Cho thuê thiết bị dịch, cabin dịch, tai nghe dịch giá rẻ

Cho thuê thiết bị dịch, cabin dịch, tai nghe dịch giá rẻ

1224 lượt xem

Viết bởi: admin

Ngày: 08/24/2015

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Chưa có đánh giá)
Loading...

Bạn đang cần thuê thiết bị dịch phục vụ cho cuộc hội thảo, hội nghị sắp tới ?

Bạn đang băn khoăn tìm nơi cho thuê thiết bị giá cả rẻ mà vẫn đảm bảo chất lượng?

Với nhiều năm kinh nghiệm cho thuê thiết bị dịch, chúng tôi hiểu những lo lắng của quý khách hàng. Vậy nên, Tech Plaza đã tiên phong đi đầu trong lĩnh vực cho thuê thiết bị cabin dịch, tai nghe phiên dịch, thiết bị dịch 2 ngôn ngữ, 3 ngôn ngữ, đa ngôn ngữ chất lượng cao giá thành rẻ.

Tech Plaza – đảm bảo với quý khách tất cả thiết bị cho thuê đều là thiết bị mới, đẹp được nhập khẩu chính hãng. Chính vì vậy, quý khách hàng hãy yên tâm về những trang thiết bị của chúng tôi.

Cho thuê thiết bị dịch sự kiện

Dịch vụ cho thuê cabin dịch, tai nghe phiên dịch của chúng tôi đảm bảo với bạn là rẻ nhất và chất lượng nhất.

Các thiết bị phiên dịch đều được trang bị với những sản phẩm trang thiết bị dịch tiên tiến nhất, và mẫu mã đa dạng, kiểu dáng sang trọng, phù hợp với từng nhu cầu khác nhau của quý vị. Tech Plaza luôn luôn mong muốn mang lại một dịch vụ tốt nhất dành cho quý khách.
Với phương châm “Chất lượng tạo khác biệt ” công ty Tech Plaza  khẳng định chất lượng luôn là yếu tố chúng tôi quan tâm,bởi các chuyên viên kỹ thuật của công ty rất chu đáo, nhiệt tình, lành nghề, kinh nghiệm, lắp đặt, sửa chữa, khắc phục sự cố những lúc không may gặp sự cố về kỹ thuật.

Bạn vẫn còn băn khoăn và đắn đo về dịch vụ cho thuê thiết bị cabin dịch, tai nghe dịch giá rẻ?

Nào, hãy liên hệ với chúng tôi để bạn được tư vấn miễn phí về các dịch vụ và được nhân viên của chúng tôi giao hàng tận nơi cho quý khách.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN TECH PLAZA VIỆT NAM
Địa chỉ : Số 1B/19 Tố Hữu, Nam Từ Liêm, Tp Hà Nội
Email : info@techplaza.vn – Hotline: 0936 939 486


Bài viết liên quan

  • cho thue thiet bi su kien
  • Cho thuê thiết bị dịch hội thảo – tai nghe dịch hội thảo
  • Hiện nay, Công ty Tech Plaza Việt Nam là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực tổ chức các chương trình sự kiện và cho thuê thiết bị dịch hội thảo, hội nghị quốc tế tại Hà Nội và các tỉnh miền Bắc. Với nhiều năm kinh nghiệm và tính chuyên nghiệp, sự nhiệt tình, lành nghề của chuyên viên kỹ thuật.Chúng tôi luôn tự hào với chất lượng dịch vụ mà chúng tôi cung cấp..Vì vậy, hãy tin tưởng và đến với dịch vụ cho thuê thiết bị của chúng tôi để cảm nhận sự chuyên nghiệp của Tech Plaza.

  • Cho thuê tai nghe dịch
  • Công Ty Tech Plaza Việt Nam chuyên cho thuê tai nghe phiên dịch, cabin dịch, thiết bị dịch đa ngôn ngữ chất lượng cao giá rẻ, đảm bảo tất cả thiết bị cho thuê đều là thiết bị mới, đẹp được nhập khẩu chính hãng.Chính vì vậy, quý khách hàng hãy yên tâm về những trang thiết bị của chúng tôi.

  • cho thue may chieu san khau
  • Cho thuê thiết bị dịch cabin đa ngôn ngữ
  • Cho thuê thiết bị dịch cabin đa ngôn ngữ tại Hà Nội và trên toàn quốc Công ty Tech Plaza Việt Nam là công ty hàng đầu về uy tín cũng như chất lượng về việc cho thuê hệ thống thiết bị máy phiên dịch cabin đa ngôn ngữ.

  • Cho thuê thiết bị phiên dịch
  • Quý khách là người trình bày trong hội nghị, hội thảo và sẽ thuyết trình bằng tiếng Anh, tiếng Pháp , tiếng Nhật,… bạn mong muốn người Việt tham dự đều hiểu và ngược lại khi người trình bày bằng tiếng Việt thì những người nước ngoài cũng sẽ hiểu được tất cả nội dung đó.