Cho thuê máy chiếu projector

Cho thuê máy chiếu projector

602 lượt xem

Viết bởi: admin

Ngày: 09/01/2015

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Chưa có đánh giá)
Loading...

Việc sử dụng máy chiếu ngày càng được sử dụng rộng rãi ở hầu hết các lớp học, văn phòng hội họp giao ban, giải trí với màn hình lớn. Vậy giải pháp mua máy chiếu hay tìm một đơn vị cho thuê máy chiếu ?

Đối với khách hàng thường xuyên sử dụng máy chiếu thì việc trang bị một bộ máy chiếu dùng thường xuyên là giải pháp phù hợp, mỗi bộ máy chiếu màn chiếu hiện nay khoảng từ 10 triệu đồng một chi phí không lớn đối với 1 doanh nghiệp, vậy đội với khách hàng ít sử dụng hay sử dụng không thường xuyên thì giải pháp tìm một đơn vị cho thuê máy chiếu là hoàn toàn hợp lý.

cho-thue-projector

Với ưu điểm không mất chi phí mua sắm thiết bị, không mất phí bảo trì, hao mòn thiết bị, … việc thuê máy trọn bộ chỉ từ 200K là khoản chi phí không lớn, dịch vụ tân nơi, không đặt cọc thế chấp, nhận máy sau 30 phút đặt lịch.

Khi tìm kiếm với cụm từ “cho thuê máy chiếu giá rẻ” trên công cụ tìm kiếm thì có tới hàng nghìn kết quả trả ra cho bạn vậy bạn có tìm được thứ mà bạn đang cần. Vậy đâu là yếu tố bạn cần quan tâm đối với một đơn vị cho thuê ?

Đến với dịch vụ thuê máy chiếu của chúng tôi quý khách được gì khác biệt với đơn vị khác ?

+ Thiết bị là thiết bị hoàn toàn mới trên 90 % được kiểm tra, vệ sinh định kỳ.
+ Kỹ thuật là nhưng kỹ thuật viên đã có kinh nghiệp làm lâu năm về thiết bị trình chiếu.
+ Không đặt cọc thế chấp chỉ cần giấy tờ cá nhân
+ Khách hàng chỉ phải thanh toán sau khi bàn giao lắp đặt hoàn chỉnh.
+ Hỗ trợ kỹ thuật khách hàng 24/7 chỉ cần gọi Hotline: 0936 939 486 chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ cho khách hàng
+ Hỗ trợ khách hàng khi thuê dài ngày giảm ngay 50% cho khách hàng khi thuê dài ngày.
+ Đối với khách hàng cần kỹ thuật trực tại nơi sử dụng chúng tôi luôn có kỹ thuật sẵn sàng phục vụ khách hàng chỉ 200.000 đ/ 1 kỹ thuật trực 1 ngày.
+ Hỗ trợ xuất hóa đơn vối với khách hàng là doanh nghiệp, tổ chức.

=> Quý khách hàng còn băn khoan gì mà không gọi ngay cho chúng tôi để chúng tôi phục vụ quý khách.

 


Bài viết liên quan

  • bao-gia-thue-may-chieu-man-chieu
  • Báo giá cho thuê máy chiếu,màn chiếu trọn bộ
  • Máy chiếu màn chiếu là thiết bị điện tử được sử dụng cho các lớp học giảng dạy, văn phòng, giải trí xem phim bóng đá,…. nhu cầu sử dụng máy chiếu ngày càng nhiều. Chính vì vậy Tech Plaza đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê máy chiếu uy tín – chuyên […]

  • thu-tuc-thue-may-chieu-man-chieu
  • Thủ tục và quy trình thuê máy chiếu màn chiếu
  • Ngày nay nhu cầu sử dụng máy chiếu màn chiếu là không hề nhỏ chúng phục vụ cho đa dạng mục đích sử dụng như trình chiếu văn phòng hội họp, đào tạo nhân viên mới, giới thiệu sản phẩm mới, trình chiếu bóng đá, ….  nhờ đó mà nhiều đơn vị cung cấp dịch […]

  • thue may chieu tan binh
  • Cơ sở cho thuê máy chiếu Quận 10 chất lượng, giá rẻ
  • Nhắc đến cơ sở cho thuê máy chiếu quận 10 có thiết bị chất lượng, giá rẻ và thủ tục thuê đơn giản rất nhiều khách hàng hiện nay đều lựa chọn dịch vụ của Công ty CP Tech Plaza Việt Nam. Bởi, chất lượng dịch vụ được cung cấp tại đây khiến khách hàng […]