Đây rồi, địa chỉ sửa chữa máy chiếu Hitachi uy tín nhất tại Hà Nội

Đây rồi, địa chỉ sửa chữa máy chiếu Hitachi uy tín nhất tại Hà Nội

355 lượt xem

Viết bởi: admin

Ngày: 03/24/2017

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Chưa có đánh giá)
Loading...

Hitachi từ lâu đã trở thanh một trong những thương hiệu máy chiếu bán chạy hàng đầu trên thị trường máy chiếu doanh nghiệp và giáo dục, việc áp dụng công nghệ LCD hiện đại giúp cho máy chiếu có hình ảnh với độ phân giải cao nhưng cũng là một trong những nguyên nhân khiến người tiêu dùng hay phải sửa chữa máy chiếu Hitachi nhiều.

Tại sao nên chọn sửa chữa máy chiếu Hitachi mà không phải là thay mới?

Khi người dùng máy chiếu gặp phải sự cố hư hỏng thường đứng giữa hai lựa chọn đó là sữa chữa máy chiếu Hitachi hoặc thay mới, theo thông kế của chúng tôi thì có tới 85% người dùng chọn phương thức đầu tiên vì:

        Hiện nay với kinh nghiệp của các kỹ sư thì việc phát hiện lỗi và sửa chữa máy chiếu Hitachi không quá khó, chủ yếu là bạn phải tìm được thiết bị, linh kiện sửa chữa tốt nhất(điều này hoàn toàn làm được nếu bạn đến TechPlaza), đó chính là lợi ích của bạn.

        Chi phí sửa chữa và chi phí thay mới sẽ có sự chênh lệch đáng kể mà hơn thế nữa những chiếc máy chiếu Hitachi của chúng ta thực sự rất bền, rất chất lượng, và chỉ xảy ra những lỗi nhỏ nên thợ sửa chữa của chúng ta có thể giải quyết rất nhanh rút gọn thời gian, tiền bạc cho khách hàng.

dia chi sua may chieu hitachi

Quy trình sửa chữa máy chiếu Hitachi tại Tech Plaza.

Tất cả các công việc của Tech Plaza đều có những quy trình cụ thể để đảm bảo chất lượng, thời gian cũng như tiết kiệm tối đa chi phí cho khách hàng, quy trình sửa chữa máy chiếu Hitachi gồm các bước cơ bản sau:

Bước 1: Biên bản kiểm tra chi tiết về tình trạng lỗi, hư hỏng của máy.

Bước 2: biên bản cụ thể gồm báo giá sửa chữa, báo giá linh kiện, phụ kiện máy chiếu (nếu cần thay thế).

Bước 3: tiến hàng sửa chữa, bảo hành, thay thế theo đúng tiêu chuẩn của hãng, chỉ sử dụng hàng chính hãng.

Bước 4: giao sản phẩm tận tay khách hàng khi máy đã hoạt động bình thường trở lại, cũng như thực hiện chế độ bảo hành lỗi, linh kiện thay thế sau này.

Quá tuyệt vời đúng không khách!!! Nếu chiếc máy Hitachi của bạn có vấn đề thì hãy nhanh tay gọi đến số hotline. 04 32 000 468 ,để được trải nghiệm dịch vụ sửa chữa máy chiếu Hitachi hàng đầu tại Hà Nội.


Bài viết liên quan