Cho thuê tivi LCD tại Bình Dương

Cho thuê tivi LCD tại Bình Dương

465 lượt xem

Viết bởi: admin

Ngày đăng: 04/17/2018

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Chưa có đánh giá)
Loading...

Bình Dương với vị trí địa lý thuận lợi, nhiều khu công nghiệp, văn phòng…. nhu cầu sử dụng tivi màn hình lớn trong văn phòng – hội trường ngày càng nhiều. Dịch vụ cho thuê  tivi LCD Tech Plaza chuyên cung cấp cho thuê các loại màn hình – âm thanh – các thiết bị sự kiện phục vụ cho công tác tổ chức sự kiện tại đây.

Dịch vụ cho thuê tivi LCD tại Tech Plaza với đội ngũ kỹ thuật nhiều kinh nghiệm chuyên sâu, được đào tạo về chuyên môn cũng như cách xử lý các sự cố nhanh chóng nhất.

Quý khách tại Bình Dương đang cần tìm đối tác cho thuê tivi các loại liên hệ ngay hôm nay để được tư vấn và báo giá.

cho thue tivi samsung

Tech Plaza từ hào với nhiều đối tác là các doanh nghiệp, tập đoàn lớn như Samsung, FPT, Viettel …. đã sử dụng dịch vụ thường xuyên của chúng tôi. Với phương châm chất lượng tạo nên sự khác biệt lớn nhất mà dịch vụ công ty chúng tôi mang lại.

Hệ thống màn hình LCD trang bị tất cả đều mới 100% và điều đặc biết chúng tôi không cung cấp các loại màn hình đã quá cũ kỹ thâm niên sử dụng nên đến 4 5 năm, hầu hết nhưng tivi đã quá đát chúng tôi thanh lý và trang bị thiết bị mới để cung cấp cho khách hàng sự yên tâm về chất lượng và độ ổn định cao.

Dịch vụ cho thuê tivi LCD tại Bình Dương chúng tôi triển khai tận nơi dịch vụ nhanh chóng, hỗ trợ chính sách khách hàng thân thiết sử dụng dịch vụ thường xuyên, có hóa đơn tài chính VAT 10%.

Một trong những yếu tố thành công của chúng tôi trong lĩnh vực cho thuê thiết bị sự kiện phải kể đến đội ngũ tư vấn dịch vụ và kỹ thuật triển khai cho khách hàng tối ưu nhất, hợp lý về chi phí nhưng vẫn đảm bảo được các vấn đề kỹ thuật.

Liên hệ Mr Thanh 0965 345 186 để được tư vấn và báo giá dịch vụ.

Tags:

Bài viết liên quan

  • cho thuê tivi offline Samsung
  • Báo giá cho thuê màn hình – Tivi LCD LED
  • Tech Plaza chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê màn hình LCD – Tivi với nhiều loại cấu hình và chủng loại đa dạng, thiết bị mới, độ phân giải cao, thiết bị đồng bộ Các Tivi màn hình cho thuê là các thiết bị hoàn toàn mới – sử dụng công nghệ mới nhất […]

  • tivi-samsung-smart-4k-uhd
  • Cho thuê tivi 70 inch Samsung 4K Smart UHD
  • Bạn đang cần thuê tivi 70 inch 4k phục vụ sự kiện ? Với ưu điểm không mất chi phí đầu tư ban đầu quá lơn, nhu cầu sử dụng không liên tục dẫn đến khấu hao lớn, đặc biệt thiết bị điện tử hiện nay nhanh lỗi mốt…. Tech Plaza thấu hiểu vấn đề […]

  • thue tivi quan 7
  • Cho thuê tivi tại Quận 7 Hồ Chí Minh miễn phí lắp đặt
  • Cho thuê tivi tại Quận 7 Hồ Chí Minh miễn phí lắp đặt Công ty Cp Tech Plaza Việt Nam cung cấp dịch vụ cho thuê tivi Quận 7 Hồ Chí Minh với nhiều ưu đãi về giá và các chính sách miễn phí hấp dẫn dành cho khách có nhu cầu thuê tivi, thiết […]