Cơ sở cho thuê máy chiếu Quận 10 chất lượng, giá rẻ

Cơ sở cho thuê máy chiếu Quận 10 chất lượng, giá rẻ

276 lượt xem

Viết bởi: admin

Ngày: 04/10/2018

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Chưa có đánh giá)
Loading...

Nhắc đến cơ sở cho thuê máy chiếu quận 10 có thiết bị chất lượng, giá rẻ và thủ tục thuê đơn giản rất nhiều khách hàng hiện nay đều lựa chọn dịch vụ của Công ty CP Tech Plaza Việt Nam. Bởi, chất lượng dịch vụ được cung cấp tại đây khiến khách hàng luôn rất hài lòng và ưng ý.

Công ty CP Tech Plaza Việt Nam là một trong những đơn vị uy tín hoạt động trong lĩnh vực cung cấp, lắp đặt và cho thuê các thiết bị công nghệ số hiện đại như: máy chiếu, màn hình LED, màn hình tivi, laptop, điện thoại,… với cơ sở hoạt động ở khắp Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh được khách hàng đánh giá cao, tin tưởng lựa chọn.

thue may chieu tan phu

Cũng giống như các dịch vụ được cung cấp ở các quận khác, dịch vụ cho thuê máy chiếu quận 10 của Tech Plaza Việt Nam cũng đảm bảo đầy đủ về chất lượng thiết bị, thái độ phục vụ khách hàng cũng như những chính sách ưu đãi hấp dẫn về giá, thủ tục cho thuê.

Thiết bị chất lượng mới trên 90%

Tech Plaza cam kết với khách hàng cung cấp thiết bị có chất lượng tốt nhất, đảm bảo hiệu quả sử dụng cao nhất cho khách hàng. Tất cả các thiết bị máy chiếu, màn chiếu tại Tech Plaza đều có độ mới là trên 90%, khách hàng có thể trực tiếp kiểm tra chất lượng thiết bị.

Khi thuê máy chiếu quận 10 tại Tech Plaza khách hàng sẽ được chuyên viên kỹ thuật của công ty hướng dẫn về cách sử dụng, lắp đặt và vận hành thiết bị tốt nhất. Trong quá trình sử dụng nếu xảy ra bất vấn đề gì, chuyên viên kỹ thuật của công ty sẽ có mặt ngay lập tức khắc phục sự cố và chịu trách nhiệm về thiết bị.

Trước khi nhận thiết bị khách hàng sẽ được kiểm tra trực tiếp về hoạt động, chức năng cũng như các tính năng của thiết bị. Để đảm bảo thiết bị tốt nhất không gây ảnh hưởng tới công việc.

Thuê máy chiếu quận 10 giá rẻ

Công ty Tech Plaza Việt Nam có rất nhiều chương trình ưu đãi đặc biệt về giá dành cho khách hàng khi lựa chọn sử dụng dịch vụ thuê máy chiếu quận 10 của Công ty. Khách hàng sẽ tiếp kiệm được những khoản chi phí rất lớn từ khâu cam kết, hợp đồng thuê với mức đặt cọc là 0 đồng.

Ngoài ra, công ty còn có ưu đãi về giá lên tới 20% cho một đơn hàng có giá trị lớn và thời gian thêu dài. Để được tư vấn và cung cấp thông tin cụ thể về dịch vụ thuê máy chiếu quận 10 chất lượng, giá rẻ, khách hàng có thể gọi đến số hotline Mr. Thanh 0965 345 186 mọi thắc mắc sẽ được giải đáp chi tiết, kịp thời nhất.

 


Bài viết liên quan

  • bao-gia-thue-may-chieu-man-chieu
  • Báo giá cho thuê máy chiếu,màn chiếu trọn bộ
  • Máy chiếu màn chiếu là thiết bị điện tử được sử dụng cho các lớp học giảng dạy, văn phòng, giải trí xem phim bóng đá,…. nhu cầu sử dụng máy chiếu ngày càng nhiều. Chính vì vậy Tech Plaza đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê máy chiếu uy tín – chuyên […]

  • thu-tuc-thue-may-chieu-man-chieu
  • Thủ tục và quy trình thuê máy chiếu màn chiếu
  • Ngày nay nhu cầu sử dụng máy chiếu màn chiếu là không hề nhỏ chúng phục vụ cho đa dạng mục đích sử dụng như trình chiếu văn phòng hội họp, đào tạo nhân viên mới, giới thiệu sản phẩm mới, trình chiếu bóng đá, ….  nhờ đó mà nhiều đơn vị cung cấp dịch […]

  • thue may chieu tai quan 1
  • Địa chỉ cho thuê máy chiếu giá rẻ tại Quận 9
  • Cho thuê máy chiếu giá rẻ tại Quận 9 ở địa chỉ nào tốt, uy tín là vấn đề được nhiều người tiêu dùng có nhu cầu quan tâm. Bởi, trên thị trường hiện nay có rất nhiều cơ sở cung cấp dịch vụ này nhưng chất lượng không tốt, khiến người tiêu dùng hoang […]