Có nên mua máy chiếu cũ không ?

Có nên mua máy chiếu cũ không ?

1079 lượt xem

Viết bởi: admin

Ngày đăng: 04/14/2016

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Chưa có đánh giá)
Loading...

Hiện nay không ít người tìm mua máy chiếu cũ với ưu điểm là giá rẻ mà vẫn đáp ứng được nhu cầu của mình, bạn cũng đang băn khoan không biết có nên mua máy chiếu cũ hay không ?

co-nen-mua-may-chieu-cu-khong
Có nên mua máy chiếu cũ không ?

Hôm nay chúng tôi xin chia sẻ với bạn một số thông tin hữu ích về máy chiếu cũ, sau khi bạn tham khảo bạn có thể tự mình lựa chọn xem đối với bạn có nên mua máy chiếu cũ hay mua máy chiếu mới.

Máy chiếu cũ tại Tech Plaza cũng như thị trường bán rất nhiều, nhưng hôm nay tôi xin chia sẻ đánh giá thực tế và khách quan nhất giúp bạn có một cái nhìn về máy chiếu cũ đúng đắn và lựa chọn xem đó có phải là giải pháp tốt nhất của bạn.

Như bạn đã biết thì câu nói tiền nào của ấy không bao giờ sai. Trong máy chiếu cũ cũng vậy nó không thể so sánh được với máy chiếu mới, tuy nhiên nó có cái ưu điểm riêng của nó đó là máy giá rẻ chỉ bằng nửa hoặc thâm chí 1/3 giá máy mới và máy cũng khá đẹp tùy vào tầm tiền của bạn mua.

Để trả lời câu hỏi của bạn là có nên mua máy chiếu cũ không thì bạn cần trả lời cho tôi một số câu hỏi sau rồi bạn sẽ có câu trả lời có nên mua hay không .

Mục đích đầu tư máy chiếu của bạn là gì? dài hạn hay ngắn hạn, cần yêu cầu gì cho máy chiếu của mình như máy đẹp hình thức, dùng cho 2 hay 3 năm liên tục,….. như tôi đã chia sẻ thì bạn mua máy chiếu cũ là giải pháp không phải tốt nhất, ngoài ra bạn còn chịu rủi ro cao so với máy mới bạn cũng cần tìm đơn vị uy tín để mua máy chiếu cũ để đảm bảo có bảo hành.

Suy ra là bạn nên mua máy chiếu cũ trong trường hợp bạn có nguồn ngân sách hạn hẹp mà vẫn phải đầu tư trang bị máy chiếu.

Notes: Bạn cần chú ý máy chiếu cũ là máy chiếu đã qua sử dụng mà máy chiếu thì vấn đề quan trọng nhất là bóng đèn máy chiếu, vì vậy bạn cần nên tìm hiểu sâu về bóng đèn máy chiếu xem đã hoạt động được bao nhiêu giờ, tuy nhiên thông số này không chính xác vì người bán cũng như người sử dụng có thể can thiệp vào được chính vì vậy bạn cần kiểm tra bằng mắt và thông qua thông số ví dụ như máy chiếu có cđs 3500 ansi là một cđs khá cao nhưng bạn xem thực tế thì nó chỉ tương đương với máy 2500 – 2800 như vậy là bóng đèn đã kém mặc dù bạn có thể nhìn số giờ chạy là rất ít.

Vậy lựa chọn máy chiếu cũ thế nào cho phù hợp ?

Tham khảo: Cách chọn mua máy chiếu cũ

Như vậy cơ bản bạn đã hiểu được vấn đề lựa chọn máy cũ và máy mới, theo tôi đúc kết lại thì đối với yêu cầu của bạn cần màu sắc cao, đầu tư dài hạn thì bạn nên lựa chọn máy chiếu mới để đảm bảo các yếu tố trên. Còn bạn muốn tiết kiệm ngân sách mà vẫn có máy chiếu để sử dụng cho công việc của mình thì máy chiếu cũ cũng là lựa chọn tốt cho bạn.


Bài viết liên quan

 • man hinh tra cuu thong tin
 • 5 Ưu điểm không thể bỏ qua trên màn hình quảng cáo OneTech
 • Dù mới xuất hiện tại thị trường Việt Nam từ cuối năm 2019, màn hình quảng cáo OneTech đã nhanh chóng được nhiều doanh nghiệp tin dùng với hàng loạt các ưu điểm nổi bật cùng giá bán vô cùng hấp dẫn. Từ nhu cầu thực tế của khách hàng là các doanh nghiệp, cửa […]

 • Phần mềm quản trị tập trung từ xa TechSort Digital Signage
 • Phần mềm quản lý nội dung quảng cáo từ xa TechSort Digital Signage
 • Ngày nay với xu hương phát triển của thời đại 4.0 việc áp dụng công nghệ thông tin vào quản lý doanh nghiệp ngày càng nhiều, bắt kịp xu hướng đó Tech Plaza cung cấp cho khách hàng giải pháp ứng dụng quản lý nội dung quảng cáo trên màn hình thông qua internet. Trước […]

 • man hinh quang cao
 • Tại sao nên chọn màn hình quảng cáo chân đứng Gamen?
 • Màn hình quảng cáo chân đứng Gamen  là một trong những thương hiệu đã được khẳng định tại thị trường Việt Nam, sản phẩm được phân phối và phát triển bởi Tech Plaza Việt Nam. Với những tính năng ưu việt, tiện dụng nên khách hàng ngày càng sử dụng một cách nhiều hơn. Hôm […]

 • thanh toan
 • Tháng tri ân khách hàng Tech Plaza 2017 – 2018
 • Chào xuân Mậu Tuất 2018 – Tháng tri ân khách hàng. Tech Plaza VN xin cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng sản phẩm và dịch vụ tại Tech Plaza trong thời gian qua, nhằm cảm ơn và khuyến khích khách hàng sử dụng dịch vụ và sản phẩm. Từ ngày […]