Cho thuê thiết bị dịch hội thảo - tai nghe dịch hội thảo

Cho thuê thiết bị dịch hội thảo – tai nghe dịch hội thảo

688 lượt xem

Viết bởi: admin

Ngày: 08/24/2015

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Chưa có đánh giá)
Loading...

Hiện nay, Công ty Tech Plaza Việt Nam là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực tổ chức các chương trình sự kiện và cho thuê thiết bị dịch hội thảo, hội nghị quốc tế tại Hà Nội và các tỉnh miền Bắc.

Với nhiều năm kinh nghiệm và tính chuyên nghiệp, sự nhiệt tình, lành nghề của chuyên viên kỹ thuật.Chúng tôi luôn tự hào với chất lượng dịch vụ mà chúng tôi cung cấp..Vì vậy, hãy tin tưởng và đến với dịch vụ cho thuê thiết bị của chúng tôi để cảm nhận sự chuyên nghiệp của Tech Plaza.

Thiết bị dịch sự kiện

Cho thuê các thiết bị dịch – tai nghe dịch nhằm tổ chức sự kiện trong các lĩnh vực nổi bật như:

Tổ chức lễ khởi công, sự kiện Khánh thành, lễ Khai trương, Lễ tổng kết cuối năm, tiệc Tất niên, sự kiện Gặp mặt đầu xuân, hội nghị khách hàng, các chương trình Live show, Game show truyền hình, buổi Họp báo, ngày Thành lập, Kỉ niệm, Ra mắt công ty, ngày Thành lập, Kỉ niệm, Ra mắt công.Tiêu biểu là Tổ chức Hội thảo, Hội nghị.

Chúng tôi xin giới thiệu đến Quý vị dịch vụ cho thuê thiết bị dịch hội thảo, tai nghe dịch hội thảo bao gồm như sau:

Thiết bị dịch đa ngôn ngữ bộ bao gồm:

50 tai nghe dịch ngôn ngữ Vega.
Micro phone cho đại biểu
Microphone không dây
Bộ trung tâm mic
Bộ đèn phát tín hiệu hồng ngoại
Thiết bị dây, bộ chia tín hiệu, bộ trộn âm thanh đi kèm
Cabin dịch cách âm dành cho hai người ngồi, bao gồm:

Bộ cabin dịch cách âm dành cho hai người.
Tai nghe cho phiên dịch.
Micro dịch dành cho phiên dịch.
Bộ mixer âm thanh.
Hệ thống dây kỹ thuật, bộ chia âm thanh, chia tín hiệu ra đèn phát.
Với trang thiết bị hiện đại, chuyên nghiệp và sẵn có, chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ cho thuê thiết bị dịch tại hội thảo, hội nghị, du lịch,..một cách tốt nhất để phục vụ nhu cầu của khách hàng.Tech Plaza sẽ luôn là người phục vụ tận tâm nhất cho lợi ích của bạn.

 


Bài viết liên quan

  • cho thue thiet bi dich
  • Cho thuê thiết bị dịch, cabin dịch, tai nghe dịch giá rẻ
  • Bạn đang cần thuê thiết bị dịch phục vụ cho cuộc hội thảo, hội nghị sắp tới ? Bạn đang băn khoăn tìm nơi cho thuê thiết bị giá cả rẻ mà vẫn đảm bảo chất lượng? Với nhiều năm kinh nghiệm cho thuê thiết bị dịch, chúng tôi hiểu những lo lắng của quý khách hàng. Vậy nên, Tech Plaza đã tiên phong đi đầu trong lĩnh vực cho thuê thiết bị cabin dịch, tai nghe phiên dịch, thiết bị dịch 2 ngôn ngữ, 3 ngôn ngữ, đa ngôn ngữ chất lượng cao giá thành rẻ.

  • Cho thuê tai nghe dịch
  • Công Ty Tech Plaza Việt Nam chuyên cho thuê tai nghe phiên dịch, cabin dịch, thiết bị dịch đa ngôn ngữ chất lượng cao giá rẻ, đảm bảo tất cả thiết bị cho thuê đều là thiết bị mới, đẹp được nhập khẩu chính hãng.Chính vì vậy, quý khách hàng hãy yên tâm về những trang thiết bị của chúng tôi.

  • cho thue may chieu san khau
  • Cho thuê thiết bị dịch cabin đa ngôn ngữ
  • Cho thuê thiết bị dịch cabin đa ngôn ngữ tại Hà Nội và trên toàn quốc Công ty Tech Plaza Việt Nam là công ty hàng đầu về uy tín cũng như chất lượng về việc cho thuê hệ thống thiết bị máy phiên dịch cabin đa ngôn ngữ.

  • Cho thuê thiết bị phiên dịch
  • Quý khách là người trình bày trong hội nghị, hội thảo và sẽ thuyết trình bằng tiếng Anh, tiếng Pháp , tiếng Nhật,… bạn mong muốn người Việt tham dự đều hiểu và ngược lại khi người trình bày bằng tiếng Việt thì những người nước ngoài cũng sẽ hiểu được tất cả nội dung đó.