Cơ sở cho thuê máy chiếu Quận 10 chất lượng, giá rẻ

Cơ sở cho thuê máy chiếu Quận 10 chất lượng, giá rẻ

357 lượt xem

Viết bởi: admin

Ngày đăng: 04/10/2018

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Chưa có đánh giá)
Loading...

Nhắc đến cơ sở cho thuê máy chiếu quận 10 có thiết bị chất lượng, giá rẻ và thủ tục thuê đơn giản rất nhiều khách hàng hiện nay đều lựa chọn dịch vụ của Công ty CP Tech Plaza Việt Nam. Bởi, chất lượng dịch vụ được cung cấp tại đây khiến khách hàng luôn rất hài lòng và ưng ý.

Công ty CP Tech Plaza Việt Nam là một trong những đơn vị uy tín hoạt động trong lĩnh vực cung cấp, lắp đặt và cho thuê các thiết bị công nghệ số hiện đại như: máy chiếu, màn hình LED, màn hình tivi, laptop, điện thoại,… với cơ sở hoạt động ở khắp Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh được khách hàng đánh giá cao, tin tưởng lựa chọn.

thue may chieu tan phu

Cũng giống như các dịch vụ được cung cấp ở các quận khác, dịch vụ cho thuê máy chiếu quận 10 của Tech Plaza Việt Nam cũng đảm bảo đầy đủ về chất lượng thiết bị, thái độ phục vụ khách hàng cũng như những chính sách ưu đãi hấp dẫn về giá, thủ tục cho thuê.

Thiết bị chất lượng mới trên 90%

Tech Plaza cam kết với khách hàng cung cấp thiết bị có chất lượng tốt nhất, đảm bảo hiệu quả sử dụng cao nhất cho khách hàng. Tất cả các thiết bị máy chiếu, màn chiếu tại Tech Plaza đều có độ mới là trên 90%, khách hàng có thể trực tiếp kiểm tra chất lượng thiết bị.

Khi thuê máy chiếu quận 10 tại Tech Plaza khách hàng sẽ được chuyên viên kỹ thuật của công ty hướng dẫn về cách sử dụng, lắp đặt và vận hành thiết bị tốt nhất. Trong quá trình sử dụng nếu xảy ra bất vấn đề gì, chuyên viên kỹ thuật của công ty sẽ có mặt ngay lập tức khắc phục sự cố và chịu trách nhiệm về thiết bị.

Trước khi nhận thiết bị khách hàng sẽ được kiểm tra trực tiếp về hoạt động, chức năng cũng như các tính năng của thiết bị. Để đảm bảo thiết bị tốt nhất không gây ảnh hưởng tới công việc.

Thuê máy chiếu quận 10 giá rẻ

Công ty Tech Plaza Việt Nam có rất nhiều chương trình ưu đãi đặc biệt về giá dành cho khách hàng khi lựa chọn sử dụng dịch vụ thuê máy chiếu quận 10 của Công ty. Khách hàng sẽ tiếp kiệm được những khoản chi phí rất lớn từ khâu cam kết, hợp đồng thuê với mức đặt cọc là 0 đồng.

Ngoài ra, công ty còn có ưu đãi về giá lên tới 20% cho một đơn hàng có giá trị lớn và thời gian thêu dài. Để được tư vấn và cung cấp thông tin cụ thể về dịch vụ thuê máy chiếu quận 10 chất lượng, giá rẻ, khách hàng có thể gọi đến số hotline Mr. Thanh 0965 345 186 mọi thắc mắc sẽ được giải đáp chi tiết, kịp thời nhất.

 


Bài viết liên quan

 • techplaza-thong-bao-nghi-tet-2021
 • Thông báo lịch nghỉ Tết Nguyên Đán năm 2021
 • Công ty cổ phần Tech Plaza Việt Nam xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã sử dụng dich vụ và sản phẩm của Công ty chúng tôi trong suốt thời gian qua. Kính chúc quý khách hàng, đối tác cùng toàn thể cán bộ công nhân viên Tech Plaza Hà Nội & Hồ Chí Minh […]

 • nghi-tet-duong-lich-techplaza
 • Thông báo v/v kế hoạch nghỉ Tết Dương Lịch năm 2021
 • Công ty cổ phần Tech Plaza Việt Nam xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã sử dụng dich vụ và sản phẩm của Công ty chúng tôi trong suốt thời gian qua. Kính chúc quý khách hàng, đối tác cùng toàn thể cán bộ công nhân viên Tech Plaza Hà Nội & Hồ Chí Minh có […]

 • man hinh tra cuu thong tin
 • 5 Ưu điểm không thể bỏ qua trên màn hình quảng cáo OneTech
 • Dù mới xuất hiện tại thị trường Việt Nam từ cuối năm 2019, màn hình quảng cáo OneTech đã nhanh chóng được nhiều doanh nghiệp tin dùng với hàng loạt các ưu điểm nổi bật cùng giá bán vô cùng hấp dẫn. Từ nhu cầu thực tế của khách hàng là các doanh nghiệp, cửa […]

 • Phần mềm quản trị tập trung từ xa TechSort Digital Signage
 • Phần mềm quản lý nội dung quảng cáo từ xa TechSort Digital Signage
 • Ngày nay với xu hương phát triển của thời đại 4.0 việc áp dụng công nghệ thông tin vào quản lý doanh nghiệp ngày càng nhiều, bắt kịp xu hướng đó Tech Plaza cung cấp cho khách hàng giải pháp ứng dụng quản lý nội dung quảng cáo trên màn hình thông qua internet. Trước […]