Cho thuê thiết bị dịch cabin đa ngôn ngữ

Cho thuê thiết bị dịch cabin đa ngôn ngữ

560 lượt xem

Viết bởi: admin

Ngày: 08/21/2015

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Chưa có đánh giá)
Loading...

Câu hỏi đặt ra là: Nơi nào cho thuê hệ thống thiết bị máy phiên dịch cabin đa ngôn ngữ ?

Cho thuê thiết bị dịch cabin đa ngôn ngữ tại Hà Nội và trên toàn quốc Công ty Tech Plaza Việt Nam là công ty hàng đầu về uy tín cũng như chất lượng về việc cho thuê hệ thống thiết bị máy phiên dịch cabin đa ngôn ngữ.

Đến với Tech Plaza, khách hàng sẽ nhận được dịch vụ cho thuê hệ thống thiết bị máy phiên dịch cabin đa ngôn ngữ với giá gốc, giá rẻ do chính chúng tôi tự nhập những thiết bị mới, chính hãng và hiện đại để đảm bảo khách sẽ được cho thuê hệ thống thiết bị máy phiên dịch cabin đa ngôn ngữ mới nhất.

Ngoài ra Tech Plaza cho thuê hệ thống thiết bị máy phiên dịch cabin đa ngôn ngữ ( từ 02 hai ngôn ngữ, 03 ba ngôn ngữ, 04 bốn ngôn ngữ, 05 năm ngôn ngữ, 06 sáu ngôn ngữ … ).

thiet-bi-dich4

Hệ thống thiết bị máy phiên dịch cabin đa ngôn ngữ có nhiệm vụ là dịch đuổi từ tiếng Anh sang tiếng Việt, tiếng Nhật, tiếng Hàn, ….giúp cho quý khách hiểu được nhiều ngôn ngữ.

Tech Plaza – bạn sẽ được tận hưởng dịch vụ cho thuê tai nghe phiên dịch cabin không dây với thiết kế êm để tránh độ ồn từ bên ngoài, với miếng đệm làm êm tai cho khách hàng có thể nghe một thời gian dài mà không bị đau tai và đảm bảo không có 1cm dây nào để tiện cho sự di chuyển đi lại của khách hàng được thoải mái. Hơn nữa, sản phẩm luôn mới và mẫu mã đẹp chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách hàng tham dự.

Cabin dịch, booth dịch, buồng dịch, booth Translation được làm từ ván vân gỗ màu nâu mới và sang trọng, được thiết kế cho hai thông dịch viên dịch cabin, phiên dịch viên dịch cabin có thể ngồi thoải mái.

Với nhiều  năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cho thuê thiết bị phiên dịch cabin đa ngôn ngữ  một trong những hạng mục quan trọng mà công ty Tech Plaza muốn gửi tới quý khách. Chúng tôi chắc chắn sẽ làm hài lòng khách hàng về chất lượng cho thuê hệ thống thiết bị máy phiên dịch cabin đa ngôn ngữ cũng như giá cả và cung cách phục vụ chuyên nghiệp.

Hãy tìm đến công ty chúng tôi để cảm nhận dịch vụ cho thuê thiết bị dịch tốt nhất.

Hỗ trợ đặt hàng: 0432 000 468 – Hotline: 0936 939 486
Hỗ trợ kỹ thuật: Mr Thắng 0932 371 139


Bài viết liên quan

  • cho thue thiet bi dich
  • Cho thuê thiết bị dịch, cabin dịch, tai nghe dịch giá rẻ
  • Bạn đang cần thuê thiết bị dịch phục vụ cho cuộc hội thảo, hội nghị sắp tới ? Bạn đang băn khoăn tìm nơi cho thuê thiết bị giá cả rẻ mà vẫn đảm bảo chất lượng? Với nhiều năm kinh nghiệm cho thuê thiết bị dịch, chúng tôi hiểu những lo lắng của quý khách hàng. Vậy nên, Tech Plaza đã tiên phong đi đầu trong lĩnh vực cho thuê thiết bị cabin dịch, tai nghe phiên dịch, thiết bị dịch 2 ngôn ngữ, 3 ngôn ngữ, đa ngôn ngữ chất lượng cao giá thành rẻ.

  • cho thue thiet bi su kien
  • Cho thuê thiết bị dịch hội thảo – tai nghe dịch hội thảo
  • Hiện nay, Công ty Tech Plaza Việt Nam là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực tổ chức các chương trình sự kiện và cho thuê thiết bị dịch hội thảo, hội nghị quốc tế tại Hà Nội và các tỉnh miền Bắc. Với nhiều năm kinh nghiệm và tính chuyên nghiệp, sự nhiệt tình, lành nghề của chuyên viên kỹ thuật.Chúng tôi luôn tự hào với chất lượng dịch vụ mà chúng tôi cung cấp..Vì vậy, hãy tin tưởng và đến với dịch vụ cho thuê thiết bị của chúng tôi để cảm nhận sự chuyên nghiệp của Tech Plaza.

  • Cho thuê tai nghe dịch
  • Công Ty Tech Plaza Việt Nam chuyên cho thuê tai nghe phiên dịch, cabin dịch, thiết bị dịch đa ngôn ngữ chất lượng cao giá rẻ, đảm bảo tất cả thiết bị cho thuê đều là thiết bị mới, đẹp được nhập khẩu chính hãng.Chính vì vậy, quý khách hàng hãy yên tâm về những trang thiết bị của chúng tôi.

  • Cho thuê thiết bị phiên dịch
  • Quý khách là người trình bày trong hội nghị, hội thảo và sẽ thuyết trình bằng tiếng Anh, tiếng Pháp , tiếng Nhật,… bạn mong muốn người Việt tham dự đều hiểu và ngược lại khi người trình bày bằng tiếng Việt thì những người nước ngoài cũng sẽ hiểu được tất cả nội dung đó.