Đánh giá máy chiếu giải trí InFocus IN1118HD

Đánh giá máy chiếu giải trí InFocus IN1118HD

479 lượt xem

Viết bởi: admin

Ngày đăng: 10/15/2016

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Chưa có đánh giá)
Loading...

InFocus IN1118HD với sự trải nghiệm tuyệt vời độ phân giải Full HD độ sáng tốt, ngoài ra còn có khả năng đọc được các tập tin từ bộ nhớ trong và USB tức là bạn có thể bỏ máy chiếu ở nhà và trình chiếu bằng máy chiếu ở bất cứ nơi đâu chỉ cần mang theo InFocus IN1118HD.

Là một dòng máy chiếu cho hình ảnh rất ngạc nhiên khi xem phim giải trí hình ảnh tươi sáng.

infocus-in1118hd

Máy chiếu Infocus In1118hd với bộ nhwos 4Gb hoặc kết nối bộ nhớ ngoài USB, ngoài ra có thể kết nối thông qua bộ tùy chọn ngoài LightCast USB giúp có thể kết nối trình chiếu không dây thông qua Wifi hỗ trợ trình chiếu thông qua điện thoại, máy tính bảng, Airplay…………………… hoặc mở rộng của trình duyệt web.

InFocus-IN1118HD-Back

Cổng kết nối máy chiếu Infocus in1118hd

Hỗ trợ cổng kết nối chuẩn HDMI 1.4a mang đến khả năng trình chiếu tuyệt vời.

Hỗ trợ các cổng kết nối:

((2) USB A (for USB memory keys, optional LightCast dongle)
(1) Mini-USB (service)
(1) 3.5mm Stereo audio out
(1) 3.5mm Stereo Audio-In
(1) Composite video
(1) VGA / Component video
(1) HDMI 1.4a
Thuộc tính vật lý. Các cổng đều ở gần phía trên cùng của bảng điều khiển trở lại, với kết nối điện bên trái phía dưới của lưng và khe cắm khóa Kensington trên dưới bên phải. Không có thanh an ninh. Các lỗ thông lượng bao gồm hầu hết các bảng điều khiển bên trái khi nhìn từ phía sau, và miệng hút khí là trên bảng điều khiển phía trước, ở phía bên phải là nhìn từ phía sau. Bảng điều khiển là trên đầu trang, sau lưng máy.

Các xét nghiệm phòng thí nghiệm của chúng tôi: Điều gì Meters nói
. Độ sáng của ANSI lumen đo cho chế độ đèn duy nhất của IN1118HD như sau:
Chế độ đèn thấp. Không có hai tùy chọn năng lượng đèn như có trên hầu hết các máy chiếu. Có một lựa chọn Power Saving Mode trong menu đó cho thấy là On, nhưng không có cách nào để thay đổi nó. Trong cấu hình cố định của nó, InFocus nói tuổi thọ bóng đèn là 10.000 giờ, vì vậy bạn có thể nghĩ về nó như là vĩnh viễn trong chế độ sinh thái.

Trình bày Tối ưu hóa Lumens. Nếu bạn cần độ sáng tối đa đối với một màn hình lớn hoặc mức độ cao của ánh sáng môi trường xung quanh, cả hai chế độ sáng và chế độ Blackboard kết hợp chặt chẽ cung cấp màu sắc có thể sử dụng với độ sáng cao nhất. Tuy nhiên, chế độ thuyết trình mà không cần điều chỉnh bất kỳ cung cấp chất lượng màu sắc tốt hơn và cân bằng tốt nhất giữa màu sắc và độ sáng cho các bài thuyết trình, với khoảng 960 lumens.

Video tối ưu. Lumens Chế độ video mà không cần bất kỳ điều chỉnh cung cấp chất lượng màu sắc tốt nhất cho video, vào khoảng 850 lumens.

Ống kính zoom Effect trên Brightness. Sự kết thúc tele của ống kính 1.3x zoom cắt bớt ánh sáng bằng 18%, giảm các ANSI lumen trong chế độ sáng từ 2160 tại các thiết lập để 1771 lumens ở cài đặt tele tối đa góc rộng.

Độ sáng đồng nhất. Các đo 51% độ sáng đồng đều thấp hơn so với hầu hết các máy chiếu quản lý, với đáy của hình ảnh sáng hơn trên và trung tâm sáng hơn ở hai bên. Sự khác biệt là đủ để thấy dễ dàng khi chiếu vật chất với một nền trắng như tài liệu văn bản và bảng tính. Nó đi qua như là một chút của một điểm nóng ở phía dưới của hình ảnh. Tuy nhiên hầu hết mọi người thích nghi với những điểm nóng nhỏ như thế này mà không tìm thấy họ khó chịu. Với nhiều hình ảnh phức tạp như đồ họa màu sắc, hình ảnh, và video, đồng nhất độ sáng thấp là khó khăn hơn để nhìn thấy và không phải là một sự xao lãng.

Input Lag. Với các thiết lập mặc định, đơn vị kiểm tra của chúng tôi cho thấy một đầu vào tụt hậu của 33 ms trong tất cả các chế độ cài sẵn.

On-board âm thanh. Các mono loa 2 watt cung cấp khối lượng đủ chỉ cao cho một căn phòng nhỏ, yên tĩnh, nhưng nó đủ để có ích cho bài thuyết trình mà không đòi hỏi chất lượng cao, âm thanh tích cao. Đối với những người làm, bạn có thể kết nối một hệ thống âm thanh bên ngoài để đầu ra âm thanh.

