Đánh giá máy chiếu Sony VPL-DX122

340 lượt xem

Viết bởi: admin

Ngày: 04/14/2016

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Chưa có đánh giá)
Loading...

Máy chiếu dành cho văn phòng – lớp học

Hoạt động với hiệu suất cao cùng với trọng lượng và kích thước ấn tượng 2,5 kg cùng với kích thước 315x 75 230,5 cm đây là dòng máy chiếu sony VPL-DX122 hoàn toàn phù hợp với việc phải thường xuyên di chuyển như giáo viên, hội họp văn phòng ,… linh động trong việc vận chuyển từ nơi này tới nơi khác

Tuổi thọ bóng đèn lên đến 10.000 giờ

Với chức năng trình chiếu ở chế độ tiết kiệm tuổi thọ bóng đèn hoạt động lên tới 10.000 h, tương đương với khoảng gần 10 năm sử dụng liên tục một điểm nhấn khá ấn tượng ở dòng máy chiếu này.

may-chieu-sony-vpl-dx122

Công nghệ LCD

Máy chiếu sony VPL-DX122 vẫn được kế thừa công nghệ 3 LCD nổi tiếng được người dùng ưa chuộng nhiều năm qua, với công nghệ LCD cho hình ảnh sáng và màu sắc trung thực, màu sắc bền không bị ảnh hưởng bởi thời gian hoạt động.

cong-ket-noi-vpl-dx122

Cũng như các sản phẩm ở cùng phân khúc, Sony VPL-DX122 đáp ứng được hầu hết các nhu cầu hiện nay với giao tiếp HDMI, VGA, S-Video..

Ưu điểm của sản phẩm: Giá thành phù hợp, đáp ứng được các đối tượng sử dụng là văn phòng, giáo dục

Nhược điểm: Với cường độ sáng 2.600 Ansi kết hợp với độ phân giải XGA khó có thể kết hợp trình chiếu khi ở màn hình lớn hơn 120 Inch, màn hình chiếu đề xuất 100 inch cho chất lượng phù hợp.


Bài viết liên quan

  • thanh toan
  • Tháng tri ân khách hàng Tech Plaza 2017 – 2018
  • Chào xuân Mậu Tuất 2018 – Tháng tri ân khách hàng. Tech Plaza VN xin cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng sản phẩm và dịch vụ tại Tech Plaza trong thời gian qua, nhằm cảm ơn và khuyến khích khách hàng sử dụng dịch vụ và sản phẩm. Từ ngày […]

  • 6 lý do bạn nên chọn mua máy chiếu cũ tại Tech Plaza
  • 6 lý do bạn nên chọn mua máy chiếu cũ tại Tech Plaza
  • Máy chiếu là thiết bị đang ngày càng được sử dụng rộng rãi  với ưu điểm màn hình chiếu rộng, dễ di chuyển. Với khả năng tài chính có hạn và xét về mặt kinh tế thì những chiếc máy chiếu cũ đang được khá nhiều người lựa chọn. Ngoài việc tìm mua được máy […]

  • Có nên thay bóng đèn máy chiếu đã qua sử dụng
  • Hiện nay máy chiếu đang được sử dụng khá rộng rãi trong các trường học cơ quan gia đình, quán cafe,… với ưu điểm màn hình lớn dễ sử dụng, tuy nhiên hiện nay giá thành bóng đèn của máy chiếu khá đắt đỏ chính vì vậy Tech Plaza có nhận được một số câu hỏi từ khách hàng của chúng tôi đó là có nên thay bóng đèn đã qua sử dụng không ?