Cho thuê tivi LCD tại quận Tân Bình các kích thước

Cho thuê tivi LCD tại quận Tân Bình nhiều kích thước

417 lượt xem

Viết bởi: admin

Ngày đăng: 03/20/2018

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Chưa có đánh giá)
Loading...

Bạn đăng ở Tân Bình hoặc các quận lân cận mong muốn tìm đơn vị cung cấp cho thuê tivi LCD gần khu vực này cho tiện xem mẫu mã cũng như vận chuyển rẻ, dịch vụ nhanh chóng dễ dàng hỗ trợ. Tech Plaza là đơn vị với hơn 5 năm trong việc cung cấp và cho thuê tivi và các thiết bị sự kiện chúng tôi có khác kho bãi tại các khu vực Hà Nội và TP Hồ Chí Minh sao cho thuận tiện nhất đến với khách hàng.

Dịch vụ cam kết tận tâm uy tín chất lượng được đặt lên hàng đầu, hệ thống tivi LCD luôn được cập nhật các model đời mới để đáp ứng cho khách hàng, đối với nhưng model đã lâu đời quá cũ chúng tôi thanh lý hàng năm và trang bị hệ thống màn hình mới nhất để  nhằm đáp ứng mọi nhu cầu khách hàng.

thue tivi tai tan binh

Thủ tục thuê tivi LCD tại Tân Bình cũng như các quận huyện khác:

– Đối với khách hàng cá nhân cần đặt CMND hoặc GPLX

– Đối với khách hàng là doanh nghiệp tổ chức thì hợp đồng hoặc giấy giới thiệu.

– Đối với khách hàng thân thiết chúng tôi luôn có chính sách hỗ trợ đặc biệt và giảm giá 20% cho khách hàng có doanh số trên 50 triệu đồng.

– Đội ngũ kỹ thuật đều có thâm niên trong nghề sự kiện có thể xử lý nhanh chóng chính xác.

– Chúng tôi có hệ thống cả tại Hà Nội và Hồ Chí Minh vì vậy khách hàng cũng hoàn toàn yên tâm khi chạy sự kiện 2 miền, ví dụ quý khách hàng muốn chạy sự kiện tại Hà Nội giống như Hồ Chính Minh như vậy sẽ dễ dàng hơn rất nhiều cho quý khách hàng.

– Bạn cần thuê tivi tại quận Tân Bình cũng như các quận lân cận liên hệ tư vấn Mr Thanh 0965 345 186 cam kết chu đáo tận tâm, giá thành cạnh tranh nhất.

Tags:

Bài viết liên quan

  • tivi-samsung-smart-4k-uhd
  • Cho thuê tivi 70 inch Samsung 4K Smart UHD
  • Bạn đang cần thuê tivi 70 inch 4k phục vụ sự kiện ? Với ưu điểm không mất chi phí đầu tư ban đầu quá lơn, nhu cầu sử dụng không liên tục dẫn đến khấu hao lớn, đặc biệt thiết bị điện tử hiện nay nhanh lỗi mốt…. Tech Plaza thấu hiểu vấn đề […]

  • thue tivi quan 7
  • Cho thuê tivi tại Quận 7 Hồ Chí Minh miễn phí lắp đặt
  • Cho thuê tivi tại Quận 7 Hồ Chí Minh miễn phí lắp đặt Công ty Cp Tech Plaza Việt Nam cung cấp dịch vụ cho thuê tivi Quận 7 Hồ Chí Minh với nhiều ưu đãi về giá và các chính sách miễn phí hấp dẫn dành cho khách có nhu cầu thuê tivi, thiết […]

  • cho thue tivi lcd nam tu liem
  • Tìm địa chỉ cho thuê màn hình LCD Tivi Quận Nam Từ Liêm
  • Vai trò của sự kiện hội chợ triển lãm: Ngày nay sự kiện hội chợ triển lãm đóng vai trò rất quan trọng. Những nhãn hàng thương hiệu thường tổ chức sự kiện hội chợ triển lãm để quảng bá sản phẩm dịch vụ tới đông đảo khách hàng. Không thể phủ nhận qua những […]