Fan Noise. Kể từ khi IN1118HD có như vậy một thiết kế nhỏ gọn unusally cho độ sáng và độ phân giải có được không cạnh tranh trực tiếp các mô hình để so sánh mức độ tiếng ồn với. Tuy nhiên, tiếng ồn của quạt là phù hợp với những gì bạn mong đợi từ các đơn vị hơi lớn ,. Nó được đánh giá ở mức 27 dB là êm hơn so với một mong chờ cho kích thước và độ sáng của nó. Sử dụng cùng một điểm so sánh, chế độ High Altitude, mà InFocus khuyến cáo sử dụng ở 7000 bộ, cũng là yên tĩnh hơn một chút so với bạn mong đợi.

Các ống kính zoom 1.3x dịch để tốt hơn so với thiết lập flexibilty điển hình cho một máy chiếu di động, vì nó là hiếm để tìm thấy một zoom 1.3x trên một sản phẩm kích thước này. Các IN1118HD ném một “120 16: hình 9 từ một khoảng cách từ 10 đến 13 feet Để tìm phạm vi khoảng cách ném cho kích thước ảnh mà bạn muốn, xem. Calculator chiếu .

Vertical offset. Ống kính bù đắp được thiết kế để làm việc tốt với các vị trí tiêu biểu của một máy chiếu thuyết trình di động trên bàn hội nghị. Tại bản địa tỉ lệ 16: 9, đáy của hình ảnh cho các đơn vị kiểm tra là 14% chiều cao hình trên đường tâm của ống kính. Nếu bạn cần phải nghiêng chiếu lên trên để nâng cao hình ảnh thậm chí còn cao hơn, bạn có tùy chọn để điều chỉnh keystone dọc bằng tay hoặc bật tính năng tự động đá đỉnh vòm.

Các InFocus IN1118HD là trong một lớp học của mình tại văn bản này, bơm hơn 2100 lumens hình ảnh độ phân giải 1080p ra khỏi một hộp 3,5 lb. Nó có thể thắp sáng lên một màn hình 135 “trong ánh sáng xung quanh vừa phải.

Cùng với tính di động – được hỗ trợ bởi vỏ bọc đệm cung cấp – nó cung cấp chi tiết sắc nét để làm cho văn bản trong bảng tính và hình ảnh tài liệu dễ đọc và dòng phức tạp bản vẽ dễ dàng để giải mã. Nó thậm chí xử lý hình cũng đủ để cho phép bạn xem một bộ phim độ dài đầy đủ.

Cài đặt dễ dàng, phần lớn nhờ vào zoom 1.3x – một phạm vi rất lớn so với hầu hết các máy chiếu di động – và keystone dọc. Để đi du lịch thuyết trình, những người cần độ phân giải cao và độ sáng cao cùng với tính di động, IN11118HD thuộc trong danh sách phải xem họ.

Là một tiền thưởng cuối cùng, dự đoán tuổi thọ bóng đèn 10.000 giờ sẽ có nghĩa là nhiều người dùng sẽ không bao giờ cần phải thay thế các bóng đèn, đặc biệt là nếu nó đang được sử dụng cho việc đi thuyết trình. Nếu bạn làm dự đoán sử dụng nặng của hàng nghìn giờ, nó rất dễ dàng để ngân sách cho các bóng đèn thay thế đó là $ 229 từ InFocus.

>>Xem thêm:  Máy chiếu infocus chính hãng

Bạn có thể nhận được các IN1118HD trong phiên bản HD cơ bản của nó cho $ 1149 và thêm tùy chọn $ 299 LightCast Wi-Fi dongle sau, hoặc mua nó như là một gói trong phiên bản HDLC tại $ 1,299 với dongle bao gồm. Dù bằng cách nào, nó là một sản phẩm độc đáo và tuyệt vời cho bất cứ ai tham gia vào công việc đi du lịch trình bày.

Dịch tự động theo Projectorcentral.com


Bài viết liên quan

  • techplaza-thong-bao-nghi-tet-2021
  • Thông báo lịch nghỉ Tết Nguyên Đán năm 2021
  • Công ty cổ phần Tech Plaza Việt Nam xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã sử dụng dich vụ và sản phẩm của Công ty chúng tôi trong suốt thời gian qua. Kính chúc quý khách hàng, đối tác cùng toàn thể cán bộ công nhân viên Tech Plaza Hà Nội & Hồ Chí Minh […]

  • man hinh tra cuu thong tin
  • 5 Ưu điểm không thể bỏ qua trên màn hình quảng cáo OneTech
  • Dù mới xuất hiện tại thị trường Việt Nam từ cuối năm 2019, màn hình quảng cáo OneTech đã nhanh chóng được nhiều doanh nghiệp tin dùng với hàng loạt các ưu điểm nổi bật cùng giá bán vô cùng hấp dẫn. Từ nhu cầu thực tế của khách hàng là các doanh nghiệp, cửa […]

  • Phần mềm quản trị tập trung từ xa TechSort Digital Signage
  • Phần mềm quản lý nội dung quảng cáo từ xa TechSort Digital Signage
  • Ngày nay với xu hương phát triển của thời đại 4.0 việc áp dụng công nghệ thông tin vào quản lý doanh nghiệp ngày càng nhiều, bắt kịp xu hướng đó Tech Plaza cung cấp cho khách hàng giải pháp ứng dụng quản lý nội dung quảng cáo trên màn hình thông qua internet. Trước […]