Dịch vụ cho thuê âm thanh tại Hà Nội

Cho thuê âm thanh tại Hà Nội

679 lượt xem

Viết bởi: admin

Ngày: 04/13/2016

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Chưa có đánh giá)
Loading...

Tại Hà Nội bạn đang cần tìm đơn vị cho thuê âm thanh phục vụ chương trình – events uy tín chuyên nghiệp hãy liên hệ ngay với Tech Plaza để được trải nghiệm với chất lượng khác biệt, với hệ thống âm thanh rất mới, kỹ thuật viên chuyên nghiệp trực 24/7 giá thành luôn tốt chỉ từ 1,2 triệu/ngày.

cho thuê âm thanh tại hà nội
Dịch vụ cho thuê âm thanh uy tín chuyên nghiệp tại Hà Nội

Trải nghiệm dịch vụ thuê âm thanh sự kiện tại Tech Plaza bạn sẽ được thấy sự khác biệt về chất lượng dịch vụ của chúng tôi.

+ Từ con người cho đến cách phục vụ nhiệt tình kỹ thuật chuyên sâu phục vụ tất cả nhu cầu của khách hàng tối đa.

+ Thiết bị mới an tâm về chất lượng, âm thanh sâu lắng, uy lực.

+ Giá cả luôn cạnh tranh với các đơn vị khác vì chúng tôi luôn muốn cho khách hàng giải pháp hoàn hảo nhất.

+ Hỗ trợ chiết khấu đối với khách hàng thân thiết giá giảm lên đến 30% giá dịch vụ.

… còn nhiều chính sách hỗ trợ khách hàng khác, liên hệ 04.32.000.468 để được tư vấn dịch vụ cho thuê âm thanh tại Hà Nội cũng như các tỉnh thành.


Bài viết liên quan

  • báo giá cho thuê âm thanh
  • Báo giá cho thuê âm thanh sự kiện
  • Tech Plaza đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê âm thanh, ánh sáng phục phục hội nghị, hội thảo, karaoke, biểu diễn, văn hóa, văn nghệ, tổ chức sự kiện, chương trình . . . Chúng tôi đảm bảo cung cấp dịch vụ với chất lượng tốt nhất, giá cả hợp lý nhất. […]

  • cho-thue-loa-keo-tay
  • Cho thuê loa kéo tay di động tại Hà Nội & Hồ Chí Minh
  • Bạn đang cần tìm đơn vị cho thuê loa kéo tay di động ? Tech Plaza đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê thiết bị sự kiện phục vụ trong nhà ngoài trời, với các dòng loa kéo thì hầu như ai cũng biết chúng xuất hiển ở những nơi cần lưu động […]

  • Cho thuê loa đài máy chiếu
  • Hiện nay có rất nhiều các công ty đầu tư các chương trình sự kiện lớn, tầm cỡ quốc tế, để có thể tổ chức một chương trình hoành tráng thì bên cạnh các thiết bị sân khấu thì loa đài máy chiếu đóng vai trò rất quan trọng.

  • Cho thuê dàn âm thanh karaoke
  • Ngày nay việc sử dụng hệ thống Karaoke đang dần trở thành một phần không thể thiếu trong các chương trình liên hoan, buổi tiệc, nhờ sự tiện dụng, thân thiện và khả năng tùy biến cao.Nắm bắt được nhu cầu đó Tech Plaza là một trong những công ty đi đầu trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ cho thuê dàn âm thanh Karaoke di động.