Địa chỉ bán máy chiếu cũ tại Hà Nội

Địa chỉ bán máy chiếu cũ tại Hà Nội

949 lượt xem

Viết bởi: admin

Ngày đăng: 04/14/2016

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Chưa có đánh giá)
Loading...

Bạn đang ở Hà Nội và các tỉnh lân cận đang cần tìm nguồn máy chiếu cũ, nhằm tiết kiệm ngân sách ? Bạn lên google tìm với hàng nghìn kết quả trả ra với nhiều nhà cung cấp máy chiếu cũ khác nhau với các loại thương hiệu và giá cả, vậy làm thế nào để bạn lựa chọn mua được một máy chiếu cũ ưng ý phù hợp với nhu cầu của mình nhất ?

kho máy chiếu cũ tại hn
Tech Plaza chuyên cung cấp máy chiếu cũ tại Hà Nội

Xin giới thiệu đến khách hàng địa chỉ cung cấp máy chiếu cũ uy tín, hỗ trợ 24/7 với chất lượng máy tốt Tech Plaza luôn hướng đến chất lượng phục vụ khách hàng với tiêu chí chất lượng tạo khác biệt.

Tư vấn lựa chọn máy chiếu cũ phù hợp :

– Bạn đang khó khăn trong việc lựa chọn máy chiếu cũ vì không yên tâm khi mua đồ cũ, qua đây Tech Plaza xin mách bạn một số cách khi chọn máy chiếu cũ.

Đầu tiên một số khách hàng đi tìm mua máy chiếu cũ hay quan tâm tới việc máy chiếu đó đã sửa chữa chưa ? có còn nguyên bản không ? …. xin thưa với khách hàng là bạn không nên quan tâm tới yêu tố đó bởi vì sao thiết bị có thể đang hoạt động bình thường nhưng khi đến lượt bạn sử dụng thì nó lại phát sinh lỗi đó là chuyên bình thường.

Vậy cần quan tâm tới những yếu tố nào ?

Đầu tiên bạn cần xem về tổng quan máy chiếu mẫu mã bên ngoài còn đẹp không, đời máy khỏi lâu quá rồi không những máy có năm sản xuất khoảng từ 2010 trở về trước thì bạn cũng không nên mua vì tuổi đời 1 máy chiếu thông thường tốt lắm là 5 – 6 năm. Tiếp theo bạn cần quan tâm tới chất lượng hình ảnh bạn yêu cầu chiếu những file có màu sắc đặc trưng để nhìn xem màu sắc có rõ ràng từng màu không, và chất lượng hình ảnh còn tốt không.

Tiếp theo đó là bạn cần quan tâm đó là máy chiếu đó chế độ bảo hành như thế nào ? Hỗ trợ đổi trả không ? Đến với Tech Plaza bạn sẽ có trải nghiệm khác biệt so với các đơn vị khác đó là chúng tôi cho phép bạn đổi máy trong vòng tuần đầu kể cả không phát sinh lỗi, chỉ vì về nhà bạn không thích hay 1 lý do nào đó chúng tôi sẽ đổi máy cho bạn.

Một yếu tố nữa bạn cần quan tâm khi mua máy chiếu cũ là bạn đừng quá nặng về thông số kỹ thuật có những máy CĐS 4 – 5000 ansi nhưng không đẹp bằng máy có CĐS 3500 ansi, bởi vì sao lại vậy đúng không ? Bởi thứ nhất là máy đó đã sử dụng rồi chất lượng sẽ bị giảm đi nhiều so với thông số kỹ thuật ban đầu. Vì vậy bạn mua máy cần xem thực tế chất lượng và xem không gian của mình như thế nào để chiếu thử thấy đảm bảo được nhu cầu là được không nên nặng về thông số kỹ thuật.

Cần tư vấn về máy chiếu liên hệ 04.32.000.468 chúng tôi sẽ hỗ trợ tận nơi.


Bài viết liên quan

 • man hinh tra cuu thong tin
 • 5 Ưu điểm không thể bỏ qua trên màn hình quảng cáo OneTech
 • Dù mới xuất hiện tại thị trường Việt Nam từ cuối năm 2019, màn hình quảng cáo OneTech đã nhanh chóng được nhiều doanh nghiệp tin dùng với hàng loạt các ưu điểm nổi bật cùng giá bán vô cùng hấp dẫn. Từ nhu cầu thực tế của khách hàng là các doanh nghiệp, cửa […]

 • Phần mềm quản trị tập trung từ xa TechSort Digital Signage
 • Phần mềm quản lý nội dung quảng cáo từ xa TechSort Digital Signage
 • Ngày nay với xu hương phát triển của thời đại 4.0 việc áp dụng công nghệ thông tin vào quản lý doanh nghiệp ngày càng nhiều, bắt kịp xu hướng đó Tech Plaza cung cấp cho khách hàng giải pháp ứng dụng quản lý nội dung quảng cáo trên màn hình thông qua internet. Trước […]

 • man hinh quang cao
 • Tại sao nên chọn màn hình quảng cáo chân đứng Gamen?
 • Màn hình quảng cáo chân đứng Gamen  là một trong những thương hiệu đã được khẳng định tại thị trường Việt Nam, sản phẩm được phân phối và phát triển bởi Tech Plaza Việt Nam. Với những tính năng ưu việt, tiện dụng nên khách hàng ngày càng sử dụng một cách nhiều hơn. Hôm […]

 • thanh toan
 • Tháng tri ân khách hàng Tech Plaza 2017 – 2018
 • Chào xuân Mậu Tuất 2018 – Tháng tri ân khách hàng. Tech Plaza VN xin cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng sản phẩm và dịch vụ tại Tech Plaza trong thời gian qua, nhằm cảm ơn và khuyến khích khách hàng sử dụng dịch vụ và sản phẩm. Từ ngày […]