Có nên thay bóng đèn máy chiếu đã qua sử dụng ?

Có nên thay bóng đèn máy chiếu đã qua sử dụng

834 lượt xem

Viết bởi: admin

Ngày đăng: 03/05/2016

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Chưa có đánh giá)
Loading...

Hiện nay máy chiếu đang được sử dụng khá rộng rãi trong các trường học cơ quan gia đình, quán cafe,… với ưu điểm màn hình lớn dễ sử dụng, tuy nhiên hiện nay giá thành bóng đèn của máy chiếu khá đắt đỏ chính vì vậy Tech Plaza có nhận được một số câu hỏi từ khách hàng của chúng tôi đó là có nên thay bóng đèn đã qua sử dụng không ?

bong-den-may-chieu

Hôm nay Tech Plaza xin chia sẻ cho quý khách hàng về bóng đèn máy chiếu và tuổi thọ của chúng. Máy chiếu sử dụng bóng đèn làm nguồn sáng để phát lên màn chiếu chính vì vậy sau thời gian dài hoạt động bóng đèn thường giảm và mờ dần sau một thời gian tùy vào nhu cầu sử dụng nhiều hay ít của mỗi người mà thời gian thay bóng đèn nhanh hay chậm.

Vậy bóng đèn của khách hàng kém hoặc không thể sử dụng được nữa có nên thay bóng đèn cũ (đã qua sử dụng không ) theo chúng tôi thì có trong trường hợp khách hàng chỉ cần sử dụng với mục đích của mình trong một thời gian ngắn hạn mà muốn tiết kiệm chi phí, có những loại bóng đèn mới qua sử dụng khoảng 2 -300h như vậy vẫn đáp ứng được nhu cầu của khách hàng, tuy nhiên số giờ này không thực sự chính xác mà khách hàng cần thử và có phép so sánh nếu bóng đèn còn sáng đẹp thì như vậy bóng đèn còn tương đối mới, nếu bóng đèn đã mờ ( so với bóng mới ) thì chứng tỏ bóng đèn đã được sử dụng và rất có thể đã bị máy lại thời gian tức là reset giờ chiếu.

Trường hợp khách hàng cần độ sáng cao chính xác và đầu tư lâu dài thì khách hàng nên thay một đèn chiếu mới để đảm bảo tuổi thọ cũng như cường độ sáng.

Giá thành của mỗi bóng đèn hiện nay giao động từ 2,5 triệu đồng đói với bóng mới, bóng cũ với giá thành khoảng 60% so với bóng mới, thời gian bảo hành bóng đèn cũ sẽ ít hơn so với bóng đèn mới bóng cũ thường bảo hành 1 tháng.

Như vậy quý khách hàng đã có những cái nhìn về bóng đèn cũ hay bóng đèn máy chiếu mới. Quý khách hàng cũng nên lựa chọn những đơn vị uy tín trong ngành để thay và nên đưa máy trực tiếp đến công ty sửa máy chiếu uy tín để thay.

Nguồn: Tech Plaza


Bài viết liên quan

 • man hinh tra cuu thong tin
 • 5 Ưu điểm không thể bỏ qua trên màn hình quảng cáo OneTech
 • Dù mới xuất hiện tại thị trường Việt Nam từ cuối năm 2019, màn hình quảng cáo OneTech đã nhanh chóng được nhiều doanh nghiệp tin dùng với hàng loạt các ưu điểm nổi bật cùng giá bán vô cùng hấp dẫn. Từ nhu cầu thực tế của khách hàng là các doanh nghiệp, cửa […]

 • Phần mềm quản trị tập trung từ xa TechSort Digital Signage
 • Phần mềm quản lý nội dung quảng cáo từ xa TechSort Digital Signage
 • Ngày nay với xu hương phát triển của thời đại 4.0 việc áp dụng công nghệ thông tin vào quản lý doanh nghiệp ngày càng nhiều, bắt kịp xu hướng đó Tech Plaza cung cấp cho khách hàng giải pháp ứng dụng quản lý nội dung quảng cáo trên màn hình thông qua internet. Trước […]

 • man hinh quang cao
 • Tại sao nên chọn màn hình quảng cáo chân đứng Gamen?
 • Màn hình quảng cáo chân đứng Gamen  là một trong những thương hiệu đã được khẳng định tại thị trường Việt Nam, sản phẩm được phân phối và phát triển bởi Tech Plaza Việt Nam. Với những tính năng ưu việt, tiện dụng nên khách hàng ngày càng sử dụng một cách nhiều hơn. Hôm […]

 • thanh toan
 • Tháng tri ân khách hàng Tech Plaza 2017 – 2018
 • Chào xuân Mậu Tuất 2018 – Tháng tri ân khách hàng. Tech Plaza VN xin cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng sản phẩm và dịch vụ tại Tech Plaza trong thời gian qua, nhằm cảm ơn và khuyến khích khách hàng sử dụng dịch vụ và sản phẩm. Từ ngày […]