Cho thuê máy chiếu ở quận Thanh Xuân

133 lượt xem

Viết bởi: admin

Ngày: 09/01/2016

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Chưa có đánh giá)
Loading...

Hiện nay nhu cầu sử dụng máy chiếu trong các văn phòng ngày càng tăng mạnh với nhiều lựa chọn phong phú hấp dẫn từ các hãng sản xuất nhưng để đủ chi phí trang bị toàn bộ hệ thống máy chiếc không hề đơn giản, và giải pháp các công ty lựa chọn là sử dụng dịch vụ cho thuê máy chiếu chuyên nghiệp của các công ty uy tín.

cho thue may chieu quan thanh xuân

Chính vì thị trường hiện nay nhiều loại máy chiếu nên bạn cần lưu ý những điểm sau khi chọn thuê máy chiếu văn phòng:

– Cường độ sáng: đối với môi trường văn phòng thì cường độ sáng của máy chiếu phải cao khoảng từ 2000 Ansi trở lên, chất lượng hình ảnh phải sắc nét (thường dùng công nghệ LCD hoặc DLP).

– Độ tương phản lớn: trong văn phòng thì ánh sáng mạnh nên các bạn hãy chọn những chiếc máy chiếu có độ tương phản cao.

– Độ phân giải trung thực: để quá trình làm việc, thuyết trình hiệu quả thì hình ảnh sắc nét, trung thực đóng vai trò vô cùng quan trọng, thường máy chiếu văn phòng sẽ sử dụng độ phân giải SVGA hoặc XGA.
– Thiết kế gọn nhẹ: để đảm bảo diện tích cho văn phòng của bạn.

Ngoài những điểm lưu ý về chiếc máy chiếu thì chúng ta nên quan tâm đến các vấn đề đi kèm như:

– Chất lượng dịch vụ có chuyên nghiệp không ? điều này thể hiện ở phong cách làm việc của nhân viên, họ có nhiệt tình tư vấn không hay họ có nhanh nhẹn trong công việc không?

>>Tham khảo: Báo giá cho thuê máy chiếu

– Giá thành dịch vụ có rẻ không? Khi chúng ta lựa chọn dịch vụ cho thuê máy chiếu thì ngoài việc xét đến chất lượng của máy thì nên đảm bảo giá thành dịch vụ đó để tiết kiệm chi phí nhất có thể.

Hiểu được tất cả điều đó Tech Plaza đã đưa ra thị trường quận Thanh Xuân – Hà Nội dịch vụ cho thuê máy chiếu chuyên nghiệp nhất, tốt nhất đáp ứng mọi nhu cầu của bạn, hãy liên hệ đến số Hotline 0936.939.486 để được tư vấn kĩ hơn nhé.


Bài viết liên quan

 • cho thue hologram 3d
 • Dịch vụ cho thuê Hologram 3D quảng cáo sự kiện
 • Hiện nay nhu cầu sử dụng công nghệ trình chiếu 3D quảng cáo được áp dụng phổ biến ở các lĩnh vực như trong siêu thị, giới thiệu sản phẩm mới như oto, xe máy,… hay điện thoại…. Sử dụng khối lăng kính thống nhất và đồng bộ được lắp chuẩn ở các góc với […]

 • bao-gia-thue-may-chieu-man-chieu
 • Báo giá cho thuê máy chiếu,màn chiếu trọn bộ
 • Máy chiếu màn chiếu là thiết bị điện tử được sử dụng cho các lớp học giảng dạy, văn phòng, giải trí xem phim bóng đá,…. nhu cầu sử dụng máy chiếu ngày càng nhiều. Chính vì vậy Tech Plaza đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê máy chiếu uy tín – chuyên […]

 • cho thuê tivi offline Samsung
 • Báo giá cho thuê màn hình – Tivi LCD LED
 • Tech Plaza chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê màn hình LCD – Tivi với nhiều loại cấu hình và chủng loại đa dạng, thiết bị mới, độ phân giải cao, thiết bị đồng bộ Các Tivi màn hình cho thuê là các thiết bị hoàn toàn mới – sử dụng công nghệ mới nhất […]

 • tivi-samsung-smart-4k-uhd
 • Cho thuê tivi 70 inch Samsung 4K Smart UHD
 • Bạn đang cần thuê tivi 70 inch 4k phục vụ sự kiện ? Với ưu điểm không mất chi phí đầu tư ban đầu quá lơn, nhu cầu sử dụng không liên tục dẫn đến khấu hao lớn, đặc biệt thiết bị điện tử hiện nay nhanh lỗi mốt…. Tech Plaza thấu hiểu vấn đề […]