy chỉ có một tập hợp các hình ảnh trên màn hình. Trong khi các glassses mình là khá rẻ tiền, họ yêu cầu sử dụng một màn hình chuyên dụng, chế biến, thiết bị và hai liên kết chiếu hoàn hảo. Vì lý do này là một khởi đầu không cho các rạp chiếu phim nhà thiết lập trung bình.

LCD màn trập kính – Đây là công nghệ hiện hành đang được sử dụng trong conjuction với máy chiếu 3D mới nhất đã sẵn sàng. Thay vì anaglyph và kính phân cực mà là thụ động, chụp kính LCD đang hoạt động. Chúng được trang bị một pin nhỏ và luân phiên giữa mắt trái và phải để cho một độ phân giải đầy đủ hình ảnh màu sắc đầy đủ để mỗi mắt. Khác với kính chỉ phần cứng bổ sung cần thiết khác là một máy chiếu sẵn sàng 3D và nguồn 3D.

3D Ready chiếu DLP:

DLP Glasses Link – Những kính làm việc với tất cả các máy chiếu DLP 3D sẵn sàng. Nhờ DLP Link, một hệ thống đồng bộ hóa đặc biệt được xây dựng vào 3D Ready chiếu DLP, kính liên kết đến máy chiếu mà không cần bất kỳ bộ phát đặc biệt hoặc 3 thiết bị truyền dẫn bên.

Infra đỏ Glasses ( NVIDIA 3D Vision ) – Những glases được sử dụng chỉ cho chơi game PC trên máy tính đang chạy Windows Vista hoặc cao hơn là hệ điều hành. PC yêu cầu một NVIDIA tương thích “Geoforce” Card đồ họa và các máy chiếu chính nó cần phải được NVIDIA chứng nhận. Các kính hoạt động bằng cách giao tiếp với một bộ điều khiển USB bên ngoài / phát hồng ngoại.

Công nghệ đa dạng nhiều tiện lợi sẽ mang lại cho quý khách rất nhiều trải nghiệm thú vị. Đừng ngần ngại, hãy nhấc máy lên gọi ngay cho Tech Plaza chúng tôi để được cho thuê máy chiếu 3D, kính 3D, màn chiếu 3 tốt nhất giá cạnh tranh nhất- Call 04 32 00 468


Bài viết liên quan

  • bao-gia-thue-may-chieu-man-chieu
  • Báo giá cho thuê máy chiếu,màn chiếu trọn bộ
  • Máy chiếu màn chiếu là thiết bị điện tử được sử dụng cho các lớp học giảng dạy, văn phòng, giải trí xem phim bóng đá,…. nhu cầu sử dụng máy chiếu ngày càng nhiều. Chính vì vậy Tech Plaza đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê máy chiếu uy tín – chuyên […]

  • thu-tuc-thue-may-chieu-man-chieu
  • Thủ tục và quy trình thuê máy chiếu màn chiếu
  • Ngày nay nhu cầu sử dụng máy chiếu màn chiếu là không hề nhỏ chúng phục vụ cho đa dạng mục đích sử dụng như trình chiếu văn phòng hội họp, đào tạo nhân viên mới, giới thiệu sản phẩm mới, trình chiếu bóng đá, ….  nhờ đó mà nhiều đơn vị cung cấp dịch […]

  • thue may chieu tan binh
  • Cơ sở cho thuê máy chiếu Quận 10 chất lượng, giá rẻ
  • Nhắc đến cơ sở cho thuê máy chiếu quận 10 có thiết bị chất lượng, giá rẻ và thủ tục thuê đơn giản rất nhiều khách hàng hiện nay đều lựa chọn dịch vụ của Công ty CP Tech Plaza Việt Nam. Bởi, chất lượng dịch vụ được cung cấp tại đây khiến khách hàng […]