Cho thuê máy photocopy fuji xerox đa chức năng

Cho thuê máy photocopy fuji xerox

608 lượt xem

Viết bởi: admin

Ngày: 09/09/2015

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Chưa có đánh giá)
Loading...

Công ty Tech Plaza Việt Nam chuyên cho thuê máy Photocopy Fuji xerox: là loại máy văn phòng đa năng, được dùng phổ biến rất nhiều tại các cơ quan công sở, văn phòng vừa và nhỏ, giúp văn phòng tiết kiệm chi phí nâng cao hiệu suất làm việc, máy có 3 chức năng chính là: In – Photocopy – Scan màu độ phân giải cao, giúp cho việc in ấn, photocopy trở nên đơn giản hơn, máy có tính năng đếm bản in, và bản photocopy giúp việc quản lý in ấn thuận tiện hơn.

Nhằm đáp ứng kịp thời nhu cầu đa dạng của quý khách hàng, phù hợp với công năng sử dụng một cách thiết thực, Tech Plaza xin được giới thiệu đến Quý Khách Dịch Vụ Cho Thuê Máy Photocopy Fuji xerox.

Tech Plaza Việt Nam cho thuê Máy Photocopy Fuji xerox có ưu điểm:

 • Mang đến hiệu quả thực sự cho công việc quản lý văn bản.
 •  Tốc độ sao chụp và in 30 trang/phút.
 • Đặc biệt với tính năng scan màu với tốc độ cao.
 • Tính bảo mật cao.
 • Bộ hoàn thiện bản chụp/in gọn nhẹ, linh hoạt
CHỨC NĂNG SAO CHỤP
Tốc độ (A4) Fuji Xerox: 30 trang/phút
Độ phân giải 600 x 600dpi
Thời gian khởi động 18 giây ( không có Ổ cứng , cấu hình CP)
Bản sao chụp đầu tiên ít hơn 4.3 giây
Bộ nhớ (chuẩn/tối đa) Chuẩn 512MB, tối đa 768MB / Ổ cứng (chọn thêm) : 40GB
Khổ giấy   A5/A4/A3 – Poscard – Envelope
Trữ lượng giấy Chuẩn 500 tờ x 2 khay + 95 tờ khay tay Chọn thêm 2 Tray Module : 500 tờ x 2 khay. Khay trữ lượng lớn: 2,000 tờ (1,200 tờ + 800 tờ) Trữ lượng giấy tối đa : 3,095 tờ
Sao chụp liên tục 999 tờ
Nguồn điện AC 220V, 50/60Hz
CHỨC NĂNG IN
Tốc độ (A4) Fuji xerox DCIII – 3007: 30 trang/phút
Độ phân giải PostScript, PCL5e, PCL6 : 600 x 600dpi 1200 x 1200dpi
Thời gian khởi động ít hơn 21 giây
Ngôn ngữ in Chuẩn : PCL5e, PCL6 Chọn thêm : Adobe PostScript Level_3
CHỨC NĂNG SCAN MÀU
Tính năng Scan Scan vào mailbox, Scan vào PC(FTP/SMB), Scan vào Email
Tốc độ Scan Trắng đen : 50 trang/phút , Màu : 45 trang/phút
Độ phân giải 600dpi, 400dpi, 300dpi, 200dpi
CHỨC NĂNG FAX 
Tốc độ truyền 3 giây
Tốc độ Modem G3, 28.8kbps
Hệ thống nén MH, MR, MMR, JBIG
Kích thước bản gốc A3, B4, A4
Độ phân giải Chuẩn : 200 x100dpi Mịn : 200 x 200dpi Siêu mịn : 400 x 400dpi / 600 x 600dpi
Bộ nhớ Chuẩn : 8MB

Ngoài ra, tại Tech Plaza Máy Photocopy cho thuê, khách hàng chỉ trả một chi phí thấp nhất trên mỗi bản chụp mình đã sử dụng, căn cứ vào đồng hồ đếm của máy và một phần chi phí cho việc thuê máy với thủ tục thanh toán hàng tháng đơn giản, không phải trả thêm bất cứ khoản chi phí nào khác cho hoạt động của máy kể cả mực.

Bên cạnh đó, với đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp, nhiệt tình, am hiểu về máy móc thiết bị cũng như  trong công việc thì việc cho thuê máy photocopy là trong tầm tay và là tài sản quý giá mà bất cứ công ty máy văn phòng nào cũng cần phải có. Với việc đáp ứng cho thuê máy photocopy fuji  xerox, trực kỹ thuật trong các Hội nghị, hội họp, diễn đàn…Chúng tôi đã và đang đáp ứng trên hầu hết các cuộc hội nghị diễn ra trên địa bàn Hà nội, trong đó một số hội nghị tiêu biểu cấp nhà nước, cấp Quốc gia, Hội nghị của các Ngân hàng và có cả những hội nghị giới thiệu tiềm năng và thế mạnh…

Với phương châm:” THỜI GIAN CỦA BẠN LÀ TÀI SẢN CỦA CHÚNG TÔI” Chúng tôi tự hào đã và đang làm tốt điều đó. Chính vì yên tâm về sự ổn định của thiết bị mang lai, chúng tôi không mất nhiều thời gian cho việc sửa chữa thiết bị tại văn phòng quý khách hàng.

Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua : Hotline : 0936 939 486 để được tư vấn lựa chọn thuê máy photo và có giá tốt nhất.


Bài viết liên quan

 • noi cho thue may photo
 • Cho thuê máy photocopy tại Hải Phòng
 • Thuê máy photocopy tại Hải Phòng là dịch vụ cho thuê máy móc, trang thiết bị máy văn phòng giữa bên cho thuê với khách hàng thuê. Bên cho thuê giữ quyền sở hữu tài sản, bên thuê có quyền sử dụng tài sản và thanh toán chi phí thuê hàng tháng. Khi kết thúc thời hạn thuê, khách hàng mua lại hoặc tiếp tục thuê tài sản đó theo các điều khoản thỏa thuận trong hợp đồng.

 • thue-may-in-photo
 • Cho thuê máy photocopy tại Đà Nẵng
 • Hiện nay, để sử dụng một chiếc máy photocopy bạn mất rất nhiều thời gian, tốn nhiều chi phí khác; việc đầu tư cho một máy photocopy màu tốn chi phí khá cao cho doanh nghiệp; khi máy hư hỏng, phải tốn chi phí sửa chữa, bảo dưỡng trong quá trình sử dụng.

 • thue-may-in-photo
 • Cho thuê máy photocopy Ricoh
 • Công ty Tech Plaza Việt Nam – đơn vị hàng đầu chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê máy photocopy Ricoh, dòng sản phẩm hàng đầu được nhiều khách hàng lựa chọn khi sử dụng dịch vụ cho thuê máy photocopy hiện nay; với chất lượng tốt, giá thành rẻ và có nhiều ưu đãi.

 • cho thue may photocopy
 • Cho thuê máy photocopy Toshiba
 • Công ty Tech Plaza Việt Nam – cung cấp dịch vụ cho thuê máy photocopy Toshiba chuyên nghiệp- là một trong những công ty hàng đầu chuyên cung cấp các thiết bị cho thuê và giải pháp toàn diện trong lĩnh vực tin học viễn thông, văn phòng nói chung và phân phối máy photocopy nói riêng.