Cung cấp và thi công màn hình quảng cáo tại Bình Dương

Cung cấp và thi công lắp đặt màn LCD quảng cáo tại Bình Dương

702 lượt xem

Viết bởi: admin

Ngày đăng: 04/05/2018

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Chưa có đánh giá)
Loading...

Tech Plaza một trong những đơn vị đi đầu trong việc cung cấp và thi công lắp đặt màn hình LCD quảng cáo tại Việt Nam, chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật nhiều kinh nghiệm, có văn phòng tại Hà Nội cũng như Hồ Chí Minh để phục vụ khách hàng trên toàn quốc một cách thuận tiện.

Bình Dương nổi tiếng với những khu công nghiệp như Sóng Thần, KCN Đồng An, KCN Mỹ Phước, …. cùng với đó nhu cầu cần thiết sử dụng màn hình LCD quảng cáo ứng dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau, xuất phát từ nhu cầu thực tế Tech Plaza có sẵn đội ngũ kỹ thuật để phục vụ quý khách hàng tại Bình Dương sao cho thuận tiện nhất.

Tech Plaza đã triển khai lắp đặt,cung cấp màn hình quảng cáo cho các KCN Bình Dương và Khu hành chính trung tâm Bình Dương.

Màn hình quảng cáo được Tech Plaza cung cấp là những sản phẩm được lựa chọn có chất lượng cao, giá thành phải chăng, bảo hành dài hạn,… được nhiều các doanh nghiệp và các cơ quan nhà nước tin tưởng sử dụng.

Bạn đang cần tìm đối tác cung cấp và thi công lắp đặt màn hình quảng cáo các dạng chân đứng,chân quỳ,treo tường,màn hình chuyên dụng xin vui lòng liên hệ tư vấn Mr Thanh 0965 345 186.

Một số công trình chúng tôi đa thực hiện:

lap-dat-man-hinh-treo-tuong-86-inch

Thi công màn hình quảng cáo 100 inch Android tại HCM

 

man-hinh-lcd-treo-tuong-tai-ho-chi-minh

Thi công màn hình quảng cáo treo tường 32 inch tại Cần Thơ

 

man-hinh-lcd-treo-tuong-86-inch-android

Thi công màn hình quảng cáo treo tường 98 inch tại TP HCM

 

man-hinh-quang-cao-chan-dung-cho-khach-san

Thi công màn hình quảng cáo dạng đứng tại khách sạn Dolce – Giảng Võ

 

lap-dat-man-hinh-32-inch-android-ben-ngoai-thang-may

Thi công màn hình thang máy 32 inch tại Quận Cầu Giấy – HN

Mọi thông tin chi tiết khác cần giải đáp xin vui lòng liên hệ 0965 345 186(Mr Thanh) để được tư vấn hỗ trợ


Bài viết liên quan

 • thi-cong-man-hinh-lcd-treo-tuong-32-inch-tai-quan-3
 • Tư vấn thi công và lắp đặt màn hình quảng cáo LCD 2020
 • Bạn đang tìm kiếm trên Google đơn vị chuyên cung cấp và thi công màn hình LCD quảng cáo chuyên nghiệp, sau khi tìm kiếm có đến hàng nghìn kết quả tìm kiếm trả về cùng với đó là rất nhiều đơn vị cung cấp và thi công màn hình quảng cáo Vậy đâu là đơn vị khách hàng có thể […]

 • quang-cao-bang-man-hinh-lcd
 • Cung cấp và lắp đặt màn hình quảng cáo LCD cho trường học
 • Bạn đang cần tìm đơn vị cung cấp dịch vụ lắp đặt màn chiếu liên hệ Tech Plaza ngay hôm nay để được tư vấn hỗ trợ, giá thành rẻ chỉ từ 100k/màn chiếu treo kéo tay. Dịch vụ tận nơi uy tín chuyên nghiệp, kỹ thuật thi công chúng tôi đã và đang lắp đặt màn chiếu cho rất nhiều trường học, văn phòng, ủy ban, ….

 • man-hinh-lcd-treo-tuong-tai-ho-chi-minh
 • Nhân cung cấp và thi công lắp đặt LCD quảng cáo tại Đồng Nai
 • Bạn đang cần tìm đối tác – nhà cung cấp dịch vụ lắp đặt và cung cấp LCD quảng cáo tại Đồng Nai ? Tech Plaza một trong những đơn vị chuyên cung cấp và lắp đặt thi công màn hình quảng cáo thương hiệu OneTech trên toàn quốc, chúng tôi có cơ sở tại Hà Nội và […]

 • standee-quang-cao-dien-tu-quan-tra-sua
 • Thi công lắp đặt hệ thống LCD quảng cáo tại quán cafe
 • Hiện nay nhu cầu giải trí cafe bóng đá, karaoke,… giải trí nói chung là rất lớn, nó phục vụ được nhu cầu thiết yếu của con người. Bạn đang cần tìm đơn vị thi công lắp đặt máy chiếu, màn chiếu, âm thanh,… Tại Tech Plaza Việt Nam chúng tôi chuyên thi công lắp đặt hệ thống máy chiếu cho các trường học, hội trường, ủy ban, cafe bóng đá chuyên nghiệp.