Cho thuê tai nghe dịch đa ngôn ngữ

Cho thuê tai nghe dịch đa ngôn ngữ

723 lượt xem

Viết bởi: admin

Ngày: 04/13/2016

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Chưa có đánh giá)
Loading...

Đơn vị cho thuê thiết bị dịch đa ngôn ngữ các loại dùng cho hội thảo, hội nghị, events,… giá cả phải chăng dịch vụ hỗ trợ tốt nhất hiện nay, thiết bị mới hoạt động ổn định.

Tech Plaza đơn vị chuyên cung cấp thiết bị dịch đa ngôn ngữ cabin dịch, tai nghe dịch, loa, micrco,…
Bạn đang cần tìm đơn vị cho thuê tai nghe dịch đa ngôn ngữ chất lượng tốt ? Tech Plaza là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê tai nghe dịch đa ngôn ngữ, hệ thống tai nghe Vega chuyên dụng kết nối không dây gọn nhẹ và chất lượng tốt.

cho thuê tai nghe dịch đa ngôn ngữ

cho thuê tai nghe dịch đa ngôn ngữ

Tham khảo báo giá cho thuê tai nghe phiên dịch:

– Tai nghe phiên dịch (hai ngôn ngữ): 1.2 USD/tai/ngày
– Tai nghe phiên dịch 3 ~4 ngôn ngữ: 1.8 USD/tai/ngày
– Tai nghe phiên dịch >5 ngôn ngữ: 2.2 USD/tai/ngày

Liên hệ để 04 32 000 468 được tư vấn thuê số lượng và dài ngày có giá ưu đãi nhất.
Về Tech Plaza là một trong những đơn vị chuyên cung cấp thiết bị sự kiện uy tín chuyên nghiệp, chúng tôi đã cung cấp dịch vụ cho nhiều đơn vị hành chính sự nghiệp với hồ sơ năng lực dày đặc các chương trình sự kiện.

Ngoài thiết bị dịch Tech Plaza còn cung cấp các thiết bị sự kiện như máy chiếu, màn chiếu, âm thanh, ánh sáng, màn hình LED, tivi LCD,…. với chất lượng tốt và giá cả phải chăng.

>>Tham khảo: Cho thuê Cabin dịch

Bạn cần tư vấn thiết bị liên hệ với Tech Plaza ngay để được tư vấn hỗ trợ Hotline 04.32.000.468 phục vụ 24/7


Bài viết liên quan

 • cho thue thiet bi dich
 • Cho thuê thiết bị dịch, cabin dịch, tai nghe dịch giá rẻ
 • Bạn đang cần thuê thiết bị dịch phục vụ cho cuộc hội thảo, hội nghị sắp tới ? Bạn đang băn khoăn tìm nơi cho thuê thiết bị giá cả rẻ mà vẫn đảm bảo chất lượng? Với nhiều năm kinh nghiệm cho thuê thiết bị dịch, chúng tôi hiểu những lo lắng của quý khách hàng. Vậy nên, Tech Plaza đã tiên phong đi đầu trong lĩnh vực cho thuê thiết bị cabin dịch, tai nghe phiên dịch, thiết bị dịch 2 ngôn ngữ, 3 ngôn ngữ, đa ngôn ngữ chất lượng cao giá thành rẻ.

 • cho thue thiet bi su kien
 • Cho thuê thiết bị dịch hội thảo – tai nghe dịch hội thảo
 • Hiện nay, Công ty Tech Plaza Việt Nam là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực tổ chức các chương trình sự kiện và cho thuê thiết bị dịch hội thảo, hội nghị quốc tế tại Hà Nội và các tỉnh miền Bắc. Với nhiều năm kinh nghiệm và tính chuyên nghiệp, sự nhiệt tình, lành nghề của chuyên viên kỹ thuật.Chúng tôi luôn tự hào với chất lượng dịch vụ mà chúng tôi cung cấp..Vì vậy, hãy tin tưởng và đến với dịch vụ cho thuê thiết bị của chúng tôi để cảm nhận sự chuyên nghiệp của Tech Plaza.

 • Cho thuê tai nghe dịch
 • Công Ty Tech Plaza Việt Nam chuyên cho thuê tai nghe phiên dịch, cabin dịch, thiết bị dịch đa ngôn ngữ chất lượng cao giá rẻ, đảm bảo tất cả thiết bị cho thuê đều là thiết bị mới, đẹp được nhập khẩu chính hãng.Chính vì vậy, quý khách hàng hãy yên tâm về những trang thiết bị của chúng tôi.

 • cho thue may chieu san khau
 • Cho thuê thiết bị dịch cabin đa ngôn ngữ
 • Cho thuê thiết bị dịch cabin đa ngôn ngữ tại Hà Nội và trên toàn quốc Công ty Tech Plaza Việt Nam là công ty hàng đầu về uy tín cũng như chất lượng về việc cho thuê hệ thống thiết bị máy phiên dịch cabin đa ngôn ngữ.