Công lắp đặt máy chiếu

Công lắp đặt máy chiếu

748 lượt xem

Viết bởi: admin

Ngày: 09/08/2015

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Chưa có đánh giá)
Loading...

Bạn đang cần tìm đơn vị thi công lắp đặt hệ thống máy chiếu cho lớp học, văn phòng, hội trường của bạn ? Liên hệ Tech Plaza với đội ngũ kỹ thuật đã thi công lắp đặt tại nhiều nơi trên toàn quốc với hệ thống trình chiếu lớn.

– Sử dụng dịch vụ lắp đặt máy chiếu tại Tech Plaza bạn được miễn phí hoàn toàn về khảo sát tư vấn giải pháp, bảo hành dài hạn hỗ trợ khách hàng 24/7.

IMG_0333

– Công lắp đặt máy chiếu cam kết chỉ từ 400.000 đ cho trần thường, với 500.000 cho trần thạch cao, với hệ thống nhiều máy có giá ưu đãi liên hệ trực tiếp để được tư vấn chi tiết.

* Quy trình lắp đặt máy chiếu, màn chiếu, và hệ thống âm thanh:

B1. Tiếp nhận thông tin sơ bộ, tư vấn sơ bộ.

B2. Khảo sát hiện trạng tư vấn cho khách hàng giải pháp tốt và tôi ưu chi phí nhất.

B3. Lên chi tiết phương án và báo giá chi tiết gửi lại khách hàng.

B4. Thi công lắp đặt, khách hàng không lắp đặt việc kiểm tra tư vấn tận nơi hoàn toàn miễn phí.

B5. Hoàn tất công trình và nghiệm thu, thanh toán với khách hàng.

Hiện nay chúng tôi đã và đang thực hiện nhiều công trình khác nhau tại các trường học, ủy ban nhân dân, gia đình , văn phòng, hội trường,….

**************************************************
CÔNG TY CỔ PHẦN TECH PLAZA VIỆT NAM
Email : info@techplaza.vn
Hotline : 024 32 000 468 –0965 345 186


Bài viết liên quan

  • địa chỉ lắp đặt máy chiếu giá rẻ
  • Bảng giá thi công lắp đặt và vật tư lắp đặt máy chiếu 2019 2020
  • Bạn đang tìm kiếm trên Google đơn vị chuyên nhận lắp đặt thi công hệ thống máy chiếu chuyên nghiệp, sau khi tìm kiếm có đến hàng nghìn kết quả tìm kiếm trả về cùng với đó là rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ lap dat may chieu. Vậy đâu là đơn vị khách hàng […]

  • Nhận lắp đặt treo màn chiếu văn phòng trường học
  • Bạn đang cần tìm đơn vị cung cấp dịch vụ lắp đặt màn chiếu liên hệ Tech Plaza ngay hôm nay để được tư vấn hỗ trợ, giá thành rẻ chỉ từ 100k/màn chiếu treo kéo tay. Dịch vụ tận nơi uy tín chuyên nghiệp, kỹ thuật thi công chúng tôi đã và đang lắp đặt màn chiếu cho rất nhiều trường học, văn phòng, ủy ban, ….

  • Hướng dẫn lắp đặt giá treo máy chiếu
  • Khi lắp đặt máy chiếu ngoài việc chỉnh góc và ánh sáng sao cho thật chính xác thì việc lắp giá treo quan trọng không kém. Bởi giá treo máy chiếu có tác dụng giữ cho máy chiếu trên trần ở vị trí có hiệu quả trình chiếu tốt nhất. Tuy nhiên, đối với trần thạch cao rất khó để treo máy chiếu vì trần thạch cao rất yếu bạn không thể treo trực tiếp máy chiếu lên trần. Bạn cần phải phải treo máy chiếu qua rầm bên trong của trần.

  • thue may chieu go vap
  • Cung cấp và thi công lắp đặt máy chiếu tại Bình Dương
  • Tech Plaza một trong những đơn vị đi đầu trong việc cung cấp và thi công lắp đặt máy chiếu tại Việt Nam, chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật nhiều kinh nghiệm, có văn phòng tại Hà Nội cũng như Hồ Chí Minh để phục vụ khách hàng trên toàn quốc một cách thuận […]