Cung cấp và thi công lắp đặt máy chiếu tại Bình Dương

Cung cấp và thi công lắp đặt máy chiếu tại Bình Dương

422 lượt xem

Viết bởi: admin

Ngày: 04/05/2018

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Chưa có đánh giá)
Loading...

Tech Plaza một trong những đơn vị đi đầu trong việc cung cấp và thi công lắp đặt máy chiếu tại Việt Nam, chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật nhiều kinh nghiệm, có văn phòng tại Hà Nội cũng như Hồ Chí Minh để phục vụ khách hàng trên toàn quốc một cách thuận tiện.

Bình Dương nổi tiếng với những khu công nghiệp như Sóng Thần, KCN Đồng An, KCN Mỹ Phước, …. cùng với đó nhu cầu cần thiết sử dụng máy chiếu màn chiếu cho văn phòng hội họp là rất lớn, xuất phát từ nhu cầu thực tế Tech Plaza có sẵn đội ngũ kỹ thuật để phục vụ quý khách hàng tại Bình Dương sao cho thuận tiện nhất.

Tech Plaza đã triển khai lắp đặt nhiều máy chiếu màn chiếu cho các KCN Bình Dương và Khu hành chính trung tâm Bình Dương.

Máy chiếu màn chiếu Tech Plaza cung cấp là những sản phẩm được lựa chọn có chất lượng cao, giá thành phải chăng, bảo hành dài hạn,… ngoài ra chúng tôi còn là đại lý cấp 1 của những thương hiệu máy chiếu nổi tiếng.

Bạn đang cần tìm đối tác cung cấp lắp đặt máy chiếu tại Bình Dương liên hệ tư vấn Mr Thanh 0965 345 186.

Một số công trình chúng tôi đa thực hiện:

lap-dat-may-chieu-3

Máy chiếu màn chiếu 250 inh

Máy chiếu Panasonic và màn chiếu điện

Lap-dat-may-chieu-truong-Olympia

Màn chiếu 300 inh

lap-dat-may-chieu-buu-dien-ha-noi

Màn chiếu máy chiếu lớn lắp đặt cho Bưu Điện Hà Nội

thue may chieu go vap

Máy chiếu màn chiếu phục vụ KCN Bình Dương


Bài viết liên quan

  • địa chỉ lắp đặt máy chiếu giá rẻ
  • Bảng giá thi công lắp đặt và vật tư lắp đặt máy chiếu 2019 2020
  • Bạn đang tìm kiếm trên Google đơn vị chuyên nhận lắp đặt thi công hệ thống máy chiếu chuyên nghiệp, sau khi tìm kiếm có đến hàng nghìn kết quả tìm kiếm trả về cùng với đó là rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ lap dat may chieu. Vậy đâu là đơn vị khách hàng […]

  • Nhận lắp đặt treo màn chiếu văn phòng trường học
  • Bạn đang cần tìm đơn vị cung cấp dịch vụ lắp đặt màn chiếu liên hệ Tech Plaza ngay hôm nay để được tư vấn hỗ trợ, giá thành rẻ chỉ từ 100k/màn chiếu treo kéo tay. Dịch vụ tận nơi uy tín chuyên nghiệp, kỹ thuật thi công chúng tôi đã và đang lắp đặt màn chiếu cho rất nhiều trường học, văn phòng, ủy ban, ….

  • Hướng dẫn lắp đặt giá treo máy chiếu
  • Khi lắp đặt máy chiếu ngoài việc chỉnh góc và ánh sáng sao cho thật chính xác thì việc lắp giá treo quan trọng không kém. Bởi giá treo máy chiếu có tác dụng giữ cho máy chiếu trên trần ở vị trí có hiệu quả trình chiếu tốt nhất. Tuy nhiên, đối với trần thạch cao rất khó để treo máy chiếu vì trần thạch cao rất yếu bạn không thể treo trực tiếp máy chiếu lên trần. Bạn cần phải phải treo máy chiếu qua rầm bên trong của trần.

  • Công lắp đặt máy chiếu
  • Bạn đang cần tìm đơn vị thi công lắp đặt hệ thống máy chiếu cho lớp học, văn phòng, hội trường của bạn ? Liên hệ Tech Plaza với đội ngũ kỹ thuật đã thi công lắp đặt tại nhiều nơi trên toàn quốc với hệ thống trình chiếu lớn.