Cho thuê tivi 70" tại ngân hàng Vietbank

Cho thuê tivi 70″ tại ngân hàng Vietbank

79 lượt xem

Viết bởi: Nguyễn Huynh

Ngày: 11/02/2018

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Chưa có đánh giá)
Loading...

Ngày 03/11/2018 Ngân Hàng VietBank đã tổ chức Lễ Quay số ” CTKM Tiết Kiệm Ngay – Khỏe Mỗi Ngày” tại số 70-72 Bà Triệu, Hà Nội. Tham gia lễ quay số là nhiều khách hàng đã tin dùng và sử dụng dịch vụ của VietBank.

Cho thuê tivi 70

Với hệ thống quay số thông minh cùng những phần quà vô cùng hấp dẫn đã mang lại sự thích thú và muốn gắn bó lâu dài hơn với Vietbank. Để chương trình thành công không thể không nhắc tới màn hình tivi 70″ được Vietbank thuê tại Tech Plaza Việt Nam nhằm mục đích hiển thị kết quả và danh sách người may mắn trúng thưởng.

cho thue tivi LCD

Tivi 70″ được setup bởi Tech Plaza

Tại đây, Với đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm, sản phẩm chất lượng tốt, Tech Plaza đã hỗ trợ khách hàng setup  từ chiều hôm trước với tivi 70 inch kết nối với máy tính bằng dây HDMI.

Tech Plaza là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực cho thuê thiết bị trình chiếu: cho thuê tivi, cho thuê máy chiếu, cho thuê màn cảm ứng, cho thuê màn hình quảng cáo… Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ HOTLINE HN: 0985 072 560 – HCM: 0965 345 186. Xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã luôn tin tưởng và sử dụng các dịch vụ của chúng tôi.

 


Bài viết liên quan

  • man hinh cam ung
  • Khám phá bên trong “siêu thị ảo” đầu tiên tại Việt Nam
  • NLĐO) – Sáng 19-7, “siêu thị ảo” đầu tiên tại Việt Nam đã chính thức mở cửa tại phố đi bộ Nguyễn Huệ (quận 1, TP HCM) thu hút nhiều khách hàng đến trải nghiệm. Siêu thị tương lai hay “siêu thị ảo” là điểm nhấn của không gian đa sắc màu trong khuôn khổ […]

  • Cho thuê tivi tại Hà Nội
  • IT Transformation – Giải pháp công nghệ tối ưu cho doanh nghiệp
  • Tháng 12/2018 tại Khách sạn Mariot Hà Nội Dell EMC Việt Nam có tổ chức hội thảo với chủ đề IT Transformation – Giải pháp công nghệ tối ưu cho doanh nghiệp. Chủ đề chính của hội thảo là để tìm hiểu về các phương thức chuyển đổi công nghệ thông phù hợp nhất cho […]